Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Sơ lược về VSR

Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam (VSR) ra đời vào đầu năm 2017 và tham gia vào lĩnh vực hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại 3 đặc khu kinh tế của Việt Nam: Phú Quốc, Bắc Vân Phong và Vân Đồn. Trực tiếp phân phối các dự án bất động sản và tư vấn xây dựng khách sạn, nhà hàng.

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn bất động sản, VSR  tự  hào là một trong những đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam, góp phần vào việc thúc đẩy và phát triển thị trường bất động sản tại ba vùng đặc khu kinh tế.

Để Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam được vững mạnh và phát triển như hiện nay ngoài sự nỗ lực, chuyên tâm, cần mẫn và đoàn kết của cán bộ, nhân viên Công ty chúng tôi là sự tín nhiệm, yêu thương , ủng hộ đầy nhiệt thành của Quý khách. Tất cả những tin yêu đó hợp thành sức mạnh để có VSR của ngày hôm nay.

Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “UY TÍN – HIỆU QUẢ” (Tài sản giá trị nhất của công ty chính là đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của khách hàng).

Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị.

gioi-thieu-cong-ty-dia-oc-dac-khu-kinh-te-viet-nam

Lĩnh vực hoạt động

VSR hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối các sản phẩm bất động sản tại các khu vực đặc khu kinh tế của Việt Nam như: Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn.

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế
Việt Nam

Tư Vấn Pháp Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế
Việt Nam

Tư Vấn Pháp Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế
Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

VSR là nhà tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia VSR chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư các kinh nghiệm, chiến lược đầu tư bất động sản, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để thực hiện kế hoạch kinh doanh. VSR là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến luật đất đai, các thủ tục pháp lý, các giấy tờ khi chuyển giao đất đai, chúng tôi nhìn nhận được tình trạng pháp lý của từng mảnh đất, từng dự án. VSR giúp nhà đầu tư dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ. Hỗ trợ toàn phần cho đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp với vai trò là đại diện phía nhà đầu tư. Cho thuê văn phòng phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại cho đối tác quốc tế. Đề xuất địa điểm đến việc thanh khoản tài sản bất động sản.

Vì Sao VSR khác biệt

Tận tâm: Mỗi cá nhân đối với Công ty có tinh thần làm việc tập thể, hết lòng với đồng nghiệp và cấp trên. Đối với đối tác: sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ hết mình để thực hiện giao dịch hoàn hảo nhất.
Văn hóa doanh nghiệp: VSR đề ra nguyên tắc 8T: TẬN TÂM, TÔN TRỌNG, TRUNG THỰC, TRUNG TÍN, TRÍ TUỆ, TẬN TÌNH, TỰ TIN, THUẬN THIỆN.
Nguồn lực: 100% nhân viên tư vấn sở hữu chứng chỉ và giấy phép môi giới bất động sản. Hoạt động đào tào luôn được công ty chú trọng tiến hành đều đặn theo tuần, quý, năm.
Đón đầu xu hướng: Chú trọng phân tích quy hoach và tình hình kinh tế, chính trị. Liên tục nắm bắt sự tăng trưởng của thị trường.