Những điều cần biết về đầu tư đất nền Phú Quốc mới nhất

Admin  2/5/2019

Năm 2018 đi qua với rất nhiều biến động đất nền Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư đất nền Phú Quốc đã thu được những thành công vang dội và nhanh chóng trở thàng tỷ phú chỉ trong thời gian ngắn.

Vậy năm 2019 này, đất Phú Quốc liệu có giúp nhà đầu tư thành công thêm lần nữa và làm thế nào để có những chiến lược đầu tư hiệu quả, hãy cùng VSR phân tích và tổng hợp qua bài biết dưới đây.

Mục Lục

1. Đất nền Phú Quốc là gì? Những loại đất nền hay được giao dịch nhất năm 2018

2. Có nên mua đất nền Phú Quốc đầu năm 2019?

3. Giá trị và tiềm năng của đất nền Phú Quốc

4. Nhận định của VSR về tiềm năng và giá trị đất nền Phú Quốc

5. Bật mí kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 có lợi cho nhà đầu tư nhất

6. 5 vùng trong huyện Phú Quốc nên đầu tư nhất hiện nay

Số 1: Thị trấn Dương Đông

Số 2: Thị trấn An Thới

Số 3: Xã Cửa Cạn

Số 4: Xã Cửa Dương

Số 5: Xã Dương Tơ

7. Dự đoán về tình hình đầu tư đất nền Phú Quốc trong năm 2019

Đất nền Phú Quốc là gì? Những loại đất nền hay được giao dịch nhất năm 2018

Đất nền Phú Quốc được mô tả là những mảnh đất có vị trí trên đảo Phú Quốc. Có giấy tờ pháp lý đầy đủ, ít xảy ra tranh chấp, có địa thế bằng phẳng, vuông đẹp, thường chưa xây dựng công trình trên đất.

Đất nền tại Phú Quốc hiện nay thường được phân bố ở những vùng đông dân cư như Dương Đông, An Thới, Cửa Dương,…đất nền có thể là những mảnh nhỏ lẻ do người dân bán hoặc những lô được phân ra theo quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Quốc.

Vị trí đất nền tại khu phố 10 thị trấn Dương Đông Phú Quốc

Vị trí đất nền tại khu phố 10 thị trấn Dương Đông Phú Quốc

Một số những loại đất nền ở Phú Quốc được giao dịch nhiều nhất năm 2018 là: đất ở đô thị, đất ở nông thôn, đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hàng năm, đất thương mại dịch vụ,… Những loại đất nền này được chia ra đất sử dụng có thời hạn và đất sử dụng không thời hạn (đất sử dụng lâu dài).

 • Đất sử dụng có thời hạn: Đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hàng năm, đất thương mại dịch vụ,…thường phân bố ở các xã: Cửa Dương, Dương Tơ, Cửa Cạn,…
 • Đất sử dụng lâu dài: Đất ở đô thị, đất ở nông thôn. Thường phân bố ở: An Thới, Dương Đông, Cửa Dương,…

Có nên mua đất nền Phú Quốc đầu năm 2019?

Năm 2018 đi qua đã đánh dấu những “mốc son” chói lọi cho đất nền Phú Quốc. Với những “cơn sốt” đất nền chạm đỉnh mà chưa từng có tại đảo. Có thể thấy rằng trong vài tháng đầu sau tết 2018 thì giá đất Phú Quốc được đẩy lên một cách chóng mặt. Nhờ “cơn sốt” đất này mà huyện đảo Phú Quốc đã đổi mới và mang một bộ mặt mới hoàn toàn. Tiêu biểu là những chủ đầu tư lớn đã để mắt đến Phú Quốc như: Sun Group, Vin Group, CEO Group,…

Mặt khác, nhờ những tiềm năng giá trị du lịch mà thiên nhiên ban tặng ngày càng được nhiều nhà đầu tư nhìn thấy và khai phá khiến Phú Quốc là nơi đầu tư tiềm năng cho tất cả những nhà đầu tư. Chắc hẳn đây là một trong những lý do trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư đất nền Phú Quốc năm  2019 hay không.

Ở một góc nhìn khác, tháng 5/2019, Quốc hội sẽ dự kiến họp để thông qua Dự thảo đặc khu kinh tế. Đây là một sự kiện có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến thị trường đầu tư đất nền Phú Quốc năm 2019.

Cùng với những sự kiện quan trọng, cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển (đường hàng không, đường thuỷ, đường bộ,…), Phú Quốc hứa hẹn là điểm đến số 1 không chỉ đối với khách du lịch mà còn đối với cả những nhà đầu tư yêu thích đầu tư lớn.

Quay trở lại với câu hỏi: Có nên đầu tư đất nền tại Phú Quốc đầu năm 2019 hay không? VSR chúng tôi xin trả lời như sau:

Đầu năm là thời điểm nhạy cảm để đầu tư. Một mặt là thời điểm sau Tết nhiều nhà đầu tư có xu hướng “mở lộc” đầu năm. Hai là tâm lý nhà đầu tư thường sẽ lựa chọn mua đất đầu năm lấy may mắn. Tỷ lệ cung cầu đất nền Phú Quốc chắc chắn có thay đổi, mua sẽ nhiều hơn bán.

Nếu để nói chính xác, mấy ngày cuối năm này số lượng giao dịch đất nền không nhiều, chủ yếu là những nhà đầu tư rao đất bán thu hồi vốn. Nhà đầu tư mua đất thời điểm này thường là những nhà đầu tư sẵn vốn, không muốn để vốn nằm im trong một tháng tết. Sau tết có thể những mảnh nền này sẽ được rao bán để “ra lộc” cho những nhà đầu tư đầu năm.

Ta lấy mốc là Tết  âm lịch, thì trước tết tỷ lệ bán sẽ nhiều hơn mua, sau tết thì ngược lại mua nhiều hơn bán. Nhà đầu tư hãy cân nhắc kỹ càng trong quyết định đầu tư đất nền Phú Quốc trước tết hay sau tết.

Giá trị và tiềm năng của đất nền Phú Quốc

Câu hỏi mà các nhà đầu tư băn khoăn lúc này chính là giá trị và tiềm năng của đất nền Phú Quốc có còn nhiều để năm 2019 này đầu tư hay không? VSR sẽ thống kê một số yếu tố còn rất tiềm năng đối với thị trường này mà nhà đầu tư có thể cân nhắc như sau.

 • Thứ nhất, quy hoạch sử dụng đất vẫn lộ rõ những vùng đất có tiềm năng đầu tư

Theo quy hoạch phát triển huyện đảo Phú Quốc, diện tích đất ở đô thị là 3.852ha tương đương với 6.54% trên tổng diện tích đảo. Điều này có thể hiểu là quy hoạch đất nền để sử dụng lâu dài sẽ có giới hạn và dự báo thiếu cung trong những năm tới.

 • Thứ hai, tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội của huyện đảo rất tốt

Tình hình phát triển kinh tế của Phú Quốc hiện nay rất tốt. Với các dự án lớn đầu tư, lượng khách du lịch tăng đều đã biến đảo là nơi ít người biết đến giờ hầu hết những người yêu thích du lịch đều muốn đến.

Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng dân số trên đảo cũng đáng kinh ngạc. Dân số đã vượt hơn 150.000 người và dự báo đến năm 2020 quy mô dân số khoảng 340.000 - 380.000 người, đến năm 2030 quy mô dân số khoảng 500.000 - 550.000. Do đó, nếu diện tích đất ở không được mở rộng thì đây là vấn đề rất đáng lo ngại.

 • Thứ ba, Phú Quốc đang có những ưu thế lớn được tác động cả trong lẫn ngoài

Ngoài việc tăng trưởng kinh tế - xã hội thì huyện Phú Quốc cũng đang rất chú trọng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấo đường giao thông. Dự án xây dựng hơn 22 tuyến đường bộ với tổng độ dài trên đảo khoảng 255 km đã và đang được xây dựng, bước đầu đã có những con đường xây xong và đi vào sử dụng.

Phú Quốc chú trọng phát triển đường giao thông

Phú Quốc chú trọng phát triển đường giao thông

Tuyến vận tải đường biển kết nối với đất liền cũng đã và đang được mở rộng, cảng biển đã được mở rộng, những chuyến tàu chở khác du lịch quốc tế đã cập bến Phú Quốc vào dịp cuối năm 2018. Dự án Cảng biển hành khách quốc tế với vốn đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng. Sân bay quốc tế với vốn 2000 tỷ đồng đang hoạt động ước tính công suất hoạt động 2.5 triệu khách mỗi năm.

Giá trị sử dụng đất, giá trị thặng dư trên đất của Phú Quốc cao bởi: hoạt động casino sắp khai trương, nhiều ông lớn về bất động sản đang rót vốn đầu tư và vẫn đang triển khai xây dựng từng ngày. Kinh tế Phú Quốc đang phát triển mạnh với những con số thực về GDP. Nhu cầu về sử dụng bất động sản sẽ ngày một tăng và tiềm năng giá đất Phú Quốc vì đó mà tăng theo.

Thêm một tiềm năng khiến đất Phú Quốc còn thu hút đầu tư mạnh mẽ khi có thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu và tháng 05/2019 này sẽ là kỳ họp Quốc hội tiếp tục thảo luận vấn đề này. Nếu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, vô vàn các ưu đãi về thuế, đất đai,... sẽ là môi trường tuyệt nhất để đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận.

Nhiều nhà đầu tư đang lo lắng về thị trường đầy tiềm năng này và cho rằng không còn tiềm năng khi cơn sóng giá đất đi qua trong năm 2018 thì năm 2019 sợ rằng không còn “chạm đỉnh” giá đất được. Theo VSR, sóng đất chỉ là một hiện tượng trong biến động thị trường bất động sản và không phải lúc nào chúng ta cũng đón đầu và mong chờ kiếm lời từ các đợt sóng này.

Nhận định của VSR về tiềm năng và giá trị đất nền Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc là một dạng đầu tư giống những dạng đầu tư khác. Có biến động lên xuống theo chu kỳ. Do đó, ở mỗi giai đoạn, nhà đầu tư cần có những chiến lược cụ thể để có phương hướng đầu tư đúng đắn.

Mặt khác, Phú Quốc nằm trong chiến lược phát triển đô thị của cả nước, đóng một vai trò rất lớn và quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng đến việc trở thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt. Do đó, tiềm năng và giá trị của đất đai trên đảo được đánh giá rất cao.

Theo nhận định của VSR, hạ tầng hoàn thiện sẽ “cất cánh” cho các dự án bất động sản Phú Quốc gia tăng giá trị và cơ hội đầu tư, sở hữu nhà đất tại đảo Ngọc đang được đánh giá nằm trong thời điểm vàng. Với những điều kiện thuận lợi, cơ chế đột phá tạo nên những giá trị lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, tính thanh khoản cao đối với kênh đầu tư đất nền Phú Quốc và quan trọng, việc các dự án với pháp lý rõ ràng, minh bạch khiến khách hàng, giời đầu tư vô cùng yên tâm.

Tại thời điểm này – đầu 2019, thị trường đất Phú Quốc đã sạch hơn, giá đất đã giảm và đang ổn định về giá trị thực. Với những khu vực đất có quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ thì bạn nên xem xét để đầu tư. Thêm nữa VSR khuyên bạn là hãy tìm hiểu kỹ về biến động giá của khu vực bạn muốn mua, so với thời điểm sốt đất thì như thế nào? và trong tương lai thì khu vực đó có tiềm năng ko?

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 có lợi cho nhà đầu tư nhất

Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong năm 2019 thì nhà đầu tư nên chuẩn bị hành trang cho mình thật kỹ càng. Trong đó là kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc để sao cho có lợi nhất cho bản thân. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư hoàn hảo mà qua nhiều năm vẫn đúng với thị trường bất động sản không chỉ riêng Phú Quốc mà toàn chung trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 • Đừng quá tin vào lời môi giới

Thực tế thị trường đất nền Phú Quốc xuất hiện khá nhiều “cò đất” từ bốn phương tám hướng đổ về làm ăn. Bên cạnh những cò đất “có tâm” thì xuất hiện rất nhiều cò đất “lừa đảo”, sử dụng các “chiêu trò chào đất” hòng trục lợi mà không quan tâm đến lợi ích cho nhà đầu tư.

Bởi vì hiện nay tình hình đất tại Phú Quốc khá phức tạp, nhiều vị trí quy hoạch còn chưa được rõ ràng, tranh chấp,…Đó chính là lý do khiến nhiều môi giới phải cố gắng dấu đi và chào bán cho nhà đầu tư những điểm tốt của mảnh đất. Nếu không sử dụng các chiêu trò thì sẽ không bán được đất nền.

Theo VSR, nhà đầu tư nên tỉnh táo và chú ý đến tất cả những vấn đề liên quan đến mảnh đất trước khi có ý định quyết định mua mảnh đất đó hay không, không quá tin, nghe lời “tô vẽ” của những cò đất vô danh.

Xem thêm: Chiêu trò lừa đảo của môi giới vô danh trong đầu tư

 • Chớ chạy theo tâm lý đám đông

Trong năm 2019, chúng tôi khuyên nhà đầu tư không nên chạy theo tâm lý đám đông đổ xô đầu tư như năm 2018. Hiệu ứng này chỉ khiến nhà đầu tư đi sai hướng và “đốt tiền” vào việc đầu tư không lợi nhuận. Vì vậy, theo VSR để lựa chọn cách đầu tư an toàn thì không nên đầu tư kiểu đám đông bởi lẽ lợi nhuận cao thì rủi ro ắt sẽ cao.

Đất nền Phú Quốc năm 2019 được dự đoán là sẽ có giá siêu tốt vào thời điểm tháng 5,6 dương. Đây là thời điểm mà Quốc hội họp để thông qua Luật đặc khu. Thời điểm sau tết âm cũng là dịp mà giá đất tăng cao, nhà đầu tư cần chú ý để nắm được cơ hội đầu tư có thành công cao nhất.

 • Cẩn thận khi đầu tư những vùng có quy hoạch không rõ ràng

Theo chuyên gia trong ngành, với những nhà đầu tư theo phong trào, đón quy hoạch hay "lướt sóng", rất dễ thua lỗ hoặc xảy ra tranh chấp trong tương lai một khi quy hoạch ở các khu vực này đã rõ ràng.

Vì vậy, lời khuyên từ chúng tôi là nhà đầu tư không nên đầu tư những vùng có quy hoạch không rõ ràng hoặc nằm trong quy hoạch. Vì khi đó mảnh đất nền Phú Quốc mà nhà đầu tư đã đầu tư không thể chuyển được mục đích theo ý muốn. Ví dụ: những mảnh đất có quy hoạch đất nông nghiệp, nhà đầu tư sẽ không thể sử dụng cho các mục đích khác như: xây dựng, kinh doanh, mở xưởng,…

Xem thêm: Cách nhận diện bất động sản an toàn cho nhà đầu tư

 • Chọn mặt gửi vàng

Nếu nhà đầu tư lựa chọn đầu tư những lô đất nền của các chủ đầu tư trong các dự án thì nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín và độ tin cậy nhất định. Ngoài ra, nên chú ý đến tính pháp lý của dự án (xem dự án đã được UBND huyện Phú Quốc thông quan chưa, có giấy chứng nhận đầy đủ chưa,…). Dù trong bối cảnh nào thì nhà đầu tư cũng nên thận trọng khi đưa ra quyết định để tránh gặp phải những rắc rối đáng tiếc.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư các khu đất nền. Bởi lẽ nhiều chủ đầu tư sau khi bán đã không thực hiện nghĩa vụ về việc xây dựng các hạng mục nước sinh hoạt, điện, đường nội bộ trong những khu đất nền rộng từ vài chục đến vài trăm héc-ta, giống như đã cam kết.

 • Thận trọng khi mua bán đất nền Phú Quốc không bao giờ là thừa

Đây là việc làm không bao giờ là thừa đối với nhà đầu tư. Đất nền Phú Quốc là một sản phẩm có giá trị. Theo quan niệm của người Việt Nam, đất là sản phẩm linh thiêng và có giá trị còn hơn nhiều so với tiền vàng.

Do đó, càng mua những mảnh đất có giá trị lớn thì càng phải xem xét thật kỹ càng. Đây là kinh nghiệm mua bán đất nền Phú Quốc tiên quyết mà VSR muốn nhà đầu tư ghi nhớ kỹ.

Kinh nghiệm: Nhà đầu tư khi đi mua đất nền tại Phú Quốc nên so sánh với mảnh đất tương đồng về diện tích ở khu vực xung quanh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp người mua tránh bị bên môi giới làm giá. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán.

Đối với hợp đồng, mỗi hợp đồng ký kết giữa người bán và người mua đều có những điều khoản được ghi rõ. Ở góc độ người soạn thảo hợp đồng mua bán, bên bán đất luôn cài những điều khoản có lợi cho mình. Vì thế, nhà đầu tư cần tỉnh táo, tìm hiểu rõ thay vì đọc qua loa sẽ dễ mất tài sản của mình.

 • Không nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất hoặc có diện tích quá nhỏ

Đa số đất chung sổ là đất chưa được phân lô, tách nền, thường vướng mắc về pháp lý, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với nhà đầu tư. Do đó, VSR khuyên nhà đầu tư tuyệt đối không bỏ tiền vào loại hình này.

Ngoài ra, khi đi mua đất cần chú ý đến diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa vì đã có không ít trường hợp người mua diện tích không đủ yêu cầu, sau đó không được ra sổ chứng nhận quyền sử dụng đất như mong muốn.

 • Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú Quốc

Nếu nhà đầu tư muốn an toàn trong đầu tư đất Phú Quốc thì nên chú ý đến khả năng dồn vốn của bản thân. Nếu nhà đầu tư có 2 vốn thì nên đầu tư khoảng từ 2-4 vốn. Không nên vay quá nhiều và cố với đầu tư sẽ rất dễ dẫn đến thua ngược.

Đây là kinh nghiệm “xương máu” cho nhà đầu tư. Bởi vì có rất nhiều nhà đầu tư “hiếu thắng” đã đầu tư rất nhiều mảnh đất liên tục, đi vay vốn ngân hàng và người thân trong cơn “sốt đất”. Sau khi hết “sốt” đất thì không bán được hàng đi, vốn chết và phá sản.

Cân nhắc khả năng đầu tư khi mua bán đất Phú Quốc

Cân nhắc khả năng đầu tư khi mua bán đất Phú Quốc

Đất nền ở Phú Quốc là một sản phẩm nhạy cảm và có biến động rất nhanh, giá đất lên xuống khá khó nắm bắt. Để tránh tâm lý bị động khi đầu tư, cần xác định rõ mức kỳ vọng đầu tư.

+ Đầu tư ngắn hạn (đầu tư lướt sóng): thường là đầu tư khoảng 1 năm. Đầu tư ngắn hạn thường sẽ sử dụng vốn ngay lập tức. Do đó, nhà đầu tư cần có tiềm lực về nguồn vốn vững mạnh.

+ Đầu tư trung hạn: Kéo dài từ 1 -3 năm. Cách đầu tư này thường được các nhà đầu tư lựa chọn khi có số vốn trung bình. Nhìn ra được một vài thời điểm đất nền sẽ lên giá để đầu tư.

+ Đầu tư dài hạn: Đây là kiểu đầu tư và xây dựng các mô hình kinh doanh bất động sản. Cách này thường được sử dụng với nhà đầu tư muốn có lợi nhuận đều qua các năm.

Thực tế vẫn phải tuỳ thuộc vào thời điểm đầu tư và lợi nhuận thu về từ đất nền mà cân nhắc số vốn đầu tư sao cho hợp lý. Theo VSR, nhà đầu tư cần theo dõi tình hình mua bán đất nền Phú Quốc một cách sát sao. Khi đầu tư cần quyết đoán, giá đất được giá thì bán ngay sẽ đạt hiệu quả thành công cao nhất, không nên chần chừ “chờ giá” vì nếu hết thời điểm “sốt giá” thì tính thanh khoản sẽ tụt rất nhanh. Chưa kể đến việc chờ đợi quá lâu thành ra bỏ lỡ hết các cơ hội tốt nhất.

 • Lựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú Quốc

Trong đầu tư đất nền Phú Quốc vị trí rất quan trọng, quyết định phần lớn đến khả năng đầu tư cũng như hiệu suất sinh lời cho nhà đầu tư. Nếu muốn đầu tư hiệu quả, nhà đầu tư bắt buộc phải nghiên cứu đến vị trí đầu tư.

Một số yêu cầu về vị trí có thể kể đến như:

+ Vị trí đầu tư không quá cách xa trung tâm huyện đảo và không nên nằm ở các xã hẻo lánh.

+ Những mảnh đất cần có cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông thuận lợi, có thể di chuyển dễ dàng đến chợ, khu vui chơi, giải trí, gần biển càng tốt.

+ Mảnh đất nằm gần khu dân cư đông vui nhộn nhịp có khả năng kinh doanh nếu đầu tư lâu dài hoặc khả năng tăng giá đối với đầu tư lướt sóng.

 • Xác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư

Việc nhà đầu tư xác định được chính xác thời điểm đầu tư giữ một vai trò quan trọng quyết định thành công rất cao. Giống như những kiểu đầu tư khác, đầu tư đất nền ở Phú Quốc cũng có những quy luật và rủi ro nhất định.

+ Xuống tiền đầu tư quá sớm: Nhiều nhà đầu tư lo sợ sẽ bị mất những vị trí đẹp nên đã nhanh chóng quyết định “xuống tiền” sớm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Quốc của VSR, nhà đầu tư “xuống tiền” sớm cũng gặp phải khá nhiều khó khăn như: rủi ro vị trí, người mua hoặc khả năng kinh doanh,…

+ Xuống tiền đầu tư trước khi sốt đất: Đây là thời điểm tiềm năng nhất để đầu tư đất nền Phú Quốc. Nếu nhà đầu tư có thể nhìn ra được thời điểm này thì sẽ đẩy được rủi ro xuống mức thấp nhất và lợi nhuận đầu tư lên mức cao nhất.

+ Xuống tiền đầu tư khi thị trường chạm đỉnh: Việc thị trường đất nền Phú Quốc “chạm đỉnh” về giá đã từng diễn ra. Đầu tư trong giai đoạn này cũng là thời điểm đối với những nhà đầu tư “khôn khéo”. Nếu may mắn, nhà đầu tư sẽ có thể kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Tóm lại, nhà đầu tư nên chú ý đến các “thời điểm vàng” để đầu tư thu hời hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên điều này không dễ dàng và đòi hỏi nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm và kiến thức đầu tư mới có thể giải quyết được. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn mua bán đất nền Phú Quốc giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Bí kíp đầu tư bất động sản Phú Quốc thành công

5 vùng trong huyện Phú Quốc nên đầu tư nhất hiện nay

Nhiều nhà đầu tư mới vào Phú Quốc cảm thấy khá hoang mang khi đến bất kỳ một xã nào cũng thấy đất nền được rao bán với những lợi ích và ưu đã bất ngờ. Nhưng theo những nhân viên VSR phân tích và tìm hiểu thì nhà đầu tư nên chú ý vào 5 vùng dưới đây để đầu tư sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất.

- Số 1: Thị trấn Dương Đông

Đây là thị trấn sầm uất bậc nhất của đảo Phú Quốc. Nơi tập trung của hầu hết các cơ quan hành chính, bộ máy chính quyền Phú Quốc, là nơi có những địa điểm ăn chơi thu hút hàng ngàn khách du lịch ghé thăm mỗi ngày như: Chợ đêm, Chợ Dương Đông, Dinh Cậu,…Mặt khác, thị trấn Dương Đông sát biển phía Tây Phú Quốc, nơi có bờ biển trải dài ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.

Một số con đường trong thị trấn có giá trị đất đai đắt bậc nhất không kém các thành phố lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: đường Trần Hưng Đạo, đường 30/4, đường Cách Mạng Tháng Tám,…Giá đất Phú Quốc tại những con đường này thường rơi vào khoảng từ 20 triệu đồng/m2 – 80 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí.

Khi sở hữu những mảnh đất nền huyện Phú Quốc ở đây, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị đất đai, tiềm năng đầu tư, tính thanh khoản của mảnh đất.

Xem thêm:

- Số 2: Thị trấn An Thới

Nằm trong địa bàn huyện đảo Phú Quốc, thị trấn An Thới là thị trấn thứ 2 tại Phú Quốc được chọn làm nơi đáng để đầu tư nhất. Tại An Thới, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư và đồng bộ khá hoàn hảo. Thị trấn có bãi biển tuyệt đẹp là bãi Kem được châu Á bình chọn nằm trong top bãi biển của khu vực.

Thị trấn An Thới là địa điểm đầu tư mua bán đất tại Phú Quốc 

Thị trấn An Thới là địa điểm đầu tư mua bán đất tại Phú Quốc 

Ngoài ra, thị trấn An Thới là nơi thu hút chủ đầu tư lớn là Sun Group với các công trình bất động sản nghỉ dưỡng: Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, tổ hợp nghỉ dưỡng Kem Beach Resort Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Sun Group Địa Trung Hải, JW Marriot Phú Quốc,…Với những tiềm năng vốn có về thiên nhiên, việc phát triển – kinh tế - xã hội khiến thị trấn có lượng dân cư đông đúc, buôn bán kinh doanh và du lịch phát triển mạnh.

Xem thêm: Giá đất An Thới thời điểm hiện tại

- Số 3: Xã Cửa Cạn

Cửa Cạn được dự đoán là địa điểm thứ 3 sầm uất nhất Phú Quốc. Theo quy hoạch, Cửa Cạn sẽ lên thị trấn và có điều kiện phát triển không kém Dương Đông, An Thới. Một số ưu điểm khiến nhà đầu tư quan tâm đến vùng đất này có thể kể đến như:

+ Có quy hoạch ổn định

+ Có dự án đầu tư của chủ đầu tư lớn là Vin Group: Vin Prearl, Casino, Vin Eco,…

+ Tỷ lệ đất nền rao bán cao

+ Có bãi Dài đẹp tuyệt vời và rất gần với Mũi Gành Dầu – nơi duy nhất trên đảo có thể nhìn sang thấy Cam – Pu – Chia.

Những con đường có bán đất nền Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư: Đường Dương Đông – Cửa Cạn, đường ven biển xung quanh bãi Dài và dự án Casino,…

Xem thêm: Giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc

- Số 4: Xã Cửa Dương

Đây là xã có tỷ lệ rao bán đất nền Phú Quốc cao nhất tại thời điểm tháng 5,6/2018. Những lô đất nền được phân chia ngay ngắn, vuông vắn đã từng hấp dẫn nhà đầu tư ghé thăm và “xuống tiền” rất nhiều.

Một số vị trí trước đó có những lô đất nền Phú Quốc rất đẹp có thể kể đến như: Ấp Cây Thông Trong, Ấp Cây Thông Ngoài, Ấp Ba Trại, Ấp Bến Tràm, Ấp Búng Gội, Ấp Ông Lang,… Giá đất tại các ấp này giao động trong khoảng từ 5 triệu đồng/m2 – 50 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí.

Tham khảo: Giá đất Cửa Dương Phú Quốc cập nhật

- Số 5: Xã Dương Tơ

Đây là một xã được dự đoán là có tiềm năng đầu tư đất nền Phú Quốc hiện nay. Trên địa bàn xã có nhiều di tích lịch sử thu hút khách du lịch như: Chùa Hộ Quốc, nhà tù Phú Quốc,…Ngoài ra còn có đường bờ biển khá dài tuyệt đẹp thu hút khách du lịch ghé thăm. Những đoạn đường “hot” đang được các nhà đầu tư nhắm đến có thể kể đến như: đường Suối Mây – Cửa Lấp, đường Bào,…Giá đất tại các con đường này thường dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng/m2 – 50 triệu đồng/m2.

Xem thêm: Giá đất Dương Tơ Phú Quốc cập nhật

Bên cạnh 5 vùng đất có tiềm năng đầu tư, giá đất hấp dẫn thì nhà đầu tư có thể tham khảo thêm giá đất tại các xã đang được ngắm đến đầu tư như: Hàm Ninh, Gành Dầu, Bãi Thơm,…Đây cũng là những xã rất có tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng chưa được khám phá.

Dự đoán về tình hình đầu tư đất nền Phú Quốc trong năm 2019

Ngoài việc nghiên cứu về giá đất tại Phú Quốc, tiềm năng đầu tư đất nền Phú Quốc, đánh giá biến động giá đất Phú Quốc qua các thời kỳ, VSR còn chú ý đến tình hình đầu tư đất Phú Quốc rất sát sao.

Năm 2019 được dự đoán là một năm “nở rộ” của đất nền Phú Quốc. Với những cơ chế mới, dự định mới, giá trị đất Phú Quốc chắc chắn thay đổi và thu hút đầu tư. Nếu có thể dự đoán thì chúng tôi tự tin đoán chắc rằng khoảng tháng 5,6/2019, giá đất Phú Quốc có thể sẽ quay lại “cơn sốt” như khoảng đầu năm 2018. Có thể giá đất không thể “chạm đỉnh” thời kỳ huy hoàng như dịp đó, nhưng chắc chắn cũng là thời điểm hấp dẫn cho những nhà đầu tư vẫn đang chờ thời cơ đầu tư tại đảo.

Chúng ta mới bước sang năm 2019 được một ít ngày, nếu để nói về vấn đề này thực sự có hơi sớm. Nhưng hãy cứ mạnh dạn dự đoán, mở rộng tầm nhìn. Bởi vì biết đâu chính hướng đi đó lại mang lại cho chúng ta thành công.

Để biết thêm chi tiết về tình hình thị trường Phú Quốc mới nhất hãy liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline:&nb

(Source: Phương Hoa VSR)

Bình luận
 • Đăng ký nhận thông tin mới nhất

  - Bảng Giá Đất Mới Nhất Của Thị Trường Đặc Khu

  - Thông Tin Quy Hoạch

  - Tin Biến Động Thị Trường Bất Động Sản

  •  
  • Địa chỉ email:

 • Chiến Lược Hoạt Động

  Khám phá hàng ngàn cơ hội giao dịch và đầu tư.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả những bàn bè đối tác, những khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị sống đích thực, một niềm tin đích thực -VSR đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý đối tác, quý khách hàng và mọi gia đình. Dù là mới tìm hiểu, mới biết đến hay đã thân thiết với VSR thì đó là một NHÂN DUYÊN. Bằng tất cả mọi tâm sức, mọi khả năng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nguyện trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn của quý vị. Để xứng đáng với những tình cảm lớn lao đó, Chúng tôi - tập thể cán bộ Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam luôn truyền tải đến toàn thể anh chị em nhân viên đang làm việc tại công ty cùng chung duy nhất một tâm niệm là lấy chữ tín làm kim chỉ nam...

 • Chiến Lược Hoạt Động
DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
LINK 15: Kênh BẤT ĐỘNG SẢN của VSR
 • Nên mua đất nền dự án hay mua đất nền tự do tại Phú Quốc?
 • Đất nền tại khu vực nào ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất?
 • Thời điểm nào Phú Quốc sẽ lên thành phố?
 • Có khoảng 2 tỷ, nên đầu tư loại đất gì ở Phú Quốc phù hợp nhất?
 • Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại đã khả quan hơn chưa?
 • Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất ở Phú Quốc như thế nào?
 • Lệnh phân lô tách thửa bao giờ mới hết hiệu lực tại Phú Quốc?
 • Đầu tư đất nền tại các vùng ven trung tâm Dương Đông có tiềm năng gì không?
Gửi yêu cầu tư vấn
Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, thủ tục pháp lý và thông tin quy hoạch...
Nhận xét của khách hàng

Trong quá trình hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại các vùng Đặc khu kinh tế Việt Nam, VSR đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ, chất lượng tư vấn đầu tư. Chính sự phản hồi của khách hàng giúp VSR rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư của mình hoàn hảo nhất. Hơn hết, đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, VSR hứa sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng và nguồn tin tức bổ ích, phong phú.

Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi của các nhà đầu tư. Hi vọng ở cả hiện tại và tương lai, nhà đầu tư vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR ở ba vùng Đặc khu kinh tế.

_Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam_

Hotline038.542.5158