Cập nhật bảng giá đất Đường Bào Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019

Admin  2/5/2019

Cập nhật bảng giá đất Đường Bào Phú Quốc mới nhất năm 2018-2019. Thống kê chi tiết - chính xác - nhanh chóng nhất.

Thông tin tổng quan về đường Bào, Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu thị trường sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và nếu tìm hiểu đường Bào thì không thể bỏ qua giá đất đường Bào, Phú Quốc. Tuy nhiên có những thông tin sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

đường Bào Phú Quốc

Đường Bào là khu vực có vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Dương Đông nối An Thới

Đất ở Đường Bào (Phú Quốc) đã được quy hoạch để trở thành lộ trình giao thông kết nối giữa hai thị trấn là Dương Đông và An Thới. Xung quanh khu vực này rất phát triển với các công trình phục vụ du lịch như: trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse... Ngoài ra, còn có các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như: khách sạn 5 sao Mường Thanh Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Sonasea villas & Resort, mang lại tiềm năng phát triển lớn mạnh. 

Quy hoạch và biến động giá đất Đường Bào

Cập nhật biến động giá đất Đường Bào, Phú Quốc

Đất đường Bào đa phần quy hoạch là đất thương mại dịch vụ (TMD) và đất cây xanh. Tại mặt trục chính Cửa Lấp - An Thới có giá nhà đất đường Bào, Phú Quốc giao động khoảng từ 8 - 25 tỷ/công. Và mức giá sẽ giảm dần còn 3,5 - 8 tỷ đồng ở khu vực trong làng và trên núi. 

Mục đích sử dụng:

 • Sử dụng để tính chính xác giá trị tổng diện tích đất của chủ sở hữu trong quá trình mua bán đất giữa cá nhân và doanh nghiệp
 • Tính chính xác phí quản lý và sử dụng đất
 • Tính thuế đất
 • Tính chi phí chuyển đổi từ mục đích sử dụng đất

Quy hoạch Đường Bào, Phú Quốc

Thuộc xã Dương Tơ, Đường Bào ngoài quy hoạch phát triển đất cây xanh thì phát triển dịch vụ du lịch cũng như khu dân cư cũng nở rộ. Ở đây gồm đất ở, đất dân dụng, đất giao thông và đất du lịch và đất cây xanh. Mật độ tiêu chuẩn giao động từ 8 m2/người đến 91.5 m2/người.

Đặc biệt khu đô thị Đường Bào có diện tích 103 ha gồm 32 ha đất ở và 52 ha đất du lịch còn lại phục vụ cho công trình cây xanh và công cộng. 

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158