Liên hệ tư vấn
0939.656.966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Giải pháp tài chính cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc

Tài chính quyết định đầu tư các dự án tại Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc thời gian gần đây đang phát triển với tốc độ chóng mặt, hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên và ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với mức tài chính khác nhau, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình những vị trí và hình thức đầu tư các dự án tại Phú Quốc khác nhau.

Với lợi thế về nhiên nhiên hết sức được ưu đãi thì nhiều lời ca ngợi bằng những mỹ từ tốt đẹp đã dành cho hòn đảo này như một Phuket (Thái Lan) hay Bali(Indonesia). Sức nóng của bất động sản Phú Quốc thật sự khó cưỡng. Tính trong 8 tháng đầu năm nay thì tổng số tiền mà các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước rót vào hòn đảo này lên tới xấp xỉ 8 tỉ USD.

Đặt chân lên hòn đảo ta vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được thị trường bất động sản nơi này, dù hiện tại là giá đất đang chững lại nhưng các hoạt động giao dịch vẫn còn tiếp diễn. Dạo quanh một vòng Phú Quốc, những tờ thông báo bán đất trống được treo ở khắp nơi với giá dao dộng khoảng từ chục triệu đến trăm triệu /m2 cho những khu đất ở những vị trí khác nhau.

Tư vấn tài chính đầu tư Phú Quốc

Nhìn lại một năm qua, bất động sản Phú Quốc phát triển có thể nói là quá nhanh. Tất cả các loại đất: từ đất có khả năng sử dụng thấp nhất là cây xanh, đất nông nghiệp,…cho đến loại hình đất có khả năng sử dụng cao nhất là đất sản xuất kinh doanh, đất thương mại dịch vụ, đất ở… đều tăng giá ít nhất từ 3-5 năm. Trong thời gian sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại đây, chúng tôi đã từng chứng kiến có những mảnh đất ban đầu chỉ từ 500 triệu-700 triệu/1000m2 thì hiện tại giá đều từ 3-4 tỷ đồng/1000m2.

Các chuyên gia tư vấn tài chính đầu tư bất động sản Phú Quốc cho hay, sự tăng lên hay hạ xuống quá nhanh của giá đất là con dao hai lưỡi. Với những nhà đầu tư ưa sự mạo hiểm và muốn kiếm được lợi nhuận lớn thì đây là thời gian khó khăn.

Nhưng với những nhà tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc ưa giá trị thực, muốn đầu tư không chỉ vào đất mà còn sử dụng những giá trị sẵn có của nó để tạo ra giá trị kinh tế thì đây lại là cơ hội vàng.

Tư Vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc với: 5 tỷ

Với số vốn khoảng 5 tỷ, nhà đầu tư Phú Quốc có thể lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê tháng ở thị trấn hoặc làm Bungalow nhỏ tại các xã. Số tiền này, khách hàng có thể đầu tư ở những khu vực như Suối Mây, Cửa Cạn. Ở vị trí Suối Mây, với mức giá hiện tại dao động từ 10-20 triệu 1m2 và với số vốn khoảng 5 tỷ, chúng ta có thể mua được một lô đất tầm 500-1000m2, ở Cửa Cạn cũng vậy. Đặc biệt, ở Cửa Cạn, với giá đất hạ và đây cũng là nơi nhiều tiềm năng phát triển du lịch nên lượng khách hàng đầu tư vào Cửa Cạn đang ồ ạt. Các dự án Phú Quốc đang đần đổ về Cửa Cạn.

Tư vấn đầu tư Phú Quốc với tài chính khoảng 20 tỷ

Với tầm tài chính khoảng 20 tỷ, nhà đầu tư có thể mua đất làm bungalow hoặc khách sạn tại Cửa Lấp, hẻm phía núi đường Trần Hưng Đạo. Số tiền này có thể mua được từ 1000m2-2000m2 tại Cửa Lấp, làm bungalow dạng thấp tầng rất hút khách du lịch, chú trọng làm cảnh quan: hồ bơi, cây xanh… Hiện tại, Cửa Lấp đang là điểm đến rất thu hút du khách, giá cả phải chăng. Do vậy, đầu tư vào nơi đây sẽ đem lại hiệu quả cao.

Tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

Còn đối với hẻm phía núi Trần Hưng Đạo thì số tiền này có thể mua được quỹ đất từ 300-500m2 rất thích hợp để làm khách sạn. Vị trí đất đồi núi hướng biển cũng là một ví trí đắc địa để đầu tư xây dựng khách sạn.

Đầu tư Phú Quốc với tài chính khoảng 30-50 tỷ

Với tầm tiền này, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn như muốn làm khách sạn lớn, resort… ở nhiều vị trí khác nhau từ thị trấn đến các xã với diện tích lên tới 2000-3000m2 hay mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn như Vin group, Sun group, CEO group…

Ở mặt đường Trần Hưng Đạo, hẻm phía núi có thể mua được từ 1000m2-1500m2. Các nhà tư vấn đầu tư khuyến khích khách hàng nên chọn cho mình những lô đất có view biển trên cao để sinh lời, hoàn vốn nhanh vì đất đồi view biển đang là lựa chọn của các nhà đầu tư muốn xây dựng resort.

Còn hẻm phía biển trên mặt đường này thì với số tiền đó chỉ có thể mua được khoảng 500m2, đầu tư làm khách sạn là cực đẹp và hợp lý hoặc mua lại khách sạn có sẵn đang kinh doanh cũng là một lựa chọn rất khả quan.

Đầu tư Phú Quốc với tài chính khoảng 50 tỷ trở lên

Với nhà đầu tư có trong tay tầm tài chính này thì có vô vàn lựa chọn. Nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn 1 mảnh đất có diện tích to lớn để triển khai với quy mô lớn, hoặc chọn nhiều phân khúc đầu tư khác nhau ở nhiều lĩnh vực kinh doanh. Và, chắc chắn với số vốn lớn như vậy thì tính rủi ro trong đầu tư sẽ được hạn chế ở mức tối đa.

Thời điểm này khi chính quyền huyện đảo đang có những thay đổi trong chính sách đầu tư, xây dựng và giá đất đang hạ nhiệt chờ lên đặc khu trong tương lai gần thì với các nhà đầu tư có nguồn vốn lớn là một cơ hội đầu tư hiếm có. Không phải ngẫu nhiên chúng ta lại thấy các nhà đầu tư nước ngoài đang “đổ bộ” một cách rất mạnh mẽ vào nước ta. Họ là những khách hàng có số vốn lớn, đầy tiềm năng và họ nhận thấy sự “ưu tú” của miền đất đảo xinh đẹp này. Trong đó có các nhà đầu tư Singapore là điển hình.

Kết luận

Có thể khẳng định rằng, dù với số vốn ít hay nhiều thì chúng ta vẫn có thể tham gia vào đầu tư dự án tại Phú Quốc. Song, với mức vốn đầu tư ban đầu khác nhau thì địa điểm và loại hình đầu tư cũng sẽ khác nhau. Vậy, các nhà đầu tư cần có sự tính toán kỹ lưỡng để mình có một lựa chọn phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản VSR cam đoan sẽ đem lại sản phẩm phù hợp nhất cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất đem lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ nhiệt tình:

liên hệ tư vấn đầu tư bất động sản phú quốc

Tin tư vấn liên quan

Đầu tư biệt thự Phú Quốc: Rủi ro và Cơ hội bùng nổ siêu lợi nhuận

Tư vấn bán đất 25/09/2018 09:51:56

Đầu tư biệt thự Phú Quốc có rủi ro không? Đầu tư biệt thự Phú Quốc đang là đích nhắm của giới đầu tư trong và ngoài nước bởi khả năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này. Vấn đề đầu tư biệt thự Phú Quốc có rủi ro k...

Sản phẩm hot

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:44:17

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc Mua ...

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:14:10

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc Mua đất nền Suối M...

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 03:43:37

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc Mua đất Cửa Cạn Ph&...

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 06/12/2018 04:42:08

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc Việc lựa chọn đầu tư đ...

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 05/12/2018 04:34:17

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc Đầu...

Tư vấn Bất động sản

Điểm mặt những điều cần chú ý khi mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 11:13:50

Mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc: Những thông tin cần biết&nb...

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc đầy đủ nhất

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 10:32:54

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc tham khảo cho...

“Căng thẳng” về tài chính, bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo?

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:50:42

Bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo với nhữn...

QUYỀN và NGHĨA VỤ của người sử dụng đất MỚI tại Phú Quốc

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:46:09

Trong năm vừa qua, giá đất huyện Phú Quốc tăng chóng ...

Có Nên Đầu Tư Đất Thương Mại Dịch Vụ tại Phú Quốc?

Tư vấn mua đất 13/12/2018 11:23:26

Quý khách hàng: Tôi muốn hỏi các bạn VSR l&agr...