Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam I VSR

Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế Số 1 Việt Nam

VSR là nhà tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia VSR chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược đầu tư bất động sản Phú Quốc nói riêng và đặc khu kinh tế Việt Nam nói chung, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để thực hiện kế hoạch kinh doanh. Cho dù đó là vấn đề vốn chủ sở hữu, thẩm định, định giá đất, báo cáo tài chính hoặc chuyển nhượng đất đai,... chúng tôi đều cung cấp những biện pháp giải quyết tốt nhất cho nhà đầu tư bất động sản tại đây.

Tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam

VSR sẽ đánh giá danh mục đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam một cách toàn diện để tìm hiệu quả, giảm chi phí, từ đó lên kế hoạch tạo chiến lược và tối đa hóa giá trị. Các công cụ đánh giá khác nhau theo dự án nhưng có thể bao gồm: phân tích tài chính, đánh giá cho thuê và sử dụng không gian, so sánh tỷ lệ cho thuê với thị trường, định giá thị trường thuộc tính sở hữu, nghiên cứu điển hình, phân tích không gian địa lý và sự tham gia của cộng đồng với bất động sản sẽ đầu tư.

Các dự án đầu tư bất động sản tại đặc khu kinh tế Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong bao giờ cũng mang quy mô lớn và đòi hòi thời gian tìm hiểu, lên kế hoạch, và triển khai dài và rất phức tạp. Hơn thế nữa, để có thể cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế cho nhà đầu tư, các chuyên viên tư vấn của VSR cần có kiến thức và hiểu biết rộng và sâu sắc không chỉ về các loại hình giao dịch đất, trình tự thủ tục thực hiện dự án đầu tư, mà còn liên quan đến nghĩa vụ thuế và pháp lý…

Chi tiết dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong của VSR bao  gồm:

 • Hỗ trợ hoàn thành quy trình cho giao dịch bất động sản
 • Lập kế hoạch đầu tư và sử dụng đất đai
 • Quản lý lựa chọn nhà phát triển và nhà cung cấp dự án
 • Phân tích tác động kinh tế và tài chính lên giá trị đất đai
 • Đánh giá dự án bất động sản đầu tư

Dịch vụ tư vấn pháp lý đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam

Bất động sản luôn được coi là thị trường sôi động bậc nhất đối với cộng đồng đầu tư . Bên cạnh siêu lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà bất động sản mang lại, thị trường này luôn tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro mà mức độ thiệt hại đôi khi rất khó lường. Một trong những rủi ro điển hình hiện nay không thể không kể đến những tranh chấp bất động sản có giá trị thanh khoản lớn, thủ tục pháp lý vô cùng phức tạp. Điều đó đòi hỏi sự tham gia trực tiếp của những chuyên viên tư vấn pháp lý đầu tư bất động sản Phú Quốc trong từng thương vụ giao dịch. Đặc biệt là với những giao dịch có nguy cơ tranh chấp cao.

Với kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên tư vấn pháp lý đầu tư bất động sản Phú Quốc và Đặc Khu trong việc xử lý các giao dịch bất động sản, chúng tôi đã phát triển chuyên môn trong nhiều vấn đề pháp lý đầu tư nhà đất.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi thường xuyên xử lý các vấn đề về phân vùng và mốc.Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lọc hình thức bất động sản đầu tư thông qua các tùy chọn và lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi có bí quyết để giúp khách hàng nhận ra lợi ích về thuế của các giao dịch hối đoái bất động sản.

Chi tiết dịch vụ tư vấn pháp lý đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam của VSR bao gồm:

 • Tư vấn quy hoạch sử dụng đất
 • Tư vấn chuyển nhượng đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất
 • Tư vấn thuế và chuyển nhượng bất động sản
 • Tư vấn, định giá bất động sản
 • Tư vấn chứng thực quyền sử dụng đất

Tư Vấn Đầu Tư Pháp Lý Bất Động Sản Phú Quốc

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam cho người nước ngoài

"Tôi quan tâm đến bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam, nhưng tôi không biết bắt đầu như thế nào ..."

"Chỉ tự tìm hiểu và nghiên cứu thông tin thì thật tốn thời gian và chẳng đi đến đâu..."

"Chưa kể đến còn có một rào cản ngôn ngữ rất lớn ..." 

..................................

Có thể thấy, thị trường bất động sản đặc khu kinh tế Phú Quốc đang đang trở thành thỏi nam châm thu hút cơ số nhà đầu tư quốc tế bởi nguồn cầu thị trường đầu tư quốc tế với thị trường bất động sản Việt Nam đang trở nên vô cùng dồi dào kết hợp với việc Việt Nam đang sở hữu cơ sở kinh tế vĩ mô vững chắc. Việc hợp pháp hóa việc người nước ngoài mua nhà sau khi nhập cảnh tại Việt Nam đặc biệt là Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tạo ra những yếu tố thuận lợi kích phát sự phát triển của rất nhiều loại hình bất động sản như du lịch, dịch vụ hay đầu tư.

Tuy nhiên, cơ sở pháp lý và luật của Việt Nam vẫn tồn tại những rào cản mà nhà đầu tư nước ngoài cần nắm rõ để có thể hiệu đầu tư vào bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam hiệu quả nhất.

Hãy làm việc với chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế VSR chúng tôi về những vấn đề đang ngăn cản quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam.

Chi tiết dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam cho người nước ngoài của VSR bao gồm:

 • Lựa chọn các chỉ mục, địa điểm, tiến hành khảo sát, kiểm tra và đề xuất các phương án đầu tư 
 • Nghiên cứu thị trường
 • Hỗ trợ trong quá trình đăng ký mua và cho vay
 • Phân tích lợi nhuận, tư vấn thuế và pháp lý
 • Quản lý tài sản
 • Cho thuê nhà + văn phòng và cơ sở thương mại
 • Đặc biệt mọi dịch vụ đều được sử hỗ trợ sử dụng tiếng Anh

Để nhận được dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong chi tiết nhất, vui lòng gọi đến:

Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam