Liên hệ tư vấn
0939.656.966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Tốc độ phát triển của dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc

Dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc phát triển nhanh chóng 

Hiện nay, các dự án bất động sản bãi Dài Phú Quốc đang ngày càng xu hướng tăng nhanh nhằm đáp ứng tốc độ phát triển của ngành du lịch tại đây. Sự ra mắt của các dự án này đã góp phần nhân lên làn sóng đầu tư sâu rộng tại bãi biển đẹp nhất nhì hòn đảo Ngọc. Để có thêm những thông tin cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề này, các quý nhà đầu tư có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án bất động sản bãi Dài Phú Quốc

Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản Phú Quốc nói chung và tại bãi Dài nói riêng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư. Nhờ sở hữu những tiềm năng vượt trội về mặt mà các dự án ở bãi biển này được xây dựng và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Hầu hết các dự án bất động sản tại bãi Dài đều được xây dựng theo hướng du lịch nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Theo số liệu từ ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, giữa tháng 6/2018, Phú Quốc đã thu hút 279 dự án đầu tư bất động sản với tổng số vốn lên tới 270.500 tỷ đồng. Hiện tại đã có 36 dự án đi vào hoạt động, còn các dự án khác đang chờ hoàn thành xong thủ tục.

dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc

Các dự án tại bãi Dài Phú Quốc có tốc độ phát triển nhanh chóng

Việc phát triển các mô hình du lịch nghỉ dưỡng ở bãi Dài là hoàn toàn phù hợp với tốc độ phát triển của ngành du lịch tại đây. Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, lượt khách đến Phú Quốc đạt hơn 3 triệu lượt, tăng tới 34% so với cùng kỳ, trong đó lượt khách đến với bãi Dài có xu hướng tăng nhanh. Thực tế này đã đặt ra cho nơi đây một yêu cầu thiết yếu đó chính là xây dựng và phát triển các dự án, mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện nay, các dự án bất động sản bãi Dài Phú Quốc đang lần lượt được “trình làng”, trong đó cái tên nổi bật nhất là Vinpearl Phú Quốc. Với diện tích hơn 300ha, dự án này chính là điểm nhấn kiến trúc và là một khu nghỉ dưỡng ấn tượng trên đảo Phú Quốc. Tọa lạc ngay tại trung tâm của bãi Dài, dự án Vinpearl Phú Quốc mang đến vị trí đắc địa cùng giao thông thuận lợi, thu hút nhiều khách du lịch ghé tới và là tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Thế mạnh của dự án bất động sản bãi Dài Phú Quốc

dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc

Các dự án tại bãi Dài Phú Quốc mang lại nhiều lợi thế ưu việt cho nhà đầu tư

Hiện nay, giá đất Phú Quốc nói chung và ở bãi Dài nói riêng khá hợp lý, chính vì vậy tốc độ phát triển của các dự án cũng tăng nhanh. Hầu hết các dự án bất động sản tại bãi Dài đều sở hữu những thế mạnh phát triển ưu việt, giúp tạo ra những cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Các dự án ở đây đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc đã mang lại cho các dự án tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút khách du lịch mạnh nhất. Bên cạnh đó, các dự án này còn được liên kết với các vị trí trọng điểm, giúp cho giao thông đi lại được thuận tiện.

Bên cạnh thế mạnh về vị trí địa lý thì yếu tố chính sách ưu đãi và tiện nghi của dịch vụ cũng góp phần không nhỏ trong quá trình gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Yếu tố này thường được tất cả các dự án bất động sản Phú Quốc và bãi Dài chú trọng phát triển. Vì vậy, đối với những nhà đầu tư còn non trẻ thì việc quyết định kinh doanh tại đây sẽ giúp giảm thiểu được các rủi ro không đáng có.

Nhà đầu tư nên làm gì khi kinh doanh tại các dự án bất động sản ở bãi Dài

Dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc

Nhà đầu tư cần nắm vững 3 bước để kinh doanh dự án hiệu quả

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các dự án bất động sản tại bãi Dài, nhiều nhà đầu tư có chung thắc mắc là mình nên làm gì để có thể tăng lợi nhuận cao nhất. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, điều đầu tiên nhà đầu tư cần quan tâm đó là lựa chọn được cho mình một kênh đầu tư hợp lý, ít nhất phải cam kết được khả năng sinh lời từ 8 -12% và tăng lên theo biểu đồ hình Sin. Thứ hai đó chính là biết đón đầu làn sóng tăng giá đồng thời tích trữ đầu tư về mặt tài sản. Và lời khuyên thứ ba đó chính là nhận lợi nhuận ròng một cách ổn định từ chính các dự án.

Trên đây là những thông tin mang tính đánh giá và phân tích về các dự án bất động sản bãi Dài Phú Quốc. Các quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm nhằm giúp cho quá trình kinh doanh tại đây được diễn ra thuận lợi, an toàn và ổn định hơn. Nếu cần tư vấn thêm gì về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

Tin tư vấn liên quan

Điểm mặt những điều cần chú ý khi mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 11:13:50

Mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc: Những thông tin cần biết  Với cơn “sốt” đất hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại trong thời gian tới, nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc với mong muốn đầu tư sinh lời cao. ...

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc đầy đủ nhất

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 10:32:54

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc tham khảo cho nhà đầu tư Khi mua bán nhà đất, ngoài các thủ tục chuyển quyền sử dụng đất, lệ phí tài chính đất đai,.... tại Phú Quốc, để tạo sự yên tâm, tin ...

Cơ hội sinh lời dài hạn từ đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 13/12/2018 10:16:08

Đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời cao Trong thời gian gần đây, quá trình về đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc ngày càng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Hàng loạt c&aacu...

Sản phẩm hot

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:44:17

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc Mua ...

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:14:10

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc Mua đất nền Suối M...

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 03:43:37

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc Mua đất Cửa Cạn Ph&...

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 06/12/2018 04:42:08

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc Việc lựa chọn đầu tư đ...

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 05/12/2018 04:34:17

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc Đầu...

Tư vấn Bất động sản

Điểm mặt những điều cần chú ý khi mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 11:13:50

Mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc: Những thông tin cần biết&nb...

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc đầy đủ nhất

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 10:32:54

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc tham khảo cho...

“Căng thẳng” về tài chính, bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo?

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:50:42

Bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo với nhữn...

QUYỀN và NGHĨA VỤ của người sử dụng đất MỚI tại Phú Quốc

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:46:09

Trong năm vừa qua, giá đất huyện Phú Quốc tăng chóng ...

Có Nên Đầu Tư Đất Thương Mại Dịch Vụ tại Phú Quốc?

Tư vấn mua đất 13/12/2018 11:23:26

Quý khách hàng: Tôi muốn hỏi các bạn VSR l&agr...