Phú Quốc: Phát triển hạ tầng thu hút đầu tư bất động sản

Admin  2/5/2019

Việc đầu tư phát triển hạ tầng tại Phú Quốc đem đến cho hòn đảo này một bộ mặt mới, thu hút nhiều hơn những nhà đầu tư có tiềm lực ghé thăm.

Những chính sách đầu tư phát triển hạ tầng Phú Quốc của UBND huyện đã góp phần mang đến cho đảo Ngọc một bộ mặt mới. Nhờ có những thay đổi này, Phú Quốc đã thu hút được nhiều hơn số lượng nhà đầu tư quan tâm, góp phần làm "đòn bẩy" cho kinh tế - xã hội huyện đảo phát triển ngày một tốt.

Phát triển hạ tầng làm “đòn bẩy” cho phát triển đầu tư bất động sản

Sau một vài tháng tình hình mua bán đất nền Phú Quốc bị “chững” thì nay đã có dấu hiệu khởi sắc hơn. Đơn giản có thể thấy được một số những thay đổi tích cực trong xây dựng cơ sở hạ tầng của đảo Ngọc. Các công trình lớn đã được hoàn thành và đi vào hoạt động như: cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo, các tuyến đường nhánh sân bay,… Bên cạnh những công trình hạ tầng xã hội thì hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cũng đi vào hoạt động thúc đẩy phát triển du lịch toàn đảo thu hút nhà đầu tư ghé thăm.

cơ sở hạ tầng Phú Quốc ngày càng phát triển

Đầu tư cơ sở hạ tầng là động lực để bất động sản ở Phú Quốc phát triển

Đặc biệt, cơ sở giao thông được quy hoạch và định hướng rõ ràng nhất. Chi tiết như sau:

+ Mạng lưới đường chính:

Huyện đảo dự kiến xây dựng tuyến đường An Thới – Dương Đông với đường Dương Đông – Gành Dầu. Đoạn ngã ba Bãi Thơm – Gành Dầu – An Thới được dự kiến xây dựng đường cấp 3 phục vụ cho phát triển du lịch đảo. Tuyến này có chiều dài khoảng 150km song song với bờ phía Tây đảo Phú Quốc và dự kiến cách các bãi biển du lịch khoảng 500 – 100m.

Bên cạnh những con đường trong điểm, các loại đường xã, đường nông thôn, đoạn đi qua đô thị cần có kết cấu tráng nhựa để bảo đảm vệ sinh đô thị. Toàn bộ cầu qua các sông rạch cần được bê tông hóa tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện đồng thời tạo điều kiện cho du khách di chuyển dễ dàng trong huyện đảo.

Các đường phục vụ du lịch và đường chính đảo khi đi qua trung tâm xã thị trấn và  khu du lịch, bãi tắm cần được thiết kế thành đường tránh dành cho xe quá cảnh.

+ Phương tiện giao thông :

Nhằm đảm bảo môi trường trên đảo ít bị ô nhiễm nhất, các phương tiện trên đảo phải đảm bảo còn sử dụng tốt và mới, không sử dụng các phương tiện đã quá cũ.

Bước đầu triển khai thêm các tuyến xe buýt công cộng trên các tuyến đường dài có nhiều hành khách đi lại.

+ Nguồn điện:

Nguồn điện 110kV của lưới điện quốc gia ra đảo Phú Quốc qua các tuyến cao thế 110kV đi ngầm dưới biển.

Nhà đầu tư hưởng lợi từ tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng

Với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng, các công trình bất động sản nghỉ dưỡng cũng mọc lên khá nhanh. Các vị trí có trục đường chính đi qua và khởi công xây dựng tình hình mua bán đất nền Phú Quốc đã tăng rõ rệt.

Hiện tại, số lượng cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-6 sao đã có khá nhiều tại các bãi biển lớn như: bãi Trường, bãi Sao, bãi Dài,…Nhà đầu tư tại Phú Quốc dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay với nhà cho thuê hay đầu tư lướt sóng,… Có thể thấy, cùng với việc phát triển hạ tầng, xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng quanh các khu vực trung tâm gần biển mang lại hiệu quả rõ rệt.

Với những lợi thế từ việc đầu tư phát triển hạ tầng Phú Quốc như vậy, không khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư đang nhằm vào Phú Quốc như một miếng bánh đầu tư béo bở, chỉ chờ thời để rót vốn, xuống tiền.

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158