Bảng giá đất đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019

Admin  2/5/2019

Cập nhật bảng giá đất đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019. Thống kê chi tiết - chính xác - nhanh chóng nhất.

Thông tin tổng quan về đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu thị trường sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và nếu tìm hiểu đường Nguyễn Chí Thanh thì không thể bỏ qua giá đất đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc. Tuy nhiên, có những thông tin sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành đầu tư không thể bỏ qua.

Một góc trên đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc

Một góc trên đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc

Đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốcthuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông. Đây là con đường nằm trong trung tâm thị trấn gần những điểm thu hút khách du lịch và sầm uất như: Chợ Đêm, Bệnh viện huyện Phú Quốc, Dinh Cậu, khu dân cư,... Nếu sở hữu những bất động sản thuộc con đường này, nhà đầu tư có thể kinh doanh đa dạng các mô hình dịch vụ bất động sản như: nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn,...

Bên cạnh đó, đường Nguyễn Chí Thanh còn rất gần với đường Trần Hưng Đạo. Đây là con đường phát triển sầm uất nhất Phú Quốc thời điểm hiện tại. 

Quy hoạch và biến động giá đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc

Cập nhật biến động giá đất Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc

Khu vực đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc đa phần quy hoạch là đất thương mại dịch vụ (TMD), có mật đọ xây dựng cao (45-70%) rất phù hợp với loại hình đầu tư nhà hàng và kinh doanh khách sạn. Giá nhà đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc đang giao động từ 40 - 80 triệu/m2. Giá đất cụ thể sẽ biến động tùy vào vị trí thửa đất, quy hoạch, mặt tiền và hình thức của thửa đất nhưng hầu như chênh lệch với giá dự đoán giao động không nhiều.

Mục đích sử dụng:

 • Là cơ sở tính chính xác giá trị của diện tích đất sở hữu trong khi mua bán, chuyển nhượng giữa các cá nhân hay tổ chức
 • Tính phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất
 • Tính thuế đất

Giá đất thay đổi theo chiều hướng giảm dần từ đầu đường tới cuối đường Nguyễn Chí Thanh

Giá đất thay đổi theo chiều hướng giảm dần từ đầu đường tới cuối đường Nguyễn Chí Thanh

Quy hoạch đất đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc

Thuộc khu phố 5 thị trấn Dương Đông, khu vực đường Nguyễn Chí Thanh sẽ là nơi phát triển khu nhà ở cho dân cư, công trình dịch vụ công cộng và văn hóa thể thao.

Đất dân dụng tại đây có chỉ tiêu 90-100 m2/người, đất ở 40-45m2/người, đất giao thông 15 m2/người, đất công trình dịch vụ công cộng là 8 m2/người.

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158