Vì sao biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc năm 2019 lại có sức hút ?

Admin  2/5/2019

Việc đầu tư vào biệt thự Phú Quốc chưa bao giờ là hết "hot", đây là kênh đầu tư thông minh của các nhà đầu tư vào đảo Ngọc.

Những lợi thế có "1 không 2" của đảo Ngọc Phú Quốc

Theo số liệu mới nhất từ Ban Quản lý phát triển đảo Phú Quốc hiện có khoảng 8.000 ha đất cho 202 dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư với số vốn lên đến 144.000 tỷ đồng. Sở hữu đến hơn 60% diện tích là rừng nguyên sinh, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nắng ấm quanh năm cùng 150 km đường bờ biển tuyệt đẹp như bãi Dài, bãi Sao, bãi Trường... Nhất là trong thời gian gần đây, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi Trường đang dần được hoàn thiện, nhưng dự án đã đi vào hoạt động cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Trong mắt các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc thì đảo Ngọc được xem là hòn đảo lý tưởng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển trên thế giới sánh ngang với Bali và Phuket.

Đảo Ngọc Phú Quốc giàu tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đảo Ngọc Phú Quốc giàu tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Trong vòng mấy năm qua, hệ thống các phòng khách sạn, căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao đã có bước tăng trưởng đột phá lên đến gần 7.000 phòng. Thế nhưng với số lượng du khách đổ về đây ngày càng tăng lên thì con số này cũng không thể đáp ứng được với nhu cầu của khách du lịch.

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc độc đáo như: Làng chài ven biển, các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên là cơ hội tốt để các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

Chính lợi thế về điều kiện tự nhiên và chính sách hỗ trợ của nhà nước đã tạo điều kiện để bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng phát triển và sôi động hơn nữa, thu hút nhà đầu tư, khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy từ hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện

Một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc lại thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vậy là cơ sở hạ tầng tại huyện đảo đã được đầu tư và hoàn thiện nhiều công trình lớn như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới và tuyến cáp điện ngầm 110KV. Dự án đường trục chính Bắc – Nam dài 51.5 km, đường vòng quanh đảo 99.5km và Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc.

Chính phủ và các nhà đầu tư lớn đang ra sức nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ, đầu tư vào các tiện ích nhắm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước ngày càng tăng cao.

Sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc càng trở nên nóng hơn bao giờ hết là sự xuất hiện của Casino Phú Quốc, tuyến cáp treo và khu vui chơi giải trí biển ở Hòn Thơm,... càng giúp cho du lịch nơi đây có bước phát triển vượt bậc, làm tăng sức hấp dẫn của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đối với khách du lịch và nhà đầu tư.

Chính vì thế các nhà đầu tư quốc tế cũng không thể bỏ qua thị trường đang bùng nỏi như Phú Quốc. Ngày càng có nhiều tập đoàn quốc tế đổ xô về đây như InterContinental Hotels Group, Marriott International, Accor, Movenpick, Melia... đã đưa chất lượng thiết kế, xây dựng và dịch vụ của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.

Biệt thự biển Phú Quốc - kênh đầu tư an nhàn, lợi nhuận lớn

Nếu đánh giá biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao về mức độ tiềm năng tăng lãi vốn và tạo ra dòng tiền thì nó phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng luôn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và giàu tiềm năng. Đặc biệt là những biệt thự ven biển view trực diện ra biển thì lại càng có khả năng tăng giá mạnh do địa thế vô cùng thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian ngắm biển.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc mang lại nguồn lợi nhuận cao

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc mang lại nguồn lợi nhuận cao

Với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế và có tiềm năng cho thuế tốt sẽ càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Có một điều có thể khẳng định được rằng là lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao, thế nhưng nó lại không hoàn toàn đúng khi đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bởi hầu hết các chủ đầu tư của những dự án này là những tập đoàn nổi tiếng như Vingroup, BIM Group, Sungroup, CEO Group,...

Lấy ví dụ như lợi nhuận tối thiểu mà Vingroup cam kết với khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là 10%/năm và trong vòng 10 năm. Với mức lợi nhuận này đã cho thấy điểm vượt trội của biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc so với những kênh đầu tư khác.

Bởi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Khách hàng chọn mua những biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao thì hoàn toàn có thể an nhàn hưởng lợi nhuận mà không phải lo lắng đến bất cứ rủi ro nào.

Tính thanh khoản của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Khi đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng thì thời gian thanh khoản lâu hơn so với những kênh bất động sản khác, thường là 5 năm sau khi dự án đã hoạt động ổn định và hiệu suất khai thác.

Tính thanh khoản cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư, Vị trí, Đơn vị quản lý, Thương hiệu dự án sau khoảng thời gian đưa vào khai thác… Chính vì vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ  các yếu tố như: Chọn khu vực nào (Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao,…), chủ đầu tư nào (SunGroup, VinGroup, CEO Group…), Đơn vị quản lý nào (Quốc tế như: Accor Hotels, Jw Marriot, Intercontinental… hay trong nước như VinPearl) trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Như vậy việc thanh khoản của dự án chắc chắn sẽ không quá lớn khi nhà đầu tư tham gia đầu tư vào dự án. Bên cạnh đó, hầu hết các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc ở thời điểm hiện tại đều có rất nhiều chính sách ưu đãi từ các chủ đầu tư giúp cho khách hàng đầu tư an nhàn, sinh lời cao.

Uy tín từ những chủ đầu tư biệt thự Phú Quốc nổi tiếng 

Một trong những yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư có thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là phải chọn được nhà đầu tư uy tín nếu muốn đầu tư lâu dài. Các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay có giá không dưới 10 tỷ vì vậy để đảm bảo được sự an toàn trước khi rót tiền đầu tư nên cân nhắc chọn một chủ đầu tư uy tín và đủ năng lực.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư biệt thự Phú Quốc dành cho các nhà đầu tư

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư biệt thự Phú Quốc dành cho các nhà đầu tư

Nếu lựa chọn những chủ đầu tư dự án không đủ uy tín, năng lực thì sản phẩm của nhà đầu tư cùng với những cam kết sinh lời cũng khó được bảo toàn, thậm chí là mất trắng nếu chủ đầu tư không uy tín. Với những chủ đầu tư có mặt ở Phú Quốc hiện nay đã phần nào giúp được các nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định rót tiền.

Uy tín và năng lực của các chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Vingroup, Sun group, BIM Group,... đều được cả thị trường công nhận, điều đó đã chứng minh thông qua những thành tựu mà các tập đoàn này đạt được trong nhiều năm qua với những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm sẽ có khả năng tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để đưa biệt thự nghỉ dưỡng của mình đạt được kết quả tốt nhất. Do đó khi lựa chọn được những chủ đầu tư uy tín khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc. Thực tế cũng đã chứng minh muốn đầu tư lâu dài và bền vững thì uy tín từ những chủ đầu tư là điều kiện tiên quyết giúp nhà đầu tư đảm bảo được những lợi ích của mình.

Hội tụ những yếu tố này nên có thể lý giải vì sao phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc chưa bao giờ hết nóng. Việc đầu tư vào vào biệt thự nghỉ dưỡng là tạo một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng và thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về biệt thự biển Phú Quốc nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Source: Phương Hoa VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158