Liên hệ tư vấn
0939.656.966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Nhà đầu tư cần biết: Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có nhiều khởi sắc

Trong thời gian gần đây, tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang diễn ra ngày càng phổ biến hơn trước. Mặc dù có các chính sách mang tính thắt chặt hơn từ phía chính quyền, tuy nhiên đất tại khu vực này vẫn được nhiều nhà đầu tư tích cực “rót” vốn vào kinh doanh.

Định hướng quy hoạch tác động đến giá đất đường Lý Thường Kiệt

Hiện nay, đất nền Phú Quốc đang được xây dựng theo các định hướng quy hoạch nhất định nhằm phù hợp với tiến trình phát triển phát triển thành đặc khu kinh tế. Và khu vực đường Lý Thường Kiệt cũng không nằm ngoài định hướng quy hoạch này. Đất ở đường Lý Thường Kiệt chủ yếu là đất ở đô thị (ODT) với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Cũng chính tiềm năng phát triển vượt trội này mà đất ở con đường này có xu hướng tăng giá nhanh trong thời gian gần đây.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Đất ở đường Lý Thường Kiệt chủ yếu là đất ở đô thị (ODT)

Theo định hướng quy hoạch cụ thể thì khu vực đường Lý Thường Kiệt sẽ tập trung phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, hướng đến một khu phố văn minh, an toàn và xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó, các loại hình dịch vụ thương mại như: quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ, quán cà phê… cũng được chú trọng phát triển. Định hướng quy hoạch này hoàn toàn phù hợp với điều kiện cũng như lọi thế phát triển của đường Lý Thường Kiệt. Cụ thể, con đường này nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, được lên kết với nhiều con đường đắc địa tại Dương Đông nên rất thuận lợi để phát triển du lịch. Đây cũng chính là lợi thế điể hình nhất, khiến cho giá đất đường Lý Thường Kiệt nói riêng và giá đất Phú Quốc nói chung tăng một cách nhanh chóng.

Cập nhật giá đất đường Lý Thường Kiệt thời điểm hiện nay

Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc tăng nhanh cũng kéo theo giá đất ở khu vực này tăng lên. Theo số liệu cập nhật mới nhất thì giá đất ở đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có mức cao nhất là 95 triệu đồng/m2, thấp nhất là 45 triệu đồng/m2 và mức giá trung bình rơi vào khoảng 70 triệu đồng/m2. Có thể thấy, giá đất ở con đường này thuộc hạng cao nhất nhì bên cạnh các con đường thị trấn Dương Đông Phú Quốc như: đường 30 tháng 4, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Trung Trực. Với những lợi thế ưu việt mà con đường này đang sở hữu thì có mức giá đó cũng là điều rất dễ hiểu.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Giá đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có xu hướng tăng nhanh

Tương tự như các khu vực đất nền Phú Quốc, đường Lý Thường Kiệt cũng có sự chênh lệch về mức giá tùy theo vị trí, diện tích, mặt tiền và hình thửa đất. Đối với những vị trí gần khu du lịch trọng điểm, sân bay, trường học, bệnh viện thì sẽ có mức giá cao hơn (rơi vào khoảng 70 – 90 triệu đồng/m2). Còng đối với những vị trí xa các vùng trọng điểm hơn thì sẽ có mức giá thấp hơn (rơi vào khoảng từ 45 – dưới 70 triệu đồng/m2).

Nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá đất đường Lý Thường Kiệt cũng như các khu vực khác ở Phú Quốc qua bảng giá đất.

Nhà đầu tư có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt hay không?

Trong thời gian gần đây thì việc mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc diễn ra ngày càng phổ biến hơn. Điều này cũng đặt ra thắc mắc cho nhiều nhà đầu tư là có nên mua đất tại khu vực này hay không. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù đất đường Lý Thường Kiệt có giá khá cao và tăng nhanh hơn so với trước, tuy nhiên đây vẫn là khu vực mà các nhà đầu tư nên quyết định kinh doanh. Với những tiềm năng mà đường Lý Thường Kiệt đang sở hữu cộng thêm những lợi tế vượt trội của khu vực thị trấn Dương Đông chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Đầu tư loại hình du lịch nghỉ dưỡng chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Theo lời khuyên của các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì nên tập trung kinh doanh các loại hình dịch vụ phục vụ du lịch tại đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc. Bởi vì đây là khu vực rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Dinh Cậu, chợ Đêm… vì vậy hằng năm thu hút một lượng khách du lịch dồi dào ghé tới nghỉ dưỡng. Thực tế cho thấy các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng ở khu vực này luôn trong tình trạng “cháy hàng” bởi lượng khách quá đông. Vì vậy kinh doanh du lịch tajid đường Lý Thường Kiệt chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Cũng chính điều này mà nhiều nhà đầu tư đã tích cực mua đất Phú Quốc nói chung và đất đường Lý Thường Kiệt nói riêng.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi mua đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc

Có thể thấy, tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang thực sự bùng nổ trở lại. Đây chính là cơ hội sinh lời tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Tin tư vấn liên quan

Những lợi ích của đặc khu kinh tế Phú Quốc đối với nhà đầu tư

Tư Vấn Đầu Tư 15/01/2019 11:55:18

Những lợi ích của đặc khu kinh tế Phú Quốc đối với nhà đầu tư Trên thế giới hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đặc khu kinh tế phát triển và có mức GDP khủng, đem lại giá trị kinh tế không chỉ cho khu vực đó mà c&o...

Những điều cần biết về đầu tư đất nền Phú Quốc mới nhất năm 2019

Tư Vấn Đầu Tư 14/01/2019 02:50:04

Những điều cần biết về đầu tư đất nền Phú Quốc mới nhất năm 2019 Năm 2018 đi qua với rất nhiều biến động đất nền Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư đất nền Phú Quốc đã thu được những thành công vang dội và nhanh chóng trở thàng tỷ p...

Dự báo xu hướng đầu tư đất tại Phú Quốc năm 2019

Tư Vấn Đầu Tư 11/01/2019 03:14:12

Dự báo xu hướng đầu tư đất tại Phú Quốc năm 2019 Nhu cầu của khách du lịch cần nơi cư trú khi ghé thăm đảo Phú Quốc khiến cho thị trường bất động sản tại đây luôn hấp dẫn nhà đầu tư. Trong năm tới, liệu thị trường này có g&i...

Sản phẩm hot

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 15/01/2019 02:07:32

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc Tình h&igrav...

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 28/12/2018 03:24:25

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc Mua đất nền Cửa ...

Bán nhà 146m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 25/12/2018 03:36:13

Bán nhà 146m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư đất nền D...

Bán nhà 119m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 25/12/2018 03:05:45

Bán nhà 119m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư đất nền t...

Bán nhà 108.8m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 25/12/2018 02:30:46

Bán nhà 108.8m2, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Việc mua b&aac...

Tư vấn Bất động sản

Những lợi ích của đặc khu kinh tế Phú Quốc đối với nhà đầu tư

Tư Vấn Đầu Tư 15/01/2019 11:55:18

Những lợi ích của đặc khu kinh tế Phú Quốc đối với nhà...

Những điều cần biết về đầu tư đất nền Phú Quốc mới nhất năm 2019

Tư Vấn Đầu Tư 14/01/2019 02:50:04

Những điều cần biết về đầu tư đất nền Phú Quốc mới nhất năm 2019 N...

Thận trọng khi “ôm” đất nền ở Phú Quốc trước Tết Âm lịch

Tư vấn mua đất 12/01/2019 11:01:14

Thận trọng khi “ôm” đất nền ở Phú Quốc Cùng với...

Dự báo xu hướng đầu tư đất tại Phú Quốc năm 2019

Tư Vấn Đầu Tư 11/01/2019 03:14:12

Dự báo xu hướng đầu tư đất tại Phú Quốc năm 2019 Nhu cầu của kh&a...

Những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc quý báu

Tư Vấn Đầu Tư 11/01/2019 10:55:05

Những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc thời điểm hiện tại Ph&uac...