Liên hệ tư vấn
038.542.5158
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Tư Vấn Thủ Tục Pháp Lý Mua Bán Nhà Đất Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

TƯ VẤN PHÁP LÝ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAM

Thị trường bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong luôn được coi là thị trường sôi động bậc nhất đối với cả giới đầu tư cũng như người tiêu dùng. Bên cạnh tính hấp dẫn của thị trường mang lại nhiều lợi nhuận này luôn tiềm ẩn những nguy cơ, những rủi ro rất lớn thậm chí mức độ thiệt hại đôi khi rất khó lường.Tranh chấp về bất động sản là một trong những tranh chấp điển hình hiện nay trong đời sống xã hội bởi giá trị giao dịch lớn, thủ tục pháp lý phức tạp. Điều đó đòi hỏi trong mỗi giao dịch cần có sự tham gia thẩm định của các chuyên gia pháp lý đầu tư bất động sản có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn. Từ đó, dịch vụ tư vấn pháp lý đầu tư VSR ra đời.

VSR là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến luật đất đai, các thủ tục pháp lý, các giấy tờ khi chuyển giao đất đai, chúng tôi nhìn nhận được tình trạng pháp lý của từng mảnh đất, từng dự án. Chúng tôi tự hào vì luôn mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản hoàn hảo nhất.

Chi tiết dịch vụ tư vấn của VSR bao gồm:

Dịch vụ tư vấn quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch sử dụng đất chính là yếu tố quan trọng nhất để một quốc gia, một vùng miền có thể kiểm soát được tình trạng đất đai, định hướng phát triển kinh tế hiện tại và tương lai. Các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi có kỹ năng nghiệp vụ hoàn hảo trong việc phân tích quy hoạch về đất đai từ bản đồ quy hoạch của các vùng đặc khu kinh tế. Mặt khác, chúng tôi khảo sát cả thực địa và đối chiếu chứng thực với  quy hoạch. Nhờ đó VSR luôn cam kết chuẩn bị đầy đủ các giấy phép xây dựng và các quyết đinh phê duyệt khác nhau cần thiết trong xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản.

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Các chuyên gia tư vấn thủ tục pháp lý đầu tư bất động sản Phú Quốc chúng tôi làm việc với cả văn phòng đăng ký đất đai, cơ quan tài nguyên môi trường và nhà đầu tư nhằm đảm bảo dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn đàm phán đến giao dịch xong. VSR chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà đầu tư chi tiết nhất về thời điểm nên chuyển nhượng, thời điểm nên đầu tư, các loại hình chuyển đổi mục đích sử dụng đất có lợi nhất.Và tất nhiên chuyên gia tư vấn VSR cũng đảm nhiệm việc lên kế hoạch, chuẩn bị hồ sơ, ghi lại những hồ sơ nhà đầu tư đã có, những giấy tờ chưa có giúp nhà đầu tư chuẩn bị tốt nhất cho buổi giao dịch chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất đai.

Dịch vụ tư vấn thuế chuyển nhượng bất động sản

VSR mang đến cho nhà đầu tư các cơ cấu pháp lý, thủ tục, tài liệu cho giao dịch nộp thuế, hoãn thuế với cơ quan thuế, lý các vấn để liên quan đến việc tính thuế hay lệ phí trước bạ nhà đầu tư cần nộp. Mặt khác, chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chuẩn xác trong việc tính toán các loại thuế giúp nhà đầu tư có thể ước lượng nhanh nhất số vốn mình cần bỏ ra khi đầu tư.

Dịch vụ tư vấn, định giá bất động sản

Bằng cách hiểu rõ các phương pháp định giá bất động sản được bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Tài Chính đưa ra, chúng tôi xác định được giá trị của mảnh đất ở thời điểm hiện tại và dự báo được giá trị của bất động sản trong tương lai. Mặt khác, chúng tôi nhận định chính xác tính thanh khoản của các dự án bất động sản, khả năng hoàn vốn,… nhằm giúp nhà đầu tư yên tâm về giá trị bất động sản mình sắp đầu tư hoặc sắp chuyển nhượng.

Dịch vụ tư vấn chứng thực quyền sử dụng đất

Một trong những thế mạnh của VSR  là khả năng hỗ trợ khách hàng hoàn thành các giao dịch bất động sản. Nhân viên VSR chúng tôi giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đảm bảo các tài liệu xác minh chúng tôi thu thập tư vấn cho nhà đầu tư đều có nguồn từ các cơ quan chính phủ có liên quan, giúp khách hàng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh và xin phê duyệt của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm đảm bảo việc tư vấn đầu tư pháp lý có cơ sở và dẫn chứng đầy đủ, tin cậy.

Chúng tôi luôn đảm bảo những giao dịch lớn của khách hàng được an toàn, thủ tục pháp lý được giải quyết, có thẩm định của các cơ quan nhà nước. Để được tư vấn pháp lý đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong chi tiết nhất, nhà đầu tư vui lòng gọi đến: