Bảng giá đất đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc mới nhất 2018-2019

Admin  2/5/2019

Cập nhật bảng giá đất đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019. Thống kê chi tiết - chính xác - nhanh chóng nhất.

Thông tin tổng quan về đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu thị trường sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và nếu tìm hiểu đường Nguyễn Trung Trực thì không thể bỏ qua giá đất đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc. Tuy nhiên có những thông tin sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

một góc trên con đường Nguyễn Trung Trực Phú Quốc

Một góc trên con đường Nguyễn Trung trực Phú Quốc

Đường Nguyễn Trung Trực là con đường nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông sầm uất bậc nhất Phú Quốc. Xung quanh con đường, mật độ dân cư cực kỳ cao, các công trình tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính đều rất gần.
Bên cạnh việc đông đúc, đầu đường Nguyễn Trung Trực còn có chợ Dương Đông - nơi buôn bán và cung cấp thực phẩm chủ yếu của Phú Quốc.

Xung quanh ven 2 bên đường hàng loạt quán xá, ki ốt bán hàng mọc lên san sát, kéo dài nối tiếp nhau diễn ra nhiều hoạt động mua bán với những mặt hàng đa dạng tạo nên một tuyến phố thương mại sầm uất.

Quy hoạch và biến động giá đất Nguyễn Trung Trực Phú Quốc

Biến động giá đất đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc

Đất Nguyễn Trung Trực Phú Quốc đa phần quy hoạch là đất ở đô thị (ONT) và thương mại dịch vụ (TMD). Đây cũng là những loại đất nhà đầu tư mong muốn sở hữu nhất. Trong tương lai, đất ven đường Nguyễn Trung Trực sẽ hứa hẹn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Với sự phát triển mạnh và nhiều tiện nghi đến như vậy thì giá nhà đất đường Nguyễn Trung Trực Phú Quốc đang giao động từ 23 - 165 triệu/m2. Có thời điểm "sốt" đất, giá đất trên con đường này lên đến gần 200 triệu/m2 mà vẫn khan hiếm. Nhà đầu tư nên cân nhắc những vị trí đầu tư trên con đường này bởi những mảnh đất trên mặt đường Nguyễn Trung Trực hầu như còn rất ít. Những yếu tố tác động lên giá đất con đường này chủ yếu từ vị trí, hình dạng và diện tích mảnh đất.

Mục đích sử dụng:

 • Giúp nhà đầu tư và chủ sở hữu tính chính xác giá trị đất trong quá trình chuyển nhương, giao dịch và mua bán đất 
 • Tính phí chuyển đổi từ đất phi nông nghiệp, nông nghiệp sang đất thổ cư
 • Tính phí sử dụng và quản lý đất
 • Tính thuế đất

Đường Nguyễn Trung Trực là một trong những con đường có chiều dài lớn nhất Phú Quốc

Nguyễn Trung Trực là một trong những con đường có chiều dài lớn tại Phú Quốc

Quy hoạch đất Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc

Thuộc khu phố 1, thị trấn Dương Đông, khu vực đường Nguyễn Trung Trực sẽ trở thành nơi phát triển phố thương mại, dịch vụ du lịch, quán ăn  và nhà hàng cũng như phát triển du lịch sinh thái cũng như phát triển khu dân cư. Chỉ tiêu sử dụng đất tại đây gồm:

 • Đất dân dụng 90-100 m2/người
 • Đất ở 40-45 m2/người
 • Đất khách sạn 15 m2/người
 • Đất giao thông 16 m2/người

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158