Liên hệ tư vấn
038.542.5158
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Đảo Phú Quốc là địa điểm thu hút du lịch trong nước và quốc tế là điều không ai dám phủ nhận. Nhất là thời điểm hiện tại, thời khắc chuyển giao từ năm 2018 sang năm 2019, những mong chờ về cơ hội đầu tư trong việc kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả đang được tìm kiếm rất mạnh. Bài viết sau đây VSR sẽ chia sẻ những điều cần biết về kinh doanh đất nền Phú Quốc hiện nay cho nhà đầu tư.

Tìm kiếm những thông tin về mảnh đất nền tại Phú Quốc định đầu tư

Hoạt động đầu tư đất nền tại Phú Quốc đã thu về cho không ít nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ, trở thành tỷ phú chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đi kèm với những thành công rực rỡ này là không ít những lần “trượt chân ngã đau” mà không ít nhà đầu tư muốn chia sẻ. Để giảm thiểu những sai lầm cứ lặp đi lặp lại, VSR khuyên nhà đầu tư nên tìm hiểu các thông tin tổng quan xung quanh mảnh đất nền cần đầu tư.

  • Hạ tầng xung quanh mảnh đất nền Phú Quốc

Hiện nay, các mảnh đất nền tại Phú Quốc đã được quy hoạch hạ tầng khá đầy đủ. Đây là một trong những yếu tố làm “đòn bẩy” cho mảnh đất thêm phần giá trị.

Mặt khác, cơ sở hạ tầng giúp cho bộ mặt toàn đảo Phú Quốc thay đổi rõ rệt. Đây cũng là một mục tiêu trong chiến lược phát triển huyện đảo Phú Quốc từng bước trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam.

Kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quảHạ tầng Phú Quốc đang ngày càng phát triển và hoàn thiện

  • Chọn vị trí đất nền Phú Quốc

Để quá trình đầu tư được an toàn, vị trí chính là yếu tố được nhiều chuyên viên tư vấn nhắc lại liên tục và yêu cầu nhà đầu tư hết sức chú ý. Một vị trí tốt, hơi đắt vẫn có tiềm năng hơn một vị trí giá thành rẻ, ít người quan tâm.

  • Tránh rủi ro tâm lý đám đông

Việc đi tham quan đất nền tại Phú Quốc nên đi theo nhóm hoặc đi theo nhiều người. Đây là biện pháp vừa đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư vừa tránh bị “bắt nạt” khi đến một địa điểm xa lạ.

Định giá đất nền Phú Quốc và huy động vốn

Bên cạnh việc tìm kiếm các thông tin về mảnh đất nền Phú Quốc định đầu tư thì nhà đầu tư cũng nên có cái nhìn chính xác về mảnh đất mình định mua. Biểu hiện ở việc nhìn đất và đoán giá trị đất. Để làm được điều này, nhà đầu tư cần có một cái đầu tư duy tốt, khả năng định giá sắc bén. Những cách áp dụng để định giá đất nền tại Phú Quốc có thể kể đến như sau:

  • Thương lượng giá đất nền Phú Quốc

Thương lượng và đàm phán là một trong cách phổ biến nhất để các nhà đầu tư kéo giá thành đất nền Phú Quốc đến một ngưỡng hợp lý. Cách thương lượng được ít hay nhiều phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng và khả năng ăn nói của nhà đầu tư.

cơ hội đầu tư trong việc kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả Việc thương lượng có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình đầu tư

  • Có chiến lược đầu tư thật rõ ràng

Sau khi định giá đất nền xong xuôi, hầu hết nhà đầu tư tại Phú Quốc sẽ nghĩ cách bán lại mảnh nền cần mua để kiếm lời. Đây chính là bản chất của việc đầu tư lướt sóng đất nền tại Phú Quốc. Một số nhà đầu tư có định hướng lâu dài thì sẽ đầu tư xây dựng rồi cho thuê, bán lại kiếm lời chênh.

Chọn một đơn vị tư vấn bất động sản đất nền

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư để tiết kiệm thời gian nghiên cứu mục này đã lựa chọn các đơn vị tư vấn đầu tư uy tín, một trong số đó là Công ty Cổ phần Địa ốc Đặc khu kinh tế - VSR có địa chỉ toạ lạc ngay tại huyện đảo Phú Quốc.

Chúng tôi khuyên nhà đầu tư muốn kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả thì nên “dắt túi” một vài kinh nghiệm nho nhỏ dưới đây.

  • Thái độ của chủ đất nền Phú Quốc

Khi muốn mua bán đất nền tại Phú Quốc, nhà đầu tư nên có thái độ thiện chí mua hàng. Thái độ này quyết định khá lớn đến việc thương lượng giá đất, ý muốn bán đất của chủ đất.

  • Nên chọn một đất nền đang được bán gấp

Một chủ đất cần tiền bán gấp mảnh đất nền nào đó ở Phú Quốc có thể chính là lựa chọn ưu việt cho nhà đầu tư. Bỏ qua những mặt rủi ro khi đầu tư gấp gáp một mảnh đất nền đang rao bán gấp thì lợi nhuận và ưu điểm của những mảnh bán gấp là điều không cần phải bàn cãi.

Những bí quyết kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quảNhững mảnh nền bán gấp luôn có ưu điểm nhất định

Trong khi thương lượng mua bán đất nền Phú Quốc, nhà đầu tư nên đưa ra những quyết định dứt khoát, không nên phân vân lưỡng lự. Điều đó có thể khiến nhà đầu tư bỏ qua những cơ hội đầu tư tốt hoặc chủ đất không vui mà bớt giá thương lượng. Hãy nhớ rằng thái độ nồng nhiệt mua hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định thành công khi đầu tư.

  • Thời gian mua đất nền Phú Quốc

Hiện nay, có rất nhiều mảnh đất nền được “tung ra” cho các nhà đầu tư tham khảo và đặt mua. Diện tích của một đất nền hiện nay dao động từ 120m2 đến 200m2 và mức giá khác nhau tuỳ thời điểm, địa điểm. Nhà đầu tư muốn tham gia thị trường này thì hãy xác định chính xác thời gian nào mình đầu tư là hợp lý nhất. Thông thường, giá đất Phú Quốc sẽ “chạm đỉnh” trước, trong và sau một sự kiện lớn diễn ra khoảng 1,2 tháng. Còn lại, hầu như giá đất tại Phú Quốc khá ổn định.

Với tỉ lệ khách du lịch tăng trường rất cao, và là một nơi trọng điểm kinh tế chiến lược của đất nước, kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả chắc chắn không quá khó khăn và còn mang lại cho nhà đầu tư một khoản sinh lợi rất cao. Tuy nhiên để có được một chiến lược kinh doanh mua bán hoàn hảo nhà đầu tư hãy chuẩn bị cho mình hành trang “đổ bộ” Phú Quốc một cách hoàn hảo nhất.

Nếu nhà đầu tư còn điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm đơn vị tư vấn đầu tư đất nền Phú Quốc hiệu quả, đừng ngại liên hệ với VSR theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

Tin tư vấn liên quan

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019 Trong những tháng đầu năm, tuy số lượng giao dịch đất nền tại Phú Quốc không nhiều nhưng đã có những chuyển biến tích cực so với giai đoạn cuối năm ...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư Thị trường đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều bất ngờ hơn nữa so với giai đoạn cuối năm 2018. Những biến động ở phân khúc đất nền tạo ra một đợt “són...

Cơ hội sinh lời cao khi chọn đầu tư đất nền Phú Quốc vào đầu năm 2019

Tư vấn mua đất 31/01/2019 11:12:09

Cơ hội sinh lời cao khi chọn đầu tư đất nền Phú Quốc vào đầu năm 2019 Với việc Phú Quốc chuẩn bị trở trở thành đặc khu kinh tế, trở thành điểm thu hút khách du lịch không chỉ trong nước và quốc tế đã khiến cho cơ hội đầu tư đất nề...

Sản phẩm hot

Bán gấp nền 250,8m2 vuông vắn tại Suối Đá 100% quy hoạch đất ở

Phú Quốc 08/04/2019 08:57:28

Bán gấp nền 250,8m2 vuông vắn tại Suối Đá 100% quy hoạch đất ở Nếu nhà đ...

Cần bán nền 163,2m2 100% đất ở trên mặt đường Cây Thông Trong

Phú Quốc 06/04/2019 11:37:43

Cần bán mảnh nền 163,2m2 đất ở vuông đẹp tại Cây Thông Trong Phú Quố...

Bán 2 lô đất hẻm Masan ở Dương Tơ gần khu dân cư đông đúc

Phú Quốc 06/04/2019 11:18:33

Bán 2 lô đất hẻm Masan ở Dương Tơ gần khu dân cư đông đúc Nếu nh&ag...

Bán đất nền 204.8 m2 tại Suối Đá, Dương Tơ có quy hoạch 100% đất ở

Phú Quốc 06/04/2019 11:05:54

Bán đất nền 204.8 m2 tại Suối Đá, Dương Tơ có quy hoạch 100% đất ở Trong khi n...

Bán nền 236.4 m2 tại Cây Thông Trong có sẵn đất ở phù hợp xây nhà

Phú Quốc 06/04/2019 10:49:56

Bán nền 236.4 m2 tại Cây Thông Trong có sẵn đất ở phù hợp xây...

Tư vấn Bất động sản

Bí quyết đầu tư khách sạn Phú Quốc an toàn, sinh lời cao

Tư Vấn Đầu Tư 12/04/2019 03:25:32

Phân tich thị trường khách sạn Phú Quốc Nhờ tin tức Ph&uacu...

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp...

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong ph...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu t...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Q...