Liên hệ tư vấn
038.542.5158
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Luật đặc khu chưa thực thi vẫn thu hút đầu tư Phú Quốc

Vừa qua, Luật đặc khu kinh tế vẫn tiếp tục bị hoãn và dự kiến đến tháng 5 năm 2019, Chính phủ mới xem xét dự luật này. Tuy nhiên, Luật dặc khu chưa thực thi vẫn thu hút đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Tiềm năng thực tế của Phú Quốc

Phú Quốc trong những năm gần đây phát triển như vũ bão và thu hút nhiều nhà đầu tư. Nói về tiềm năng phát triển của bất động sản Phú Quốc trong tương lai, nhiều chuyên gia bất động sản Phú Quốc cho biết, Phú Quốc có ưu thế rất lớn về điều kiện tự nhiên, khí hậu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều nhà đầu tư lớn đã có mặt như Vin group, Sun group, CEO group, Bim group...

Luật đặc khu lùi lại, vẫn thu hút đầu tư Phú Quốc

Nhìn lại những năm 2015 – 2017, thị trường bất động sản Phú Quốc có chững lại về giao dịch song các chủ đầu tư vẫn phát triển các dự án thực sự, việc đầu tư các khách sạn, nhà hàng vẫn được triển khai xây dựng. Do đó, đến năm 2017 – 2018, giao dịch bất động sản tại đây đã khởi sắc trở lại. Và gần đây nhất khi chính quyền huyện dảo Phú Quốc đưa ra chính sách dừng phân lô, tách thửa, cùng với Luật đặc khu chưa được Chính phủ xem xét, thông qua đã lại khiến cho đất Phú Quốc hạ nhiệt.

Nhưng không vì thế mà Phú Quốc lùi phát triển hay phát triển chậm lại, thời gian tới, nếu Phú Quốc không trở thành đặc khu kinh tế thì dù không có bước phát triển bứt phá nhưng địa phương này vẫn có thể phát triển mạnh mẽ như những năm vừa qua. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, cho rằng Phú Quốc sở hữu những lợi thể hơn hẳn Vân Đồn, Bắc Vân Phong về cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư bất động sản. Tại Phú Quốc, chính quyền địa phương cũng chỉ dừng lại ở các hoạt động phân lô tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất chứ không dừng mọi hoạt động giao dịch như ở Vân Đồn. Do đó, các hoạt động giao dịch ở đây hoàn toàn không bị chững lại.

Trước đó, báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cũng chỉ ra rằng nguyên nhân khiến bất động sản Phú Quốc có cơ hội phát triển mạnh là do lượng khách du lịch đến với Phú Quốc ngày càng lớn, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn cho thuê luôn cao và trải đều ở tất cả các tháng trong năm. Lượng khách trong và ngoài nước vẫn ổn định và có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ qua các năm. Hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các địa điểm tham quan luôn luôn chật kín khách cả bốn mùa. Do vậy, chắc chắn luật đặc khu chậm lại thì vẫn thu hút đầu tư bất động sản Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, trong thời gian chờ lên đặc khu, giao dịch sẽ trở về giá trị thực, khó có hiện tượng chênh giá, sốt nóng như giai đoạn trước và có khả năng sẽ ổn định trong thời gian dài.

Luật đặc khu lùi lại, vẫn thu hút đầu tư Phú Quốc

Tương lai không xa, khi Phú Quốc đã trở thành đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt thì thị trường bất động sản ở khu vực này sẽ có sự phát triển vượt bậc. Nhìn vào tổng quan Phú Quốc, chúng ta nhận thấy nơi đây có các bãi biển dài đẹp như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Dài… Đây chính là tiềm năng phát triển số 1 của vùng đảo này, đó là phát triển du lịch. Phú Quốc hiện tại có cảng hàng không cực đẹp đáp ứng vài nghìn lượt khách mỗi ngày, cảng biển quốc tế là nơi giao thương của tất cả các nước trên thế giới đi qua eo biển này, casino và khách sạn nằm địa đầu của hòn đảo do tập đoàn Vingroup đóng chiếm, Bãi trường Ceo group và Bim group đặt cơ sở xây dựng, Bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm đã và đang đi lên với tốc độ quá nhanh. Tất cả các tập đoàn lớn vào đây đã tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ cho Phú Quốc. Chúng ta thấy khắp huyện đảo, mọc lên những biệt thự biển, shophouse, villas… đẳng cấp 4,5 sao phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Mô hình Bungalow đã quá nổi tiếng tại đây, phục vụ đa phần là du khách nước ngoài bởi họ thích yên tĩnh và gần gũi thiên nhiên.

Đất đảo là vùng đất linh thiêng, đất không thể mọc thêm ra, với hòn đảo 2/3 là rừng quốc gia, rừng phòng hộ, các dự án vào nhiều không kể hết. Vậy Phú Quốc có phát triển được mạnh mẽ không khi chưa có đặc khu? Thực ra về công bằng mà nói, đặc khu là 1 động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn như liều Doping tăng trưởng vậy. Chúng ta không thể nói là không cần đặc khu kinh tế được. Mặt khác chúng ta phải nói chúng ta rất cần, cần để phát triển kinh tế. Nhưng việc cần và việc thực hiện là hoàn toàn khác nhau, làm thế nào mới là vấn đề. Vậy nên nhà nước chúng ta mới phải suy xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện nó, chắc chắn Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế, nhưng vấn đề là lên thế nào và vào thời gian nào cho hợp lý, khi đã đầy đủ các yếu tố cần và đủ.

Đầu tư không chờ đặc khu

Các tập đoàn lớn nhỏ đã rất nhanh chân chiếm một vị trí đẹp cho riêng họ. Vậy chúng ta còn chờ gì khi không chiếm một vị trí cho riêng bản thân mình khi đây chính là cơ hội lớn, chúng ta có thể sở hữu một lô đất đẹp cho riêng mình trong tầm tay với giá cả hoàn toàn hợp lý. Đầu tư vào Phú Quốc thời gian này là một đầu tư hoàn toàn sáng suốt và thông minh. Không chỉ các nhà đầu tư để kinh doanh với số vốn lớn, mà ngay cả khi chúng ta muốn đầu tư Phú Quốc để sinh sống. Chỉ với 2 tỷ dồng, là chúng ta đã có thể trú chân trên miền đất hứa này rồi.

Luật đặc khu lùi lại, vẫn thu hút đầu tư Phú Quốc

Các nhà đầu tư muốn đặt viên gạch tại Phú Quốc, nhưng còn băn khoăn hay lo lắng liệu việc đầu tư đó có an toàn hay không thì đây chính là thời điểm hạn chế rủi ro nhất. Bởi lẽ nhiều địa điểm vàng mới trên bản đồ huyện đảo Phú Quốc đang được các nhà đầu tư ngắm nghía nhưng chưa có nhiều dự án như Cửa Lấp, bãi Ông Lang, Cửa Cạn… Tin tưởng rằng, bằng sự mạnh bạo cùng sự yêu thích nơi đây, các nhà đầu tư sẽ có những quyết định và lựa chọn phù hợp cho riêng mình khi muốn đầu tư Phú Quốc, mà chưa rõ luật đặc khu có được triển khai hay không.

Với đà phát triển này, 5 năm hay 10 năm nữa Phú Quốc sẽ phát triển ra sao? Không cần nói nhiều, chỉ cần nhìn sự phát triển ngày càng lớn mạnh của huyện đảo, chắc chắn sẽ vươn tầm vượt Đà Nẵng, Nha Trang và có thể sẽ trở thành những nơi du lịch đẹp nhất và sầm uất nhất đất nước, không chỉ đẹp về quang cảnh mà còn đẹp cả về con người. Hiện nay, thu hút đầu tư bất động sản Phú Quốc không chỉ có các nhà đầu tư lớn trong nước mà có cả các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Singapore. Theo nhiều nhà tư vấn đầu tư thì, trong một khoảng thời gian rất gần nữa thôi, Phú Quốc sẽ như một Singapore tại Việt Nam.

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Đặc khu Kinh tế Việt Nam, với kinh nghiệm sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc nhiều năm qua, luôn sẵn sàng chia sẻ với Qúy khách hàng khi Qúy khách hàng có mong muốn hay nhu cầu đầu tư vào Phú Quốc. Chúng tôi cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này vẫn luôn vững tin dù luật đặc khu chưa được thực thi thì vẫn thu hút đầu tư bất động sản tại Phú Quốc và đây chính là thời điểm hiếm có để các nhà đầu tư tìm kiếm cho mình một cơ hội lớn, đem lại nhiều thành công.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

 

Tin tư vấn liên quan

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019 Trong những tháng đầu năm, tuy số lượng giao dịch đất nền tại Phú Quốc không nhiều nhưng đã có những chuyển biến tích cực so với giai đoạn cuối năm ...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư Thị trường đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều bất ngờ hơn nữa so với giai đoạn cuối năm 2018. Những biến động ở phân khúc đất nền tạo ra một đợt “són...

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019

Tư vấn mua đất 31/01/2019 03:00:28

Bí quyết sẵn sàng để kinh doanh đất nền Phú Quốc hiệu quả nhất năm 2019 Đảo Phú Quốc là địa điểm thu hút du lịch trong nước và quốc tế là điều không ai dám phủ nhận. Nhất là thời điểm hiện tại, thời khắc chuyển giao từ năm ...

Sản phẩm hot

Bán gấp nền 250,8m2 vuông vắn tại Suối Đá 100% quy hoạch đất ở

Phú Quốc 08/04/2019 08:57:28

Bán gấp nền 250,8m2 vuông vắn tại Suối Đá 100% quy hoạch đất ở Nếu nhà đ...

Cần bán nền 163,2m2 100% đất ở trên mặt đường Cây Thông Trong

Phú Quốc 06/04/2019 11:37:43

Cần bán mảnh nền 163,2m2 đất ở vuông đẹp tại Cây Thông Trong Phú Quố...

Bán 2 lô đất hẻm Masan ở Dương Tơ gần khu dân cư đông đúc

Phú Quốc 06/04/2019 11:18:33

Bán 2 lô đất hẻm Masan ở Dương Tơ gần khu dân cư đông đúc Nếu nh&ag...

Bán đất nền 204.8 m2 tại Suối Đá, Dương Tơ có quy hoạch 100% đất ở

Phú Quốc 06/04/2019 11:05:54

Bán đất nền 204.8 m2 tại Suối Đá, Dương Tơ có quy hoạch 100% đất ở Trong khi n...

Bán nền 236.4 m2 tại Cây Thông Trong có sẵn đất ở phù hợp xây nhà

Phú Quốc 06/04/2019 10:49:56

Bán nền 236.4 m2 tại Cây Thông Trong có sẵn đất ở phù hợp xây...

Tư vấn Bất động sản

Bí quyết đầu tư khách sạn Phú Quốc an toàn, sinh lời cao

Tư Vấn Đầu Tư 12/04/2019 03:25:32

Phân tich thị trường khách sạn Phú Quốc Nhờ tin tức Ph&uacu...

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp quốc hội tháng 5/2019

Tư vấn mua đất 13/03/2019 10:37:57

Phân tích và dự đoán đất Phú Quốc trước kỳ họp...

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong phát triển du lịch

Tư Vấn Đầu Tư 13/02/2019 03:35:01

Tiềm năng đầu tư đất tại bãi Ông Lang Phú Quốc trong ph...

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư

Tư vấn mua đất 01/02/2019 11:17:59

Đất Phú Quốc năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu t...

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 31/01/2019 04:38:24

Rủi ro pháp lý thường gặp khi đầu tư dự án tại Phú Q...