8 Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Đầu Tư Đất Nền Thổ Cư ở Phú Quốc

Admin  2/5/2019

Cẩm nang kinh nghiệm mua đất nền thổ cư Phú Quốc để đầu tư sinh lời và 8 tiêu chí của một thửa đất nền thổ cư lý tưởng, người mua nào cũng không thể bỏ qua:

Mua đất nền thổ cư ở Phú Quốc không thể bỏ qua điều gì?

8 tiêu chí mà VSR phân tích dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc, Kiên Giang đang đầy biến động, sẽ tránh được rất nhiều rắc rối cũng như những sai lầm gây tốn kém những khoản không cần thiết sau này. Hiện tại có rất nhiều thông tin sai lệch được các cò đất tung ra để nhằm che mắt người kinh doanh, trục lợi cá nhân.

Do đó khi các quý vị có ý định đầu tư đất nền thổ cư tại Phú Quốc thì không thể nóng vội vì những con số ảo, cần phải bỏ thời gian để nghiên cứu tổng thể ưu nhược điểm của vị trí từng khu đất.

Cẩn trọng khi đầu tư đất nền thổ cư ở Phú Quốc

Cẩn trọng khi đầu tư đất nền thổ cư ở Phú Quốc

Cẩm nang kinh nghiệm mua đất nền thổ cư Phú Quốc đề đầu tư sinh lời hoặc 8 tiêu chí của một thửa đất nền thổ cư lý tưởng, người mua nào cũng không thể bỏ qua:

Mục Lục

1 - Nắm rõ tính pháp lý và quy hoạch khu đất trước khi mua đất nền

2 - Nhất định phải có sổ hồng riêng cho thửa đất

3 - Hợp đồng mua đất nền có đủ chữ ký của hai bên

4 - Lăn tay công chứng khi làm hợp đồng mua đất nền Phú Quốc

5 - Mua đất nền có địa chất tốt luôn được ưu tiên hàng đầu

6 - Tránh mua đất nền trên cống thoát nước

7 - Chú ý lối đi vào thửa đất có tranh chấp hay không

8 - 4 rủi ro khi đầu tư đất nền năm 2018 - 2019

1. Trước khi mua đất nền thổ cư Phú Quốc cần nắm rõ tính pháp lý và quy hoạch của thửa đất

Xác minh thửa đất định mua có chính xác là đất thổ cư hay không là ưu tiên hàng đầu. Để xác nhận được thông tin đó, cần yêu cầu chủ đất cho xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau đó, lên UBND huyện Phú Quốc để hỏi xem mảnh đất nền đó nằm trong dạng quy hoạch bị giải tỏa hay không, tính pháp lý có rõ ràng và khớp với các thông tin trê giấy chứng nhận hay không.

Thông tin hữu ích: Bản đồ Quy Hoạch Phú Quốc đến năm 2030

Tiếp đó, người mua đất nền thổ cư Phú Quốc cần đến bộ phận địa chính của UBND xã, phường hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường để tìm hiểu rõ các dự án đầu tư khác trong khu vực. 

Bạn cần phải tự mình kiểm tra, quan sát tiện ích của đất nền thổ cư, không nghe qua các lời giới thiệu của chủ hoặc cò đất bằng cách đi thực địa khi trời nắng xem đường có bụi không, khi trời mưa xem đường ngập cỡ nào, di chuyển từ mảnh đất đến bệnh viện, trường học, chợ… để xem thời gian và con đường đi có nhanh chóng, thuận lợi hay không.

Dù bạn mua cho mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp hay để đầu tư sinh lời, thì các yếu tó trên thực sự không thể bỏ qua, cần phải kiểm tra thật kỹ lương vì đây là điều kiện tiên quyết, quyết định tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản của đất nền thổ cư tại Phú Quốc.

2 - Nhất định phải có sổ hồng riêng cho thửa đất

Theo kinh nghiệm thực tế mua bán đất nền thổ cư ở Phú Quốc trong nhiều năm qua thì: Sổ hồng riêng giúp người mua nắm chắc quyền sử dụng, giá trị của thửa đất và tránh những hệ luỵ tiêu cực của tính pháp lý. Nếu không có sổ hồng riêng, bạn rất khó để định vị thửa đất mình mua trên mảnh đất chung đối với trường hợp mua đất nền tách thửa; thậm chí bị lừa đảo đối với đất nền riêng lẻ.

Tại Phú Quốc bạn không có sổ hồng riêng đồng nghĩa với việc không có giấy tờ pháp lý gì chứng minh bạn làm chủ thửa đất đó, vì sổ hồng chung mang tên người khác. Vấn đề tranh chấp, mâu thuẫn hoàn toàn có thể xảy ra sau này khiến bạn dù có thể xây nhà ở trên đó nhưng không có quyền chuyển nhượng.

Bạn cần kiểm tra rõ sổ hồng riêng trước khi đặt cọc và không nên tin lời hứa rằng ký hợp đồng mua đất nền ở Phú Quốc xong, chủ đất sẽ làm sổ hồng riêng cho bạn. Giá trị lời nói hay giấy viết tay không đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi của bạn khi có vấn đề xảy ra.

Thông tin tham khảo thêm: Sự khác nhau giữa 3 loại sổ: sổ trắng, sổ đỏ và sổ hồng tại Phú Quốc

3 - Hợp đồng mua đất nền có đủ chữ ký của hai bên

Có rất nhiều chủ đầu tư đất nền thổ cư Phú Quốc đã gặp phải những khiếu kiện, tranh chấp không đáng có khi đã không tìm hiểu kĩ về hợp đồng mua và bán đất.

Bất kỳ hợp đồng mua bán đất nền Phú Quốc nào cũng có chữ ký hai bên: mua và bán. Tuy nhiên, bên bán đã ký đủ chữ ký hay chưa lại là một vấn đề khác. Đối với bên bán là người có vợ hoặc chồng, hợp đồng mua bán đất nền cần có đủ chữ ký hai người; trường hợp đây là đất thừa kế thì phải có đủ chữ ký của những người có quyền lợi trong tài sản đó (như vợ/chồng, con/con nuôi, anh, chị, em…).

Hợp đồng mua bán đất Phú Quốc phải có đầy đủ chữ ký của người mua và người bán

Hợp đồng mua bán đất Phú Quốc phải có đầy đủ chữ ký của người mua và người bán

Nếu hợp đồng mua bán đất nền Phú Quốc không đủ chữ ký của người liên quan, rất có thể người đó không đồng ý bán đất và không được chia quyền lợi sau bán đất. Rủi ro đối tượng đó tranh chấp, khiếu kiện là điều khó tránh khỏi.

Thông tin hữu ích: Kinh nghiệm và Thủ tục pháp lý hòa giải tranh chấp đất đai tại Phú Quốc

4 - Lăn tay công chứng khi làm hợp đồng mua đất nền

Người mua đất nền ở Phú Quốc cần công chứng hợp đồng chuyển nhượng để đảm bảo tối đa lợi ích của mình. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ việc lăn nay không cần thiết hoặc lỗi thời, nhưng đó lại là đòn tâm lý vô cùng hiệu nghiệm từ xưa đến nay. Bởi vì, chỉ khi thửa đất bạn mua có sổ hồng riêng, người bán là chính chủ, pháp lý đất nền rõ ràng thì họ mới dám ăn tay vào hợp đồng. Nếu người bán ngần ngại, từ chối lăn tay, người mua có thể hoài nghi và kiểm tra lại mọi thứ trước khi chồng tiền, tuyệt đối không vì tiếc tiền cọc mà phạm sai lầm lớn hơn.

Thao tác này giúp bạn tránh được các tình huống mua đất nền không được luật pháp thừa nhận như sổ chung, giấy tay…

5 - Vì Phú Quốc là huyện đảo nên Ưu tiên mua đất nền có địa chất tốt

Các công trình nhà ở, dự án bất động sản Phú Quốc sẽ khó bền bỉ theo thời thời gian, nếu xây dựng trên nền đất yếu vì dễ bị sụt lún. Trường hợp mua đất nền thổ cư trên nền đất yếu, bạn phải làm nền móng rất kỹ bằng bê-tông và phải nâng chất lượng móng cao hơn công trình.

Chẳng hạn, xây nhà cấp 4 thì làm móng cấp 3; xây nhà cấp 3 thì làm móng cấp 2 để đảm bảo các rủi ro sụt lún, nứt gạch lát sàn sau này. Nếu không thi công kỹ lưỡng nền móng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí gia cố nền để khắc phục.

Nếu bạn mua đất nền để đầu tư, nên tránh thửa đất đầm lầy, nền yếu để đảm bảo tính thanh khoản vì rất ít người chấp nhận đất loại này dù giá rẻ. Đất thổ cư thường được người mua sau cùng chú trọng yếu tố có lợi cho công trình hơn là giá cả mua ban đầu.

6 - Tránh mua đất nền trên cống thoát nước

Hiện nay, có nhiều khu vực không thiếu những căn nhà xây dựng trên đường cống thoát nước chung nhưng việc này khó tránh khỏi những rủi ro như bị tập thể hộ dân nơi đó khiếu kiện, phản đối.

Trường hợp công trình ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung có thể bị thu hồi giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

Chính vì thế, kinh nghiệm mua đất nền thổ cư tại Phú Quốc luôn được ưu tiên hàng đầu là không nên tránh diện tích chồng lấn hệ thống thoát nước chung để hạn chế tối đa những rủi ro, xích mích trong xây dựng.

7 - Chú ý lối đi vào thửa đất có tranh chấp hay không

Yếu tố này không phải người mua đất nền thổ cư Phú Quốc nào cũng để ý và kiểm tra vì thường chỉ chú ý đến thửa đất của mình và đinh ninh đây là đường đi chung, công trình cộng đồng. Thực tế đã cho thấy, nhiều gia đình buộc phải rao bán nhà/ đất vì tranh chấp đường đi chung, nhất là nhà trong hẻm sâu.

Để kiểm tra tiêu chí này, trước khi mua đất nền thổ cư, bạn nên thăm hỏi dân cư trong khu vực để biết các vấn đề tranh chấp tại đây. Họ có thể biết được cả tình trạng tranh chấp trên thửa đất bạn đang định mua. Nguồn tin này có thể không chính xác nhưng cũng là một gợi ý để bạn xác nhận lại tại UBND phường/xã.

8. Lưu ý 4 rủi ro khi đầu tư đất nền Phú Quốc năm 2018 - 2019

Bất động sản Phú Quốc và đặc biệt phân khúc đầu tư đất nền là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu trong năm 2018. Đầu tư đất nền còn chiếm tỷ lệ cao và diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước. Tuy nhiên lợi nhuận lớn sẽ đi kèm là những rủi ro tiềm ẩn, và khi đầu tư bạn cần tìm hiểu rõ thông tin thị trường và biến động trong thời gian sắp tới.

Các phân tích viên của VSR, xin tổng hợp và gửi tới bạn: "4 lưu ý khi đầu tư đất nền Phú Quốc năm 2019 sắp tới" mà bạn cần phải nằm lòng:

 • Đầu tư đất nền chưa được phép phân lô
 • Đầu tư đất nền giá rẻ
 • Đầu tư đất nền bị cầm cố
 • Đầu tư đất nền dự án ảo 

8.1 - Đầu tư đất nền Phú Quốc chưa được phép phân lô

Thị trường đất nền Phú Quốc vừa qua đã nổi sóng và gây nhiều đột biến tại nhiều khu vực trên cả nước. Cùng với đó là giá trị thực đã chênh lệch và biến động cao hơn rất nhiều gây tác động xấu. Ngay lập tức chính quyền địa phương ở các nơi đã ban hành các “công văn”, quyết định ngừng & dừng các hoạt động phân lô - tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai hay tiêu biểu là 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc đã lần lượt thực hiện các chính sách kìm hãm cơn sốt đất. Sau khi các quyết định được công bố và thi hành, về cơ bản thị trường đất nền đã được kiểm soát và hạ nhiệt.

Thời điểm này đầu tư sẽ gặp ít rủi ro hơn bởi thị trường đã ổn định, nhưng nếu bạn có ý định đầu tư đất nền thì phải đặc biệt lưu ý đến việc “phân lô tách thửa”. Hiện tại quyết định dừng phân lô tách thửa tại một số khu vực như 3 đặc khu vẫn còn hiệu lực.

Giả sử bạn vẫn quyết định đầu tư vào thị trường đất nền Phú Quốc mà không được phép phân lô thì bạn có thể sẽ dơi vào tình thế “ngợp nước hay mắc kẹt”, không dễ bán ra ở thời điểm này và nếu như bạn dùng đòn bẩy tài chính thì còn tồi tệ hơn vì không biết được bao giờ chính quyền cho phép phân lô trở lại và số phận mảnh đất của bạn sẽ ra sao.

        ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC GẶP NẠN KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH DỪNG PHÂN LÔ         

Trường hợp bạn mua để ở thì sẽ không được cấp sổ đỏ & xây dựng vì đất không được tách thửa nên đâu có sổ. Hãy đặc biệt lưu ý và cân nhắc, đầu tư ở những khu vực đã phân lô rõ ràng và giấy tờ - sổ đỏ đầy đủ.

8.2 - Đầu tư vào thị trường mua bán đất nền Phú Quốc giá rẻ

Bán đất nền Phú Quốc giá rẻ rất nhiều so với gia đoạn đỉnh là động thái của đa số các chủ đầu tư nơi đây. Tuy nhiên, với những thông tin rao bán đất nền giá rẻ hơn hẳn so với thị trường Phú Quốc, do ngân hàng thanh lý, người mua cần hết sức thận trọng.

Thị trường hạ nhiệt kéo theo hoạt động bán đất nền Phú Quốc giá rẻ để tháo hàng ở khắp nơi, giá đất đã giảm từ 10 - 20% so với lúc đỉnh điểm của cơn sốt. Dù giá giảm thật, nhưng bạn cần lưu ý những mảnh đất giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung, sẽ có nhiều hơn 1 nguyên nhân dẫn đến việc này.

Những thông tin từ môi giới, sàn giao dịch nhỏ lẻ bạn phải xem xét kỹ càng. Với những lời giới thiệu “có mối quan hệ với ngân hàng” để tạo niềm tin cho người mua đất được sử dụng và lợi dụng để bán hàng. Bạn cần biết rằng, các tài sản bất động sản ở Phú Quốc được các nhà kinh doanh thanh lý, phát mãi của ngân hàng luôn có đủ hồ sơ pháp lý và thông tin bán công khai trên các phương tiện truyền thông và không thông qua trung gian nào cả.

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ phát hiện ra nguyên nhân đất nền Phú Quốc giá rẻ một cách bất thường do đâu, ví dụ như: đất dính tranh chấp, quy hoạch & pháp lý mập mờ, khu vực xa xôi kém tiềm năng,...

Tại thị trường đất nền Phú Quốc, quy hoạch đất có nhiều phức tạp và nếu bạn không rành, không tìm hiểu thông tin, thêm vào đó là ham rẻ thì rất dễ rơi vào tình thế chôn vốn.

Lời khuyên của VSR là trước khi quyết định đầu tư:

 • Bạn phải kiểm tra đất đã ra sổ hay chưa.
 • Với hợp đồng chuyển nhượng - mua bán, phải kiểm tra kỹ càng để tránh các điều khoản gây bất lợi cho mình.
 • Đối với tài sản đã thế chấp thì phải nắm được thông tin xem tài sản đã được giải chấp chưa. Lỡ mà dính vào một tài sản thế chấp thì sẽ rất phức tạp cho bạn.
 • Xem mảnh đất, dự án bất động sản tại Phú Quốc đó nằm trong khu quy hoạch rõ ràng không, cơ sở hạ tầng như thế nào.

8.3 - Đầu tư đất nền Phú Quốc - những thửa bị cầm cố

Có rất nhiều trường hợp ký hợp đồng mua bán đất nền tại Phú Quốc với các chủ đầu tư và không thể xây dựng nhà vì đất không có sổ đỏ hay chưa lên được thổ cư. Nguyên nhân chủ yếu là do chủ đầu tư sử dụng đất đã bán để cầm cố tại ngân hàng.

Có những khách hàng đầu tư đất nền dự án tại Phú Quốc được chủ đầu tư cam kết giao giấy chứng nhận sử dụng đất hay chủ quyền sử dụng đất. Sau đó thì khách hàng liên tục bị thúc đóng tiền vào dự án tới 60 - 70% hợp đồng mà thực tế thì triển khai chậm chễ. Đến khi tìm hiểu thì nguyên nhân là do chủ đầu tư Phú Quốc cầm cố đất tại ngân hàng.

Với những mảnh đất bị cầm cố, bạn sẽ không được cấp giấy chứng nhận chủ quyền, gặp khó khăn khi xây dựng và tệ hơn là bạn có thể mất trắng mảnh đất nếu ngân hàng tiến hành phát mãi và chủ đầu tư phá sản.

8.4 - Cẩn trọng với các môi giới đầu tư đất nền dự án ảo tại Phú Quốc

Tình trạng các môi giới rao bán, chào hàng các khu đất nền với dự án “ảo” tại Phú Quốc, không có thực để chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng có khá nhiều trong thời gian qua trên địa bàn cả nước. Với chiêu trò gọi mời khách hàng đến xem đất dự án thực tế hay dựng các bản đồ quy hoạch dự án, nhưng khi tra quy hoạch tại cơ quan hành chính của địa phương thì không phải vậy.

Không có dự án nào ở đó cả và quy hoạch đất đó thì sai với thực tế, nào là đất nông nghiệp, đất khu vui chơi giải trí, đất công trình công cộng,...Có nhiều chủ đầu tư bất động sản Phú Quốc hay môi giới vẽ ra các dự án ảo để rao bán, các khu đất này thường có vị trí gần đường lớn, gần trung tâm,...chung quy là vị trí đẹp. Hơn nữa lại được rao bán với giá rất êm để tạo sức hút với người mua.

PHẢI THẬN TRỌNG KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN PHÚ QUỐC

          PHẢI THẬN TRỌNG KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN PHÚ QUỐC         

Thậm chí có những trường hợp, lừa khách hàng đến xem trực tiếp khu đất dự án, tại đây đã dựng sẵn cảnh người người chen nhau mua bán, ký hợp đồng và thanh toán tiền ngay trước mặt người đi xem đất - cảm giác như là thật! Nhưng thực ra là ảo và khách hàng dễ bị mắc bẫy.

Tại Phú Quốc hiện tại còn những chiêu trò hay thủ đoạn tinh vi, đa dạng hơn như làm giả pháp lý của mảnh đất, làm giả giấy tờ cấp phép cho xây dựng dự án của chính quyền địa phương,...Vậy nên, hãy thật thận trọng khi quyết định đầu tư đất nền bạn nhé.

Thông tin hữu ích: Các chiêu trò lừa đảo bất động sản tại Phú Quốc hiện nay

Lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án Phú Quốc:  mặt bằng giá của khu vực, kiểm tra pháp lý của dự án, hãy đến xem đất trực tiếp và sau đó phải đến cơ quan chính quyền địa phương để xem bản đồ quy hoạch của chính dự án đó.

 Việc mua đất nền thổ cư tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của bạn sẽ hạn chế được những rủi ro, thậm chí có tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cao.

Đảm bảo 8 tiêu chí mua đất nền thổ cư tại Phú Quốc này, bạn sẽ hạn chế rủi ro khi đầu tư đất nền, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm chút kinh nghiệm hay giá trị nào đó.

"Đồng tiền là giọt mồ hôi nước mắt - hãy đầu tư, dùng nó đúng cách để tạo ra giá trị thực nhé."

Cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ với VSR để được tư vấn về quy hoạch đất từng vùng và quy định về mật độ xây dựng ở Phú Quốc, Kiên Giang - hoàn toàn miễn phí:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158