Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Nhà đầu tư cần biết: Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có nhiều khởi sắc

Trong thời gian gần đây, tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang diễn ra ngày càng phổ biến hơn trước. Mặc dù có các chính sách mang tính thắt chặt hơn từ phía chính quyền, tuy nhiên đất tại khu vực này vẫn được nhiều nhà đầu tư tích cực “rót” vốn vào kinh doanh.

Định hướng quy hoạch tác động đến giá đất đường Lý Thường Kiệt

Hiện nay, đất nền Phú Quốc đang được xây dựng theo các định hướng quy hoạch nhất định nhằm phù hợp với tiến trình phát triển phát triển thành đặc khu kinh tế. Và khu vực đường Lý Thường Kiệt cũng không nằm ngoài định hướng quy hoạch này. Đất ở đường Lý Thường Kiệt chủ yếu là đất ở đô thị (ODT) với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Cũng chính tiềm năng phát triển vượt trội này mà đất ở con đường này có xu hướng tăng giá nhanh trong thời gian gần đây.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Đất ở đường Lý Thường Kiệt chủ yếu là đất ở đô thị (ODT)

Theo định hướng quy hoạch cụ thể thì khu vực đường Lý Thường Kiệt sẽ tập trung phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, hướng đến một khu phố văn minh, an toàn và xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó, các loại hình dịch vụ thương mại như: quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ, quán cà phê… cũng được chú trọng phát triển. Định hướng quy hoạch này hoàn toàn phù hợp với điều kiện cũng như lọi thế phát triển của đường Lý Thường Kiệt. Cụ thể, con đường này nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, được lên kết với nhiều con đường đắc địa tại Dương Đông nên rất thuận lợi để phát triển du lịch. Đây cũng chính là lợi thế điể hình nhất, khiến cho giá đất đường Lý Thường Kiệt nói riêng và giá đất Phú Quốc nói chung tăng một cách nhanh chóng.

Cập nhật giá đất đường Lý Thường Kiệt thời điểm hiện nay

Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc tăng nhanh cũng kéo theo giá đất ở khu vực này tăng lên. Theo số liệu cập nhật mới nhất thì giá đất ở đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có mức cao nhất là 95 triệu đồng/m2, thấp nhất là 45 triệu đồng/m2 và mức giá trung bình rơi vào khoảng 70 triệu đồng/m2. Có thể thấy, giá đất ở con đường này thuộc hạng cao nhất nhì bên cạnh các con đường thị trấn Dương Đông Phú Quốc như: đường 30 tháng 4, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Trung Trực. Với những lợi thế ưu việt mà con đường này đang sở hữu thì có mức giá đó cũng là điều rất dễ hiểu.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Giá đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có xu hướng tăng nhanh

Tương tự như các khu vực đất nền Phú Quốc, đường Lý Thường Kiệt cũng có sự chênh lệch về mức giá tùy theo vị trí, diện tích, mặt tiền và hình thửa đất. Đối với những vị trí gần khu du lịch trọng điểm, sân bay, trường học, bệnh viện thì sẽ có mức giá cao hơn (rơi vào khoảng 70 – 90 triệu đồng/m2). Còng đối với những vị trí xa các vùng trọng điểm hơn thì sẽ có mức giá thấp hơn (rơi vào khoảng từ 45 – dưới 70 triệu đồng/m2).

Nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá đất đường Lý Thường Kiệt cũng như các khu vực khác ở Phú Quốc qua bảng giá đất.

Nhà đầu tư có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt hay không?

Trong thời gian gần đây thì việc mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc diễn ra ngày càng phổ biến hơn. Điều này cũng đặt ra thắc mắc cho nhiều nhà đầu tư là có nên mua đất tại khu vực này hay không. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù đất đường Lý Thường Kiệt có giá khá cao và tăng nhanh hơn so với trước, tuy nhiên đây vẫn là khu vực mà các nhà đầu tư nên quyết định kinh doanh. Với những tiềm năng mà đường Lý Thường Kiệt đang sở hữu cộng thêm những lợi tế vượt trội của khu vực thị trấn Dương Đông chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao.

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Đầu tư loại hình du lịch nghỉ dưỡng chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Theo lời khuyên của các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì nên tập trung kinh doanh các loại hình dịch vụ phục vụ du lịch tại đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc. Bởi vì đây là khu vực rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Dinh Cậu, chợ Đêm… vì vậy hằng năm thu hút một lượng khách du lịch dồi dào ghé tới nghỉ dưỡng. Thực tế cho thấy các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng ở khu vực này luôn trong tình trạng “cháy hàng” bởi lượng khách quá đông. Vì vậy kinh doanh du lịch tajid đường Lý Thường Kiệt chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Cũng chính điều này mà nhiều nhà đầu tư đã tích cực mua đất Phú Quốc nói chung và đất đường Lý Thường Kiệt nói riêng.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi mua đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc

Có thể thấy, tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang thực sự bùng nổ trở lại. Đây chính là cơ hội sinh lời tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Tin tư vấn liên quan

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch Trong thời gian gần đây, tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Sở dĩ có nhiều người quan tâ...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc Nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư bất động sản dự án tại Phú Quốc và ý tưởng này sẽ được triển khai ngay lập tức. Ngoài việc tìm kiếm các ...

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất

Tư Vấn Đầu Tư 30/01/2019 03:20:53

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất Trong các mô hình đang đầu tư tại Phú Quốc thì đầu tư Resort hiện nay đang có triển vọng rất cao. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý gì và vi...

Sản phẩm hot

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 03:21:23

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư mua đất nền Dương Đô...

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:55:49

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc Đầu tư nền Cửa ...

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:30:07

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư nền Dương...

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 15/01/2019 02:07:32

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc Tình h&igrav...

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 28/12/2018 03:24:25

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc Mua đất nền Cửa ...

Tư vấn Bất động sản

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp...

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong ph...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu t...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Q...

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Tư vấn mua đất 31/01/2019 03:00:28

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả n...