Điểm mặt các địa điểm bán đất thổ cư Phú Quốc giá tốt

Admin  17/5/2019

Đảo Phú Quốc là một hòn đảo tiềm năng cho việc phát triển và đầu tư. Cùng chúng tôi điểm mặt các địa điểm bán đất thổ cư giá tốt nhất đảo qua bài viết sau đây.

Xã Cửa Dương Phú Quốc - địa điểm nhiều đất nền giá rẻ

Trong vài năm trở lại đây, tình hình mua bán đất thổ cư Phú Quốc có nhiều biến động liên tục. Đặc biệt tại các vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi, địa thế bằng phẳng và được quy hoạch một cách bài bản. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa điểm trên đảo đều sẽ có lợi nhuận đầu tư ngang nhau.

Địa điểm mua bán đất thổ cư Phú Quốc giá rẻ

Cửa Dương là địa điểm có nhiều đất thổ cư đang rao bán

Cửa Dương được biết đến là một xã nằm ở giữa đảo Phú Quốc. Vị trí của xã rất đắc địa khi vừa có biển, vừa có núi, vừa có rừng. Chính những yếu tố khách quan này đã khiến cho xã trở thành một địa điểm bán đất thổ cư Phú Quốc thu hút rất nhiều người quan tâm. Hiện tại, hầu hết các ấp trong xã đều có lượng người quan tâm đến đất ổn định. Giá đất thổ cư ở các vị trí đều gần giống nhau, có chênh lệch cũng chỉ là do đất ở khu đó có điểm đặc biệt hơn các mảnh còn lại.

Phân tích về đất thổ cư tại các ấp Cửa Dương như sau:

- Tại Búng Gội: Đây là địa điểm ở thời điểm này có tình hình mua bán đất nhộn nhịp nhất. Giá đất Búng Gội Phú Quốc trung bình khoảng 4 - 20 triệu/m2. Đất Búng Gội có nhiều thửa đất có sẵn thổ cư, thổ cư 100%, có đường hiện sổ nên được số lượng lớn nhà đầu tư ưa thích, rót vốn đầu tư.

- Tại Bến Tràm: Nhiều thửa đất tại địa điểm Bến Tràm cũng rất hấp dẫn nhà đầu tư. Trong đó có thể kể đến mảnh lô góc 128.4 m2 100% thổ cư tại Bến Tràm. Mảnh đất này được nhiều nhà đầu tư đặt cọc, mua đi bán lại nhiều lần bởi tiềm năng tăng giá cao. Nếu nhà đầu tư quan tâm đến đất Bến Tràm thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

- Cây Thông Trong: Đây là vị trí có thời gian đã được vô số nhà đầu tư săn đón. Đất Cây Thông Trong hầu hết đều đã có sổ đỏ chính chủ, vuông vắn, phong thủy đẹp, đã có thổ cư thích hợp xây các mô hình. Giá đất Cây Thông Trong giao động trong khoảng từ 2 triệu/m2 đến15 triệu/m2. Nếu nhà đầu tư quan tâm đến đất nền vùng này hãy tham khảo mảnh lô góc 162.9 m2 tại Ấp Cây Thông Trong hoặc nền đôi 236.4 m2 sẵn thổ cư tại ấp Cây Thông Trong. Đây là hai mảnh đang rao bán có giá thành khá ổn, có đến hai mặt tiền rất thích hợp để đầu tư.

Xã Dương Tơ Phú Quốc - nơi thích hợp để mua thổ cư xây mô hình

Tình hình bán đất thổ cư Phú Quốc giai đoạn đầu năm 2019 có nhiều khởi sắc, trong đó đất thổ cư ở Dương Tơ được nhiều nhà đầu tư ngắm đến. Trong đó không thể kể đến các địa điểm hấp dẫn có số lượng nhà đầu tư mua đông đảo như Suối Mây, Cửa Lấp, TDC Suối Lớn,...

- Suối Mây: Địa điểm Suối Mây cũng có nhiều mảnh đất có sẵn thổ cư đang rao bán với giá thành từ 8 - 25 triệu/m2. Mặc dù giá đất thổ cư tại Suối Mây không được tốt như giá đất ở các vùng trong xã Cửa Dương nhưng ở Suối Mây lại có những ưu điểm tuyệt vời, thuận lợi cho phát triển du lịch, đặc biệt du lịch biển nên vẫn thu hút khá đông nhà đầu tư quan tâm và rót tiền.

- Cửa Lấp: Đây chính là địa điểm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Cửa Lấp giáp biển, giáp đường lớn, cơ sở hạ tầng phát triển đầy đủ. Giá đất thổ cư tại Cửa Lấp khoảng 10 triệu/m2, không quá cao đối với đất thổ cư mà tiềm năng sinh lợi lại thuộc hàng tốt nhất. 

Địa điểm mua bán đất thổ cư giá tốt ở Phú Quốc

Cửa Lấp là địa điểm có nhiều đất thổ cư còn trống

- TDC Suối Lớn: Khu tái định cư này có rất nhiều đất thổ cư còn chưa xây dựng đang được nhiều nhà đầu tư "ôm đất" rao bán lại cho các nhà đầu tư có nhu cầu. Giá đất tại TDC Suối Lớn rơi vào khoảng 5 -9 triệu/m2.

Thị trấn Dương Đông - trung tâm huyện đảo tuyệt đẹp

Nếu nhà đầu tư có ý định mua đất thổ cư gần đường để xây dựng mô hình kinh doanh thì thị trấn Dương Đông chính là địa điểm tuyệt vời. Đất thổ cư tại Dương Đông hiện nay còn rất nhiều. Một số địa điểm quanh đường Trần Hưng Đạo, đường Cách Mạng Tháng Tám có giá rất tốt. Nếu nhà đầu tư có nhã hứng đầu tư tại thị trấn Dương Đông có thể tham khảo một số vị trí sau:

- Đường Trần Hưng Đạo: Con đường nổi tiếng kéo dài từ gần chợ Đêm về phía Cửa Lấp. Đường tập trung nhiều khách du lịch. Nếu nhà đầu tư có ý mua đất thổ cư thì hoàn toàn có thể lựa chọn con đường này. Quy hoạch mặt đường chủ yếu là đất thương mại dịch vụ, thổ cư, thuận lợi cho nhà đầu tư vừa ở vừa kinh doanh.

Tổng hợp các địa điểm có bán đất thổ cư giá rẻ ở Phú Quốc

Đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc buôn bán sầm uất

- Đường Cách mạng tháng 8: Là con đường khá nổi tiếng ở Phú Quốc. Đất hai bên đường cách mạng tháng 8 chủ yếu là đất thổ cư, thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển các loại mô hình kinh doanh.

- Trần Phú: Đây là đường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tương tự đường Trần Hưng Đạo, Trần Phú cũng chạy dọc theo biển. Giá đất thổ cư trên con đường này rơi vào khoảng 20 triệu/m2. Tuy giá khá cao nhưng bù lại việc kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là một số địa điểm mua bán đất thổ cư Phú Quốc giá tốt cho nhà đầu tư tham khảo. Đất thổ cư tại Phú Quốc đang rao bán khá nhiều, nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Loại đất này cũng có tiềm năng tăng giá cao, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, tính sở hữu lâu dài.

(Source: Phương Hoa)

Bình luận
Danh mục tin tức
Cung cấp thông tin thị trường nhà đất, quy hoạch, kinh nghiệm mua bán đất bổ ích & cập nhật 24h tại vsr.com.vn
Tin tức quan tâm nhiều nhất
Sản phẩm quan tâm nhiều nhất
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline090.2266.769