Liên hệ tư vấn
0939.656.966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Đầu tư biệt thự Phú Quốc: Rủi ro và Cơ hội bùng nổ siêu lợi nhuận

Đầu tư biệt thự Phú Quốc có rủi ro không?

Đầu tư biệt thự Phú Quốc đang là đích nhắm của giới đầu tư trong và ngoài nước bởi khả năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này. Vấn đề đầu tư biệt thự Phú Quốc có rủi ro không? Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng đầu tư nào cũng sẽ quan tâm khi nghiên cứu về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Đã là đầu tư thì bất cứ lĩnh vực nào cũng đều tồn tại những rủi ro. Điều quan trọng là khách hàng đầu tư phải tỉnh táo để lựa chọn đúng sản phẩm có khả năng sinh lời cao, hoạt động hiệu quả hay không.

tư vấn đầu tư bất động sản biệt thự phú quốc Phú Quốc đang mọc lên nhiều biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự Phú Quốc tồn tại khá nhiều rủi ro như: vị trí không đẹp sẽ không hút khách; chủ đầu tư không uy tín không làm đúng cam kết về tiến độ, chất lượng hay cam kết sinh lời của sản phẩm; pháp lý không rõ ràng; đơn vị vận hành không chuyên nghiệp…  Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của nhà đầu tư và đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất.

Do đó, để giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư biệt thự Phú Quốc cần cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm cũng như những yếu tố ảnh hưởng trên. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, có khả năng hấp dẫn lượng lớn du khách; chủ đầu tư cần có uy tín và vị thế trên thị trường, có khả năng đảm bảo những cam kết với nhà đầu tư; đơn vị vận hành & quản lý khu nghỉ dưỡng phải chuyên nghiệp; chiến lược kinh doanh thông minh và có tầm nhìn… có như vậy thì việc hoạt động và vận hành dự án mới mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo về dòng lời cho các nhà đầu tư.

đầu tư bất động sản biệt thự phú quốc Đầu tư biệt thự Phú Quốc dễ sinh lời

Các chuyên gia cấp cao về tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc đều có niềm tin vào sự thành công thị trường bất động sản Phú Quốc là rất lớn, khiến nhiều nhà đầu tư an tâm rót vốn về đây kéo "cầu" đi theo. Phải có lý do để các tập đoàn lớn, quy mô toàn cầu ráo riết tập trung vào những dự án nghìn tỷ.  Trong năm nay, bất động sản Phú Quốc đã có nhiều ưu ái dành cho loại hình biệt thự nghỉ dưỡng khi hàng loạt các dự án được vận hành và sinh lợi cao.

Đầu tư biệt thự Phú Quốc  - Cơ hội bùng nổ siêu lợi nhuận

Giới kinh doanh bất động sản đổ về Phú Quốc như một hiện tượng đột biến. Cũng dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%) trong phòng 2 năm qua, kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao.

Hiện nay, Phú Quốc có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, nhiều sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự biển để nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm có khả năng thực sự đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có thì đầu tư biệt thự Phú Quốc của Vingroup, Sun group, Bim group… chính là gợi ý sáng giá mà nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ.

Bất động sản Phú Quốc đang nóng lên nhờ sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: lợi thế thiên nhiên, các dự án đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sớm hình thành, tăng trưởng du lịch ấn tượng và đặc biệt là sự hoàn thiện đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông càng giúp cho thị trường biệt thự nơi đây có nhiều tiềm năng và đem lại hiệu quả đầu tư cao. Từ năm 2015, đất đai Phú Quốc đã gây sốt và đến nay mới hạ nhiệt. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, đây chính là thời điểm hiếm có dành cho các nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm sinh sống và làm việc trong lĩnh vực bất động sản nhiều năm qua, Công ty Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản VSR luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với Quý khách hàng về kinh nghiệm đầu tư tại Phú Quốc. Nếu Qúy vị đang có nhu cầu quan tâm và muốn đầu tư biệt thự Phú Quốc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình.

liên hệ tư vấn đầu tư bất động sản phú quốc

Tin tư vấn liên quan

Giải pháp tài chính cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc

Tư vấn bán đất 26/09/2018 03:30:49

Tài chính quyết định đầu tư các dự án tại Phú Quốc Bất động sản Phú Quốc thời gian gần đây đang phát triển với tốc độ chóng mặt, hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên và ngày càng thu h&...

Sản phẩm hot

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:44:17

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc Mua ...

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:14:10

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc Mua đất nền Suối M...

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 03:43:37

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc Mua đất Cửa Cạn Ph&...

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 06/12/2018 04:42:08

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc Việc lựa chọn đầu tư đ...

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 05/12/2018 04:34:17

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc Đầu...

Tư vấn Bất động sản

Điểm mặt những điều cần chú ý khi mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 11:13:50

Mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc: Những thông tin cần biết&nb...

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc đầy đủ nhất

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 10:32:54

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc tham khảo cho...

“Căng thẳng” về tài chính, bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo?

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:50:42

Bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo với nhữn...

QUYỀN và NGHĨA VỤ của người sử dụng đất MỚI tại Phú Quốc

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:46:09

Trong năm vừa qua, giá đất huyện Phú Quốc tăng chóng ...

Có Nên Đầu Tư Đất Thương Mại Dịch Vụ tại Phú Quốc?

Tư vấn mua đất 13/12/2018 11:23:26

Quý khách hàng: Tôi muốn hỏi các bạn VSR l&agr...