Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Lý giải tại sao biệt thự biển Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Lý giải tại sao biệt thự biển Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Biệt thự biển sẽ rất mới mẻ với chúng ta ở thời điểm 5 năm trở về trước. Song với những năm gần đây, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc ngày càng phát huy vai trò quan trọng của mình trong sự phát triển và xu hướng đầu tư của loại hình bất động sản này. Vậy biệt thự biển là gì? Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc như thế nào? xu hướng phát triển tại Phú Quốc ra sao? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Vị trí biệt thự biển xuất hiện tại Phú Quốc

Trong các hoạt động đầu tư mua bán đất tại Phú Quốc và xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng thì biệt thự biển là mô hình ưu tiên tiên quyết đầu tư bởi tiềm năng mang lại của nó là rất lớn.

  • Khái niệm biệt thự biển tại Phú Quốc

Biệt thự biển là một trong những mô hình được phát triển trong bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Trong đó hầu hết tất cả các sản phẩm của mô hình này đều sở hữu thiết kế hoành tráng và được xây dựng tại những nơi có bờ biển đẹp, bãi biển có thể tắm được, tại khu nổi tiếng và những vị trí tiềm năng để phát triển du lịch. Như vậy, với vị trí đắc địa, không gian yên tĩnh thơ mộng… Biệt thự biển được coi là sản phẩm nghĩ dưỡng dành cho phân khúc khách hàng thượng lưu, và là sản phẩm đáng để đầu tư.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú QuốcBiệt thự biển là phân khúc bất động sản thượng lưu tại Phú Quốc

  • Vị trí xuất hiện biệt thự biển nhiều nhất

Phú Quốc là hòn đảo vậy nên xung quanh đều tiếp giáp với biển, với những bãi biển dài miên man là điều kiện lý tưởng để phát triển mô hình này. Những nơi như bãi Trường, bãi Khem, bãi Dài …… là những bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc.

Tại đây với những tầm nhìn chiến lược của các nhà đầu tư đã và đang khai thác triệt để những nguồn lợi từ tự nhiên này, phát triển những mô hình nghỉ dưỡng siêu lợi nhuận đặc biệt đó là biệt thự biển.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc trong những năm gần đây

Hiện tại, với việc sở hữu những ngôi nhà thứ hai như biệt thự biển, mang lại hiệu quả kinh tế cao không kém việc đầu tư mua bán đất tại Phú Quốc. Hoạt động đầu tư này còn đang trở thành xu hướng tất yếu của thị trường Phú Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với những không gian riêng thơ mộng chữ tình, lối sống thượng lưu lành mạnh là những thứ thu hụt mạnh mẽ nhất đối với dòng sản phẩm này.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hiện nayTiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hiện nay

Minh chứng kinh điển cho những nhận xét này là đối với thị trường nước ngoài, theo một tờ báo của Anh có tới hơn 500.000 hộ gia đình sở hữu ngôi nhà thứ hai này. Ở Trung Quốc có tới gần 20% hộ gia đình tại đất nước đông dân nhất thế giới sở hữu loại hình bất động sản này.

Tại Việt Nam chúng ta, đất nước đang phát triển mạnh mẽ kèm theo số lượng người giàu có tăng lên. Vậy nên sự lựa chọn ngôi nhà thứ hai này là điều tất yếu để thỏa mãn sự hưởng thụ và gia tăng kinh tế trên đảo Ngọc.

Sự phát triển mạnh mẽ biệt thự biển mang lại lợi ích vô cùng hấp dẫn tại Phú Quốc

Nhu cầu ngày càng lớn mang lại ý tưởng cao độ cho nhà đầu tư. Tại Phú Quốc với những vùng biển vô cùng khác lạ so với các nơi khác tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế. Đây là lý do tạo tiền đề cho sự phát triển của biệt thự biển.

Mặt khác, với những bãi biển siêu đẹp và sạch sẽ của Phú Quốc, các chủ đầu tư như CEO Group, BIM Group, Sun Group….. đã đầu tư mạnh mẽ vào nơi đây. Lợi ích sau khi đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc là một con số còn chưa được bật mí.

Ngoài ra, những tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc còn được thể hiện ở việc:

Sổ đỏ vĩnh viễn:

Trên đảo Phú Quốc hầu hết các dự án sẽ đóng thuế mua lại đất hoàn toàn và người mua sẽ được sang tên chính chủ và sở hữu vĩnh viễn. Một số ít dự án phân phối biệt thự biển thì có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 80% từ việc kinh doanh biệt thự:

Đây là những mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường bất động sản mà chỉ có tại Phú Quốc. Cho thấy nguồn ngân sách tài chính mạnh mẽ và sức hút của các dự án tại Phú Quốc.

Nghỉ dưỡng miễn phí cùng hệ thống trên toàn quốc:

Các nhà đầu tư có tới 15 ngày/năm được nghỉ dưỡng miễn phí trên cùng hệ thống toàn quốc của chủ đầu tư. Đặc biệt sau khi đặt cọc sẽ có 2-3 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để cảm nhận.

Sở hữu biệt thự đạt chất lượng cao:

Nhà đầu tư sẽ sở hữu những biệt thự đạt chất lượng cao cùng với toàn bộ nội thất nhập ngoại tiêu chuẩn để phù hợp với mức sống của các nhà đầu tư. Đặc biệt chủ đầu tư luôn bảo trì đúng kỳ hạn để đảm bảo chất lượng của biệt thự.

Kênh đầu tư nhàn hạ mang lại lợi nhuận cao tính thanh khoản tốt:

Hàng năm có thu nhập và được chủ đầu tư thuê lại và luôn cam kết lợi nhuân. Về tính chất pháp lý rõ dàng và sự rủi do thấp gần như không có. Tính thanh khoản cực tốt đối với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này.

Mỗi một mặt hàng nghỉ dưỡng luôn có những sự hấp dẫn riêng. Trên đây là vài nét sơ bộ về tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc mà VSR muốn chia sẻ với nhà đầu tư. Mọi thắc mắc và nhu cầu đầu tư bất động sản Phú Quốc, nhà đầu tư xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp theo địa chỉ dưới đây:Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam

Tin tư vấn liên quan

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch Trong thời gian gần đây, tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Sở dĩ có nhiều người quan tâ...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc Nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư bất động sản dự án tại Phú Quốc và ý tưởng này sẽ được triển khai ngay lập tức. Ngoài việc tìm kiếm các ...

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất

Tư Vấn Đầu Tư 30/01/2019 03:20:53

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất Trong các mô hình đang đầu tư tại Phú Quốc thì đầu tư Resort hiện nay đang có triển vọng rất cao. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý gì và vi...

Sản phẩm hot

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 03:21:23

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư mua đất nền Dương Đô...

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:55:49

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc Đầu tư nền Cửa ...

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:30:07

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư nền Dương...

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 15/01/2019 02:07:32

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc Tình h&igrav...

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 28/12/2018 03:24:25

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc Mua đất nền Cửa ...

Tư vấn Bất động sản

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp...

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong ph...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu t...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Q...

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Tư vấn mua đất 31/01/2019 03:00:28

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả n...