Liên hệ tư vấn
093.965.6966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong Cho Người Nước Ngoài

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong Cho Người Nước Ngoài

Từ năm 2015, những sửa đổi trong Luật nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư quốc tế và đặc biệt là cộng đồng Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Từ đó, thị trường bất động sản Việt Nam nhận được nguồn cầu mới tiềm năng đến từ các nhà đầu tư quốc tế.

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc Cho Người Nước Ngoài

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, việc người nước ngoài đầu tư bất động sản tại Việt Nam vẫn tồn tại những rào cản nhất định. Để tìm kiếm những dự án chất lượng, nhà đầu tư nước ngoài thường mất thời gian khá dài và quá trình phức tạp làm việc với đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản tại địa phương. Trong khi đó, cơ sở vật chất, nghiệp vụ chuyên môn về việc giải đáp các thắc mắc về pháp lý cũng như thủ tục mua bán bất động sản cho người nước ngoài và đặc biệt là khả năng sử dụng ngoại ngữ của đơn vị tư vấn thông thường không thể đáp ứng yêu cầu cần thiết.

Vậy đâu là giải pháp đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong tối ưu cho người nước ngoài??? Đó là lý do dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản cho người nước ngoài của VSR ra đời với mục đích đưa ra giải pháp tổng thể cho việc đầu tư nhà đất đặc khu kinh tế.

Chúng tôi làm gì để hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản nước ngoài

-Đề xuất sản phẩm bất động sản tiềm năng ở 3 đặc khu kinh tế Phú Quốc, Vân Đồn, và Bắc Vân Phong nơi giá trị tài sản dự kiến sẽ tăng hoặc có tiềm năng tăng trong tương lại. Hỗ trợ tìm kiếm nơi để sinh sống làm việc (nơi ăn chốn ở) cho những doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam.

-Giúp nhà đầu tư dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ.

-Hỗ trợ toàn phần cho đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp với vai trò là đại diện phía nhà đầu tư. Dịch vụ cho thuê văn phòng phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại cho các đối tác quốc tế. Từ việc đề xuất địa điểm đến việc thanh khoản tài sản bất động sản.

Các chỉ mục hỗ trợ 

 • Lựa chọn các chỉ mục, địa điểm, tiến hành khảo sát, kiểm tra và đề xuất các phương án đầu tư khả thi (hợp lý)

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cho người nước ngoài của VSR lựa chọn các chỉ mục, địa điểm đầu tư dựa trên tiêu chí đầu tư của khách hàng các nhân và doanh nghiệp từ đó tiến hành nghiên cứu về mục tiêu đầu tư. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn của VSR sẽ tiến hành tiến hành khảo sát, kiểm tra tài sản và nghiên cứu nhằm lập kế hoạch cần thiết và đưa ra phương án đầu tư khả thi nhất cho mục tiêu. Việc phân tích xu hướng thị trường và xây dựng chiến lược thanh khoản phù hợp cũng được VSR nghiên cứu kĩ lưỡng. Quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi việc chuẩn bị và dịch tài liệu cần thiết cho hợp đồng và kiểm tra tính an toàn pháp lý đều do chúng tôi đảm nhận.

 • Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi thực hiện phân tích nhiều mặt từ góc độ vĩ mô và vi mô của 1 loạt các lĩnh vực bao gồm nhu cầu về bất động sản, chi phí và xu hướng giá cho thuê. Sau đó chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường bất động sản phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân và sau đó báo cáo chính xác về hiện trạng thị trường bất động sản khu vực.

 • Hỗ trợ trong quá trình đăng ký mua và cho vay

Trong quá trình làm việc với quý nhà đầu tư, chúng tôi cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình mua bán giao dịch. Ngay cả khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp ngôn ngữ, chuyên viên tư vấn pháp lý bất động sản VSR sẽ giải thích triệt để bằng tiếng Anh. Và chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho nhà đầu tư những phương án vay tiền phù hợp với mục đích đầu tư.

 • Phân tích lợi nhuận, tư vấn thuế và pháp lý

Chúng tôi thu thập toàn bộ dữ liệu cần thiết để tiến hành phân tích lợi nhuận của mục tiêu đầu tư. Chúng tôi gửi báo cáo về thẩm định mục tiêu đầu tư phù hợp với tiêu chuẩn đầu tư của Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong và giới thiệu các chuyên gia đáng tin cậy chẳng hạn như luật sư hay kế toán viên, những người hoàn toàn quen thuộc với các khu vực tại địa phương

 • Quản lý tài sản

Chúng tôi xử lý việc quản lý tài sản cho nhà đầu tư 1 cách thích hợp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cụ thể về việc gia tăng giá trị cho các tài sản bất động sản và cung cấp báo cáo quản lý thường xuyên về tài sản.

  • Cho thuê nhà + văn phòng và cơ sở thương mại

  Chúng tôi giới thiệu nhà cho thuê cho nhân viên nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi biết khu vực, ngân sách và thời điểm bạn muốn chuyển đến. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các thiết bị cần thiết như di chuyển, lắp đặt đồ đạc…

  VSR hoàn toàn quen thuộc với xu hướng liên quan đến mở rộng công ty toàn cầu và chuyển nhượng văn phòng ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng lựa chọn văn phòng tối ưu dựa vào việc xem xét ngân sách và sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp công ty cũng như các xu hướng trong thị trường bất động sản.

  Nhà đầu tư nước ngoài để nhận được dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong chi tiết nhất, vui lòng gọi đến:

  Công ty Cổ Phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam