Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAM

VSR là nhà đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc hàng đầu Việt Nam và đặc biệt tại thị trường bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam. Các chuyên gia VSR chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư các kinh nghiệm, chiến lược đầu tư bất động sản, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để thực hiện kế hoạch kinh doanh. Cho dù đó là vấn đề vốn chủ sở hữu, thẩm định, định giá đất, báo cáo tài chính hoặc chuyển nhượng đất đai, chúng tôi đều cung cấp những biện pháp giải quyết tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn - chiến lược đầu tư bất động sản Phú Quốc nói riêng và đặc khu kinh tế Việt Nam nói chung của VSR được đúc kết và xây dựng từ chính khách hàng, từ những đầu tư dự án bất động sản và những tư vấn giao dịch thành công trước đây. Có nền móng vững chắc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản phù hợp và hoàn hảo nhất với mọi ý tưởng đầu tư của quý khách hàng.


Tư vấn đầu tư bất động sản phú quốc, vân đồn, bắc vân phong

VSR – Mở Ra Cơ Hội Đầu Tư Lợi Nhuận Cao Tại Thị Trường Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Tại các vùng đặc khu kinh tế, VSR hiện là chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong duy nhất có năng lực hoạt động phủ sóng rộng. Mặt khác, VSR có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại các vùng đặc khu kinh tế, kết nối được với thị trường đặc khu và nhà đầu tư khắp mọi nơi. 

Đây chính là “bệ phóng” để VSR chúng tôi nắm được các thông tin thị trường, các cơ hội đầu với nguồn thông tin đầy đủ. Từ đó triển khai các ý tưởng thông minh nhất cho tất cả các lĩnh vực đầu tư tại thị trường đặc khu ở hiện tại và tương lai:

 • Đất nền dự án, đất công, đất phân lô
 • Tổ hợp nghỉ dưỡng (khách sạn, biệt thự biển, Condotel, Homestay)
 • Cho thuê văn phòng, trụ sở
 • Nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh
 • Các giao dịch đất đai, thủ tục hỗ trợ

Dự Án Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Đặc Khu Kinh Tế

Tại thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã tìm đến VSR để có được sự tư vấn, chiến lược đầu tư phù hợp và tối ưu nhất. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất như các đơn vị khác, VSR là một dịch vụ trọn gói bao gồm:

Hỗ trợ hoàn thành quy trình cho giao dịch bất động sản

Nhà đầu tư không cần lo lắng khi tiến hành các giao dịch đất đai vì đã có VSR giúp đỡ. Chúng tôi sẽ mang đến cho nhà đầu tư:

 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, yêu cầu pháp lý và quy định của pháp luật trong quy trình giao dịch bất động sản.
 • Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu khác của tỉnh, địa bàn đặc khu kinh tế.

Lập kế hoạch đầu tư và sử dụng đất đai

Nhà đầu tư sở hữu đất nhưng không được tận dụng hết tiềm năng của mình. Hãy để VSR giúp nhà đầu tư phát triển kế hoạch sử dụng đất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Lập kế hoạch chiến lược cho danh mục đầu tư dự án và đầu tư đất cá nhân.
 • Hoạch định cơ cấu tổ chức bất động sản hợp lý.
 • Lựa chọn cơ sở dữ liệu/hệ thống thông tin bất động sản.

VSR sẽ đánh giá danh mục đầu tư bất động sản Phú Quốc toàn diện để tìm hiệu quả, giảm chi phí, từ đó lên kế hoạch tạo chiến lược và tối đa hóa giá trị. Các công cụ đánh giá khác nhau theo dự án nhưng có thể bao gồm: phân tích tài chính, đánh giá cho thuê và sử dụng không gian, so sánh tỷ lệ cho thuê với thị trường, định giá thị trường thuộc tính sở hữu, nghiên cứu điển hình, phân tích không gian địa lý và sự tham gia của cộng đồng với bất động sản sẽ đầu tư.

tư vấn đầu tư bất động sản phú quốc

Quản lý lựa chọn nhà phát triển và nhà cung cấp dự án

Với bất kỳ dự án đầu tư bất động sản Phú Quốc lớn nào, các nhà phát triển và nhà cung cấp dự án mà nhà đầu tư chọn đều rất quan trọng, quyết định 90% thành công. Các dịch vụ tư vấn đầu tư của VSR bao gồm:

 • Yêu cầu và xem xét đề xuất của nhà cung cấp và nhà phát triển trước khi đưa đến cho nhà đầu tư.
 • Tiến hành phỏng vấn và hoàn thiện các tùy chọn về nhà cung cấp và phát triển.
 • Hướng dẫn nhà đầu tư lựa chọn bất động sản.

Phân tích tác động kinh tế và tài chính lên giá trị đất đai

Các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế của VSR luôn sẵn sàng giúp nhà đầu tư cân nhắc tất cả các yếu tố kinh tế và tài chính để  có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Các dịch vụ bao gồm:

 • Đánh giá một dự án mà nhà đầu tư chuẩn bị “đổ vốn” dựa trên tác động kinh tế thị trường. Bao gồm: doanh thu thuế, tỷ lệ người đầu tư, tỷ lệ sinh lời,…
 • Cung cấp số liệu tác động trực tiếp và gián tiếp lên kế hoạch sử dụng đất trên nền kinh tế nơi chuẩn bị đầu tư.
 • Đánh giá những hỗ trợ của cộng đồng và chính phủ cho việc phát triển một dự án.
 • Phát triển các chiến lược đầu tư kinh doanh dựa trên xu hướng kinh tế thị trường, giúp nhà đầu tư có đủ sức cạnh tranh trên thương trường. 

Đánh giá bất động sản đầu tư

Giá trị của VSR cho phép nhà đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế hiểu giá trị thị trường mà không cần thực hiện quy trình đánh giá chuyên sâu. Trên thực tế, nhà đầu tư cần có cái nhìn tốt hơn về các giá trị bất động sản dựa trên ý kiến ​​của nhà môi giới và cách tiếp cận được kiểm tra thị trường thực tế bằng những cách như sau:

 • Cung cấp ảnh chụp thực tế của sản phẩm bất động sản và xu hướng điều kiện thị trường thực tế. Từ đó xác định được giá trị thực có thể ảnh hưởng đến giá trị trong tương lai.
 • Kết hợp phân tích dữ liệu định lượng với hàng chục năm kinh nghiệm chuyên môn và kiến ​​thức thị trường bất động sản Phú Quốc của VSR.
 • Phân phối đánh giá bất động sản tại địa phương, trên toàn quốc và quốc tế.
 • Thực hiện đánh giá một cách bảo mật, đôi khi hỗ trợ tranh tụng và các tranh chấp khác giữa các bên.

"VSR luôn mong muốn được trở thành một phần thành công của dự án đầu tư bất động sản của quý khách hàng. Ý tưởng đầu tư của khách hàng là một mảnh đất nhỏ hay một dự án lớn, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ làm hết khả năng để đưa ra một kế hoạch chiến lược đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận cao nhất."

Để nhận được dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong chi tiết nhất, vui lòng gọi đến:

Hotline: 0931798284

Số bàn: 0243.2003363