Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Nhận diện bất động sản an toàn cho nhà đầu tư Phú Quốc

Nhận diện bất động sản an toàn cho nhà đầu tư Phú Quốc

Rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản Phú Quốc với tham vọng sinh lời gấp đôi, gấp ba. Nhưng với tình thế hiện tại thì câu chuyện sinh lời chưa thấy đâu. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ phải đau đầu để lựa chọn sản phẩm đầu tư an toàn nếu như muốn tiếp tục đầu tư nhằm mục đích đón đầu cơ hội tại đảo Ngọc.

tư vấn đầu tư đất Phú Quốc an toànĐầu tư đất Phú Quốc như thế nào là an toàn nhất

Các sản phẩm bất động sản cơ bản tại Phú Quốc

Đầu tư bất động sản Phú Quốc có thể nói nôm na là có 2 dạng sản phẩm cho các nhà đầu tư lựa chọn. Một là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc của các chủ đầu tư, xây dựng nhằm mục đích phục vụ hoạt động du lịch. Hai là các sản phẩm đất nền Phú Quốc thuộc sở hữu của cá nhân, mua đi bán lại bằng hình thức sang tên chuyển nhượng.

Đối với các sản phẩm bất động sản Phú Quốc, những sản phẩm này thường của các dự án và thường được xem là dòng sản phẩm an toàn. Bởi lẽ dự án đã được cấp giấy phép đầu tư và có phê duyệt quy hoạch 1/500 thì tính pháp lý rất cao và được đảm bảo về quy hoạch chung.

Tuy nhiên để khẳng định là một sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc là an toàn thì không chỉ có về mặt pháp lý và quy hoạch, cần phải xét thêm về một số các yếu tố khác như sau:

Thứ nhất: hiện trạng đền bù giải phóng mặt bằng Phú Quốc đã ổn thỏa chưa

Nhiều dự án bất động sản tại Phú Quốc chưa đền bù xong đã tiến hành xây dựng để rút ngắn tiến độ, gây bất mãn cho người dân sở tại. Hoặc có dự án xảy ra sai phạm xong quá trình đền bù đất, dự án đang thi công thì người dân đứng ra rào đất lại không cho dự án triển khai tiếp, gây mất hình ảnh cho dự án và chủ đầu tư.

Ví dụ như dự án Sunset Sanato đang triển khai xây dựng thì bị dân rào đất cắm biển tranh chấp. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án Phú Quốc thì nguyên nhân là do công tác đền bù giải phóng mặt bằng có ghi sai tên chủ đất nên đã dẫn đến tình trạng như hiện nay. Các nhà đầu tư đã mua đất trong dự án đang rất lo lắng vì không thể bán lại cho người khác, còn chủ đầu tư là Công ty cổ phần 99 núi thì đang chờ bên phía ủy ban huyện Phú Quốc giải quyết trong năm 2018.

Thứ hai: vị trí của dự án bất động sản Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nên cân nhắc mua những dự án có vị trí đẹp thì khả năng sinh lời mới cao. Dòng tiền sinh ra từ cho thuê của sản phẩm mới đảm bảo cho nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn.

tư vấn đầu tư đất Phú QuốcLựa chọn vị trí dự án đẹp sẽ có khả năng sinh lời cao

Thứ ba: năng lực của chủ đầu tư bất động sản Phú Quốc

Sản phẩm đầu tư bất động sản chỉ có thể tăng giá trị khi nó được đầu tư xây dựng, nếu bị bỏ dở giữa trừng thì coi như bỏ đi. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về năng lực của chủ đầu tư, mua sản phẩm của những chủ đầu tư có tiếng sẽ tạo niềm tin hơn là những chủ đầu tư mới manh nha phát triển.

Nhắc đến năng lực của chủ đầu tư thì có lẽ Vingroup là được tin tưởng nhất. Trái ngược lại thì một số chủ đầu tư mới như Hồng Phúc triển khai dự án Wyndham tại khu Nam Bãi Trường lại không được mấy tin tưởng. Tiến độ dự án đang đứng tại chỗ vì thiếu nhân công. Tuy nhiên thời hạn bàn giao của dự án này vẫn còn xa nên nhiều nhà đầu tư vẫn thoải mái cho chủ đầu tư tự lo liệu. 

Còn đối với các sản phẩm nằm ngoài dự án thuộc sở hữu của cá nhân là các nhà mặt phố, đất công, đất nền Phú Quốc. Đối với các sản phẩm này căn cứ duy nhất để khẳng định tính chủ quyền là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nên mua những sản phẩm đã có sổ đỏ đàng hoàng, thay vì ham rẻ mà mua những mảnh đất chỉ có sơ đồ không thực tế rồi không hợp thức hóa được thì rất nguy hiểm.

Tư vấn đầu tư đất Phú Quốc hiệu quả

Chọn mua những mảnh đất nền Phú Quốc có sổ đỏ chính chủ

Một số tư vấn của chuyên gia khi chọn mua các sản phẩm bất động sản Phú Quốc

Để lựa chọn được bất động sản Phú Quốc an toàn và đầu tư hiệu quả nhà đầu tư nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế tại Phú Quốc. Một số tư vấn có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: quy hoạch của mảnh đất

Nhà đầu tư nên chọn mua những mảnh đất có quy hoạch rõ ràng phù hợp cho mục đích an sinh hoặc phát triển kinh doanh. Cụ thể là đất ở hoặc đất thương mại dịch vụ du lịch. Quy hoạch có thể sẽ bị thay đổi nhưng chí ít thì nó cũng là an toàn ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai: nói không với bất động sản Phú Quốc đã nằm trong vùng quy hoạch làm dự án

Dù môi giới có tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc mảnh này siêu đẹp, chủ đất có hứa ngon ngọt rằng dự án đã bị ngỡ bỏ thì cũng không nên lao đầu vào vì dự án này không còn thì sẽ có dự án khác vào thay thế.

Thứ ba: vị trí địa lý của mảnh đất

Nhà đầu tư nên chọn mua những mảnh đất có vị trí mặt đường hoặc trong hẻm giao thông thuận tiện thì sẽ dễ bán về sau. Hoặc chưa bán được thì có có thể khai thác sử dụng. Không nên vì rẻ mà mua những mảnh đất có vị trí sâu tít tắp sẽ rất khó để bán lại. Đối ngược lại một chút với yếu tố quy hoạch, một mảnh đất có vị trí đẹp nhưng có quy hoạch không đẹp ở thời điểm hiện tại thì vẫn mua được nếu như nhà đầu tư có niềm tin vào Phú Quốc.

Thứ tư: đối với các sản phẩm đất nền Phú Quốc

Nhà đầu tư nên mua những mảnh đất có đường trên sổ. Đối với những sổ không có hiện đường thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu xem chủ đất đã hiến đường chưa. Điều này là cần thiết để tránh tranh chấp về đường đi sau này và cũng tiện hơn cho cơ quan quản lý.

Trên đây là một số lưu ý để nhận diện được sản phẩm bất động sản Phú Quốc an toàn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm đầu tư. Nếu có gì thắc mắc, nhà đầu tư có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam

Tin tư vấn liên quan

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch Trong thời gian gần đây, tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Sở dĩ có nhiều người quan tâ...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc Nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư bất động sản dự án tại Phú Quốc và ý tưởng này sẽ được triển khai ngay lập tức. Ngoài việc tìm kiếm các ...

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất

Tư Vấn Đầu Tư 30/01/2019 03:20:53

Những lưu ý và địa điểm đầu tư resort tại Phú Quốc tiềm năng nhất Trong các mô hình đang đầu tư tại Phú Quốc thì đầu tư Resort hiện nay đang có triển vọng rất cao. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý gì và vi...

Sản phẩm hot

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 03:21:23

Bán 4 nền, KP7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư mua đất nền Dương Đô...

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:55:49

Bán 3 nền, Ấp Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc Đầu tư nền Cửa ...

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 21/01/2019 02:30:07

Bán đất công 1397m2, KP10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư nền Dương...

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 15/01/2019 02:07:32

Bán đất nền 600m2, KP7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc Tình h&igrav...

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 28/12/2018 03:24:25

Bán đất nền 561m2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc Mua đất nền Cửa ...

Tư vấn Bất động sản

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp...

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong ph...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu t...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Q...

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Tư vấn mua đất 31/01/2019 03:00:28

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả n...