Cập nhật bảng giá đất Bãi Trường, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019

Admin  2/5/2019

Cập nhật bảng giá đất Bãi Trường, Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019. Thống kê chi tiết - chính xác - nhanh chóng nhất.

Thông tin tổng quan về Bãi Trường, Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu thị trường sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và nếu tìm hiểu Bãi Trường thì không thể bỏ qua giá đất Bãi Trường, Phú Quốc. Tuy nhiên có những thông tin sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

một góc nhỏ bãi trường phú quốc

Một góc nhỏ Bãi Trường Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay, đất ở Bãi Trường là vùng đất có quy hoạch rõ ràng nhất ở Phú Quốc. Nơi đây được nằm trải dài theo mặt biển từ Dương Đông nối xuống An Thới với hàng loạt các khách sạn, condotel, boutique, resort được xây dựng. Các sản phẩm bất động sản chủ yếu ở Bãi Trường là: đất khách sạn, biệt thự, liền kề được quy hoạch đồng bộ. Hiện tại, có rất nhiều chủ đầu tư mới nổi kinh doanh tại đây như: CEO Group, Bim Group...

Sau khi hoàn thành xây dựng, Bãi Trường được kì vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại và du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

Quy hoạch và biến động giá đất Bãi Trường, Phú Quốc

Cập nhật biến động giá đất Bãi Trường, Phú Quốc

Đất Bãi Trường chủ yếu là quy hoạch đất thương mại dịch vụ (TMD) và đất ở đô thị (ODT) cực kỳ thuận lợi cho việc đầu tư resort, khách sạn vì thế nên loại hình chủ yếu các chủ đầu tư lựa chọn xây dựng ở Bãi Trường đều là khách sạn, condotel, shophouse hay resort.

Hiện tại, giá nhà đất Bãi Trường Phú Quốc của các biệt thự và liền kề là 40 - 60 triệu/m2. Còn đối với giá đất khách sạn thì rơi vào khoảng 25 - 30 triệu/m2

Mục đích sử dụng:

 • Là căn cứ giúp nhà đầu tư tính toán chính xác tài sản bất động sản của mình trong quá trình mua bán, giao dịch hay chuyển nhượng sản phẩm của mình cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp
 • Tính thuế đất
 • Tính phí quản lý và sử dụng đất

Ảnh chụp vệ tinh một phần Bãi Trường Phú Quốc

Ảnh chụp vệ tinh một phần Bãi Trường Phú Quốc

Quy hoạch đất Bãi Trường, Phú Quốc

Bãi Trường Phú Quốc được nhà nước định hướng phát triển trở thành vùng phát triển phức hợp du lịch, dịch vụ và khu dân cư với tổng diện tích là 1235 ha. Đây chính là vùng du lịch tổng hợp gồm có trung tâm thương mại, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ công cộng và khu đô thị phục vụ các hoạt động du lịch. Ngoài ra Bãi Trường còn được phát triển hệ thống cây xanh dọc bờ biển và hệ thống quảng trường dọc bờ biển. Các trung tâm y tế và điều dưỡng cũng được bố trí nằm tại nơi đây. Bố trí trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ văn phòng quốc tế có diện tích 653 ha cũng được phát triển tại Bãi Trường. 

Hiện tại ở Bãi Trường đã có:

 • 38 dự án trong đó 1119 ha thuộc lĩnh vực nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch
 • 12 dự án khu dịch vụ và dân cư có diện tích là 734 ha

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158