Bảng giá đất Suối Mây - Cửa Lấp Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019

Admin  2/5/2019

Cập nhật bảng giá đất Suối Mây, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019. Thống kê chi tiết - chính xác - nhanh chóng nhất.

Thông tin tổng quan về đường Suối Mây - Cửa Lấp, Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu thị trường sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và nếu tìm hiểu đường Suối Mây-Cửa Lấp thì không thể bỏ qua giá đất đường Suổi Mây-Cửa Lấp, Phú Quốc. Tuy nhiên có những thông tin sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Đường Suối Mây - Cửa Lấp chính là con đường kết nối giữa đường Trần Hưng Đạo với tỉnh lộ 47. Đây là đoạn đường nằm rất gần với trung tâm của thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc nên rất thuận tiện trong vấn đề đi lại. 

vị trí của lấp-suối mây

Vị trí Cửa Lấp- Suối Mây

Quy hoạch và biến động giá đất Suối Mây - Cửa Lấp

Biến động giá đất Suối Mây - Cửa Lâp, Phú Quốc

Đất Suối Mây - Cửa Lấp đa phần quy hoạch là đất ở nông thôn (ONT) và đất vui chơi giải trí cộng đồng (DKV). Giá nhà đất Suối Mây-Cửa Lấp Phú Quốc có xu hướng tăng mạnh từ sau tết Nguyên Đán, rơi vào khoảng 10 - 27 tỷ/công (theo khảo sát ngày 25/5/2018). Tuy nhiên, mức giá này có sự chênh lệch khá lớn, phía mặt núi được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn nên giá cao hơn khoảng 15 - 20% phía đất sân bay. 

Đất ở trong các hẻm nhỏ sẽ giao động tầm 5 - 9 tỷ/công và sẽ phụ thuộc vào hình thù, diện tích, mặt tiềm... 

Mục đích sử dụng: 

 • Là cơ sở để tính chính xác giá trị của tổng diện tích đất thuộc chủ sở hữu trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng và mua bán giữa cá nhân và doanh nghiệp
 • Tính phí sử dụng và quản lý đất
 • Tính thuế đất
 • Tính chi phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Quy hoạch đất Suối Mây - Cửa Lấp, Phú Quốc

Vì thuộc khu cư dân nông thôn với dân số thấp quy mô trên dưới 1000 dân nên Suối Mây được tập trung quy hoạch phát triển công trình dịch vụ nông thôn theo mô hình kết hợp các cụm ấp và trung tâm thị xã. Các cụm ấp tổ chức theo dạng đô thị nhỏ và tiêu chuẩn sử dụng đất tại đây là 150 - 180 m2/người. 

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158