Giá đất An Thới và mô hình cân nhắc đầu tư trong năm 2019

Admin  2/5/2019

An Thới là thị trấn sầm uất sánh ngang với Dương Đông. Do đó, Giá đất An Thới luôn được nhiều nhà đầu tư theo dõi và cập nhật liên tục.

An Thới được biết đến là một trong hai thị trấn sầm uất nhất huyện đảo Phú Quốc. Do đó, giá đất An Thới Phú Quốc luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vì nó như “một mỏ vàng” tiềm năng đang chờ người tìm kiếm.

Mục Lục

1. An Thới – thủ phủ phía Nam đảo Phú Quốc

2. Quy hoạch thị trấn An Thới và những ảnh 
    hưởng 
tới giá đất An Thới huyện Phú Quốc

3. Đầu tư An Thới nên xây dựng mô hình gì?

An Thới – thủ phủ phía Nam đảo Phú Quốc

Nhắc đến đất An Thới Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư không khỏi xuýt xoa trước sự trù phú và tiềm năng kinh tế của vùng đất này. Nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, An Thới hội tụ cả những ưu điểm tuyệt vời của điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội. Với diện tích vào khoảng 29.1km2, An Thới tập trung những đầu mối quan trọng như sau:

Giá đất An Thới được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá đất An Thới được nhiều nhà đầu tư quan tâm

 • An Thới đang nắm giữa những đầu mối giao thông chính của Phú Quốc. Nơi đây tập trung các khu đánh bắt cá, sản xuất, chế biến, đóng vai trò quan trọng trong kinh ngạch phát triển toàn đảo không kém Dương Đông.
 • An Thới Phú Quốc là điểm cực Nam của trục giao thông chính Bắc Nam của huyện đảo. Kết nối giao thông giữa đảo và khu vực quốc tế như: Thái Lan, Cam Pu Chia,…
 • An Thới có các cảng tàu quân sự phục vụ việc đảm bảo an ninh quốc phòng.
 • An Thới có khu di tích lịch sử giá trị quốc tế là nhà tù Phú Quốc.
 • An Thới cũng có vị trí rất gần với các đảo nhỏ có cảnh quan du lịch đẹp Hòn Thơm, Hòn Rỏi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Đô thị An Thới cách TP Rạch Giá (thủ phủ tỉnh Kiên Giang) 120km đường biển, cách TP Hà Tiên (thủ phủ tỉnh Hà Tiên) 60km đường biển thuận lợi cho việc đi lại.

Quy hoạch thị trấn An Thới và những ảnh hưởng tới giá đất An Thới huyện Phú Quốc

 Loại Đất

Diện Tích
(ha) 

Tỷ Lệ
(%) 

 Đất công trình hành chính, công cộng  26,3
2,6 %
 Đất công trình thương mại - Văn Phòng - DV
36,8
3,6 %
 Đất hỗn hợp
83,5
8,2 %
 Đất làng xóm chỉnh trang
35,6
3,5
 Đất công trình giáo dục
34,9
3,4
 Đất công trình y tế
3,6
0,4
 Đất Du Lịch Hỗn Hợp Công trình lưu trú, dân cư
57,9
5,9 
Công trình văn hóa
8,0
0,8 
Công trình TDTT
17,2
1,7 
Vườn bách thú, vườn chim, vườn thực vật
41,3
4,1 
Sân picnic - Khu vực dã ngoại
19,3
1,9 
 Đất cây xanh bảo tồn
82,7
8,2 
 Đất công viên cây xanh
87,3
8,6
 Mặt nước
 28,0
2,7 
 Đất quân sự
15,9
1,6 
 Đất nhà xưởng
 37,0
3,0 
 Chùa chiền - Côn Trình tôn giáo
2,3
0,2 
 Nghĩa Trang
0,5
0,1
 Đất giao thông
136,7
13,4
 Đất công trình cảng
9,7
1,0
 Đất công trình hạ tầng kỹ thuật
2,5
0,2
 Cơ sở nuôi trồng thủy sản
64,7
6,7
 Diện tích quy hoạch
1022,0
100,0 %

 Bảng Thông Tin Quy Hoạch Đất An Thới tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang

An Thới đã được nhiều lần được Chính phủ ra quyết định quy hoạch rất rõ ràng và cụ thể. Những quy hoạch này làm thay đổi An Thới Phú Quốc ngày một tốt hơn cả về mặt hình thức và về mặt kinh tế - xã hội.

Tháng 5/2010, Thủ tướng ra quyết định 633/2010/TTg-CP phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2030 xác định An Thới cùng với Dương Đông và Cửa Cạn là 3 khu đô thị chính của Phú Quốc.

Đồ án cũng xác định rõ quy mô dân số thị trấn An Thới đến năm 2030 là khoảng 71.000 người. Đất xây dựng đô thị 1.022 ha. Mật độ dân cư khoảng 70 - 80 người/ha. Mật độ xây dựng trung bình 30 - 35%, hệ số sử dụng đất tối đa 4,2 lần.

Đặc biệt, việc đầu tư An Thới, Phú Quốc bằng các không gian khu du lịch có đặc trưng, mang tính đặc thù nhằm phát triển dịch vụ du lịch có sự phát triển rất tốt. Đây cũng là mục tiêu hướng tới xây dựng một khu đô thị văn hoá, đầy đủ các giá trị tinh thần và vật chất thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến du lịch.

Trên cơ sở phân tích, đánh giá hiện trạng, đánh giá cấu trúc đô thị của quy hoạch chung:

 • Phân định An Thới thành những khu rõ ràng, riêng biệt, có mối quan hệ với nhau.
 • Quy hoạch giao thông đồng bộ, dễ hiểu cho cả những người lần đầu đến An Thới.
 • Cân nhắc sự liên kết với các khu vực du lịch, khu vực phát triển kinh tế khác của huyện đảo.

Giá đất tại An Thới huyện Phú Quốc cũng có những ảnh hưởng rõ rệt từ chính sách quy hoạch. Về cơ bản, qua 5 năm gần đây, giá đất An Thới có xu hướng tăng lên rõ rệt. Các mức tăng khoảng từ  0,5 – 1% trong khoảng nửa năm. Nhưng trong năm 2018, giá đất lại không có thay đổi mấy. Cụ thể:

Giá đất bãi Sao Phú Quốc hiện tại có giá khoảng 4 triệu/m2 – 6,5 triệu/m2. Đây là giá đất khá rẻ đối với khu vực An Thới. Những khu vực khác như: đường Nguyễn Văn Cừ mặt phố có giá khoảng 50 triệu/m2, đường bãi Đất Đỏ có giá khoảng 10 – 25 triệu/m2, Đường Phùng Hưng giá rơi vào khoảng 80 triệu/m2, Đường Lê Quý Đôn có giá ngang đường Phùng Hưng vì ở đường này đi ngang qua một khu chợ sầm uất tại An Thới. Đất công rẻ hơn, khoảng 5 tỷ/công.

Giá đất An Thới khá cao khiến nhiều nhà đầu tư e ngại việc mua hàng tại đây. Giá đất hiện tại đầu tháng 12/2018 đang có dấu hiệu chững. Nguyên nhân khiến giá đất chững lại có thể do:

 • Chủ đất Phú Quốc không muốn bán giá rẻ
 • “Cò đất” Phú Quốc ôm hàng với hi vọng đợi ngày sốt giá
 • Không nhiều nhà đầu tư mặn mà do tình hình vốn đầu tư dịp cuối năm không khả quan
 • Có quá nhiều những văn bản thông báo của các cơ quan có thẩm quyền cấm vận một số các vấn đề liên quan đến đất đai khiến nhà đầu tư chán nản.

Từ những thông tin về tình hình giá đất An Thới à những ảnh hưởng từ quy hoạch đất An Thới huyện Phú Quốc, có thể thấy giá đất An Thới trong thời điểm này và vài tháng đầu năm 2019 chắc chắn sẽ không có nhiều biến động.

Bên cạnh giá đất An Thới, nhà đầu tư có thể tham khảo: bảng giá đất Phú Quốc để cập nhật thêm về mức độ biến động giá đất trên toàn đảo.

Đầu tư An Thới nên xây dựng mô hình gì?

Từ thực tế giá đất An Thới Phú Quốc, nhà đầu tư nên cân nhắc một số mô hình đầu tư để đảm bảo đầu tư hiệu quả và kinh doanh cạnh tranh với những nhà đầu tư khác tại khu vực phía Nam Phú Quốc.

Một số mô hình đầu tư bất động sản An Thới hiệu quả có thể kể đến như sau:

Mô hình Resort tại An Thới:

Đầu tư Resort tại An Thới, Phú Quốc mang lại hiệu quả khá cao, đặc biệt đầu tư tại những vị trí xung quanh bãi biển đẹp như bãi Sao thì lợi thế mang lại là cực kỳ lớn. Đối với mô hình này, nhà đầu tư cũng không cần phải quá lo lắng bởi lượng khách du lịch quốc tế đến An Thới khá cao. Do vậy, tỷ lệ khách đặt phòng chắc chắn đều.

Đầu tư Resort tại An Thới, Phú Quốc mang lại lợi nhuận cao

Đầu tư Resort tại An Thới, Phú Quốc mang lại lợi nhuận cao

Mô hình biệt thự biển

Mô hình này đang được chủ đầu tư Sun Group triển khai tại phía Nam đảo Phú Quốc. Đây là một dạng mô hình được đánh giá là sẽ thu hút khách du lịch trong năm tới  bởi vì biệt thự biển sở hữu không gian sống và hưởng thụ cực kỳ tuyệt vời.

Mô hình nhà hàng, khách sạn

Để đem đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Phú Quốc thì ngoài việc nghỉ dưỡng du khách cũng rất quan tâm đến đặc sản địa phương. Với lợi thế vốn có là trung tâm cung cấp hải sản cho toàn huyện, xây dựng một nhà hàng hải sản tại An Thới và cung cấp đồ ăn ngon trực tiếp tại chỗ cho du khách là một ý tưởng khá khả quan và chắc chắn đem lại hiệu quả kinh doanh.

Trên đây là những thông tin tổng quát về tình hình giá đất An Thới và mô hình nên đầu tư bất động sản An Thới, Phú Quốc cho những nhà đầu tư quan tâm. Để tìm hiểu thêm về An Thới hoặc tình hình đầu tư trên toàn đảo Phú Quốc. VSR hân hạnh được tư vấn những vấn đề đầu tư đất Phú Quốc cho quý khách. Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Source: Thu Thảo VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158