Những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc thời điểm hiện tại

Admin  2/5/2019

Bài viết sau đây chúng tôi muốn chia sẻ đến quý nhà đầu tư những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc quý báu nhất.

Phú Quốc có rất nhiều loại mô hình bất động sản nghỉ dưỡng rất đáng để đầu tư. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình, đặc biệt là những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng dự án. 

Hiểu rõ và hiểu đúng về đầu tư Condotel Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư mua bán đất Phú Quốc có lẽ vẫn chưa am hiểu hết tường tận các loại hình đầu tư trên đảo. Sau đây chúng tôi sẽ nói đến lịch sử đầu tư Condotel cho quý nhà đầu tư hiểu rõ như sau.

Condotel xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng năm 2015. Khi mới xuất hiện trên thị trường, mô hình này đã cho thấy sức hút tiềm năng và lợi nhuận an toàn khi đầu tư rất tốt. Cũng như những mô hình khác, Condotel phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Condotel còn sở hữu rất nhiều ưu điểm “kép”: vừa để đầu tư vừa để nghỉ dưỡng.

Condotel Grand Word Phú Quốc đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Condotel Grand Word Phú Quốc đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Condotel tại Phú Quốc hiện tại cũng đang là mô hình nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư trong các dự án. Nhưng ngoài những ưu điểm nhất định thì đầu tư condotel cũng gặp phải một số rủi ro nhất định. Đây cũng chính là lý do chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định “xuống tiền” với loại mô hình này.

Mặt khác, theo kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc, mô hình này mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn những kênh đầu tư khác nhưng lại không dành cho tất cả các nhà đầu tư. Khi đầu tư mô hình này, nhà đầu tư phải chắc chắn rằng đây là kênh đầu tư lâu dài, không thể đầu tư lướt sóng hay ngắn hạn, càng không phải là sản phẩm dễ dàng mua bán, trao đổi.

Do đó khi đầu tư, nếu nhà đầu tư đất Phú Quốc có ý định đầu tư ngắn hạn thì không nên lựa chọn đầu tư mô hình này. Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ phù hợp với những nhà đầu tư lâu dài, bền vững, chú trọng độ an nhàn. Đây là kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với nhà đầu tư bởi vì nếu cứ nhắm mắt đầu tư theo số đông thì rất dễ thua lỗ, lúc đó có hối hận cũng không kịp.

Xem thêm: Thời gian nhà đầu tư được sở hữu Codontel trong dự án

Nên đầu tư Condotel ở vị trí nào để sinh lời tốt nhất

Một trong những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc quan trọng mà mọi nhà đầu tư nên chú ý đó là xác định rõ ràng trước khi đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư nên phân tích kỹ tiềm năng khai thác của vùng có Condotel định đầu tư: Cơ sở hạ tầng, tiềm năng khách du lịch, phân cấp khách du lịch, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như thế nào,…

Hiện nay tại Phú Quốc, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư lớn như: Vin Group, Sun Group, BIM Group,…thường nằm ở các vùng ven biển. Đây là những vùng đất có tiềm năng du lịch cao nhất trên huyện đảo.

Đối với các dự án này, nhà đầu tư hãy cố gắng nghiên cứu, quan sát, tính toán kỹ khoảng cách của dự án đến sân bay, điểm vui chơi giản trí, trung tâm huyện đảo,…để cân nhắc đầu tư sao cho hoàn hảo nhất. Theo lời khuyên của chúng tôi, dự án càng ở gần trung tâm, giao thông thuận tiện thì giá thuê càng cao, tỷ lệ lấp đầy phòng càng lớn.

Những bãi biển có tiềm năng cho dự án này gồm có: Bãi Dài, bãi Trường, bãi Sao, bãi Kem,…Chúng tôi nhấn mạnh: Đầu tư Condotel tại Phú Quốc rất khác với đầu tư mô hình này tại các vùng khác. Nhà đầu tư đừng mang tâm lý thích đầu tư hoặc đầu tư theo cảm tính mà nên tính toán các con số cụ thể. Bởi vì nếu may mắn đầu tư đúng thị trường tiềm năng, thu hút khách du lịch thì không sao. Nếu gặp phải những dự án “trên giấy”, đầu tư nhưng không có khách thuê thì rủi ro, thiệt thòi thuộc về chính nhà đầu tư.

Chú ý đến tính pháp lý của dự án có Condotel đang định đầu tư

Với bất kỳ loại hình bất động sản nào: mua bán đất Phú Quốc, đầu tư biệt thự Phú Quốc, đầu tư khách sạn Phú Quốc,…tính pháp lý cũng được đặt lên hàng đầu. Nhà đầu tư hãy chú ý đến: tính quy hoạch, giấy phép xây dựng của dự án, thời hạn sở hữu Condotel, hợp đồng cho thuê, giấy chứng nhận,…Tất cả những giấy tờ pháp lý nhà đầu tư nên nắm chắc chắn để hạn chế tối đa những bất lợi và rủi ro trong quá trình đầu tư.

Độ cạnh tranh đầu tư dự án có Condotel tại Phú Quốc

Một dự án mà mức độ cạnh tranh đầu tư thấp thì nhà đầu tư Phú Quốc cũng nên chú ý và nghiên cứu cẩn thận. Mức độ thanh khoản cao, chính sách bán hàng ưu đãi mà không thu hút đầu tư thì chứng tỏ sự án này đang gặp một vấn đề nào đó.

Tiềm năng sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư

Lợi nhuận đầu tư condotel Phú Quốc hấp dẫn

Lợi nhuận đầu tư condotel Phú Quốc hấp dẫn

Đây chắc chắn là đích đến cuối cùng khi đầu tư Condotel tại Phú Quốc. Một số dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay tung ra những con số đầu tư vô cùng hấp dẫn như: lợi nhuận từ 8-12%/năm, cam kết trong vòng 5-10 năm đầu,…Nhà đầu tư cần phải bình tĩnh trước những con số đầy mị lực này. Nên quan sát con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không, có cam kết bằng giấy tờ hẳn hoi hay không, ngân hàng có trực tiếp bảo lãnh, giải ngân như thế nào,…Khi có những giấy tờ chắc chắn này thì khả năng sinh lời trong tương lai của nhà đầu tư mới đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất Phú Quốc đến năm 2030

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án có mô hình Condotel định đầu tư

Một trong những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc hiệu quả chính là đi tìm thông tin chủ đầu tư. Những vấn đều như: tài chính, lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư, các dự án đang triển khai, nhà thầu xây dựng,…đều nên khảo sát trước khi đầu tư.

Chủ đầu tư càng lớn, có thương hiệu và sức ảnh hưởng cao trên thị trường thì dự án đầu tư sẽ càng nhanh phát triển và thu hút khách du lịch ghé thăm. Bởi vì những lượng khách nhất định thường đã biết đến thương hiệu nghỉ dưỡng này rồi.

Thêm nữa, để đánh giá chủ đầu tư uy tín, nhà đầu tư nên chú ý 3 giá trị cốt lõi hàng đầu như sau:

 • Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ thi công dự án

Những dự án bán Condotel tại Phú Quốc phải được cam kết xây đúng tiến độ, chất lượng công trình như trong bản thiết kế. Tránh những dự án chậm tiến độ, chậm vốn làm ảnh hưởng đến quá trình đầu tư của nhà đầu tư.

 • Có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Đây là việc làm “chọn mặt gửi vàng”, những chủ đầu tư kinh nghiệm sẽ luôn xây dựng được những dự án Condotel mang phong cách riêng biệt, thu hút khách du lịch ghé thăm.

 • Đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư sẽ sử dụng thương hiệu của mình để đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho nhà đầu tư. Đây là điều mà rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong nước khi đầu tư coi trọng.

Xem xét đơn vị quản lý, vận hành sau đầu tư

Mỗi tập đoàn đầu tư bất động sản đều sẽ có liên kết với những đơn vị vận hành quản lý uy tín để đảm bảo lợi nhuận cho thuê sau khi đi vào hoạt động. Những đơn vị này thường là những đơn vị đã có tiếng trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Chắc chắn rằng: “Có rút được hầu bao khách hàng, khai thác phòng hiệu quả, thu hút phân cấp khách hàng cao cấp tốt, phục vụ khách du lịch hài lòng,…đều phụ thuộc rất lớn vào sự chuyên nghiệp của đơn vị vận hành và quản lý dự án.

Đơn vị vận hành, quản lý dự án có Condotel hiệu quả chính là “con bài chủ chốt” đảm bảo hoạt động kinh doanh của dự án bền vững, sinh lời đều đặn.

Tại Phú Quốc hiện nay có nhiều đơn vị quản lý vận hành rất chuyên nghiệp. Các dự án của Vin Group tại Bắc đảo Phú Quốc lựa chọn vận hành nội địa với thương hiệu Vin Pearl tại xã Cửa Cạn. Các dự án như: Sun Group, BIM Group, CEO Group thì lựa chọn các đơn vị nước ngoài như: Novotel, Marriott, Movenpick Thuỵ Sĩ,…

Xác định chính xác dự án Condotel định đầu tư

Với kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc và kinh nghiệm tư vấn lựa chọn mô hình đầu tư nhiều năm, chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên xác định chính xác dự án muốn đầu tư, không nên phân vân lưỡng lự.

Đây là bước tiến quan trọng quyết định rất lớn đến sự thành bại của việc đầu tư Condotel tại Phú Quốc. Theo VSR, sau khi xem xét những yếu tố ở trên ổn định thì không còn gì khiến nhà đầu tư phải lưỡng lự khi “xuống tiền” đầu tư Condotel tại Phú Quốc.

Xác định số vốn đầu tư và ngân sách dự kiến

Khi tiến hành đầu tư bất kỳ một sản phẩm bất động sản Phú Quốc nào, nhà đầu tư cũng nên chú ý đến “túi tiền” của mình. Một điều chắc chắn rằng, ngân sách đầu tư nên tập trung vào một mục tiêu nhất định. Không nên rải rác tiền vào những việc không đáng có gây tốn thời gian, loạn thông tin,…

Ví dụ: Nếu có ngân sách khoảng 1-2 tỷ, nhà đầu tư hãy lựa chọn những dự án có Condotel chất lượng nghỉ dưỡng trung bình. Sau khi giải ngân, đi vào vận hành có lợi nhuận sẽ trừ dần ổn định. Không nên với những dự án Condotel hạng sang, cao cấp vì vốn không đủ mà tiến hành vay ngân hàng thì rất mạo hiểm.

Xem thêm: Có 2 tỷ nên đầu tư gì ở Phú Quốc

Chọn những căn Condotel đẹp trong dự án

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao

Nên chọn những căn Condotel tại Phú Quốc có vị trí hợp phong thuỷ, phong cảnh đẹp, dễ dàng thu hút khách du lịch ghé thăm. Tuy nhiên, việc làm này nếu làm được thì tốt, không làm được cũng không sao. Bởi vì khi đưa vào vận hành, đơn vị quản lý sẽ vận hành tất cả các căn hộ như nhau. Điều nhà đầu tư cần quan tâm nhất chính là tiềm năng sinh lười và dự án Condotel có thực sự phù hợp với phương án tài chính hiện đang có hay không mà thôi.

Tìm hiểu đòn bẩy tài chính hỗ trợ nhà đầu tư khi kinh doanh

Nếu nhà đầu tư có khoảng vốn “eo hẹp” thì có thể sử dụng “đòn bẩy tài chính” đến từ phía các ngân hàng được chủ đầu tư đưa ra hỗ trợ giải ngân. Hiện nay, hầu hết các dự án đầu tư Condotel tại Phú Quốc đều có các chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với mức vay rất lớn, có thể lên đến 70% mỗi dự án. Nhưng theo kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc, VSR khuyên nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình khoảng vốn đầu tư từ 50% trở nên mới nên tham gia đầu tư Condotel. Đây là khoảng vốn ở mức an toàn và không quá mạo hiểm tránh, hạn chế tối đa rủi ro biến động lãi suất.

Nếu không có đủ nguồn vốn trên 50%, nhà đầu tư có thể tham khảo, chuyển hướng qua đầu tư mua bán đất Phú Quốc. Đây là hình thức mua bán lướt sóng đem lại nguồn lợi nhuận tức thì và là mấu chốt khiến nhiều nhà đầu tư thành công tại Phú Quốc trong năm 2018.

Xem thêm: 

Lựa chọn đơn vị tư vấn dự án “có tâm” và am hiểu thị trường bất động sản Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư còn cảm thấy hoang mang sau khi nghiên cứu rất kỹ những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc bởi vì mô hình Condotel là mô hình mới xuất hiện những năm gần đây nên còn nhiều đặc tính phức tạp, mới mẻ.

Do đó, lựa chọn một đơn vị tư vấn đầu tư nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường, nắm bắt rõ ưu nhược điểm của các loại mô hình là rất cần thiết. Những nhà tư vấn này sẽ giúp nhà đầu tư xác định được rõ bản thân nhà đầu tư phù hợp với mô hình nào nhất? Và đầu tư mô hình này sẽ đem lại hiệu quả như thế nào?

Thực tế đã chứng minh, những nhà tư vấn giỏi sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc. Để từ đó, nhà đầu tư có thể đưa ra những lựa chọn đầu tư tốt nhất mà các kiến thức trên mạng, tư vấn từ bạn bè, người thân thì khó mà có thể nắm tường tận về thị trường Condotel tại Phú Quốc.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư Condotel tại Phú Quốc quý báu mà VSR muốn gửi tới nhà đầu tư tham khảo. Nếu nhà đầu tư có ý định vay vốn, tìm hiểu thủ tục pháp lý, lựa chọn đầu tư Condotel tại Phú Quốc,…nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. VSR luôn sẵn sàng là đơn vị tư vấn bất động sản Phú Quốc kinh nghiệm cho quý khách.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Source: Phương Hoa VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158