Liên hệ tư vấn
0983.982.1919
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Đầu tư mô hình gì khi tình hình nhà đất Phú Quốc biến động

Biến Động Thị Trường Bất Động Sản Phú Quốc và Các Mô Hình Đầu Tư An Toàn

Thị trường nhà đất Phú Quốc đang thách thách thức sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Đã 6 tháng qua thị trường Phú Quốc đang bao trùm sự ảm đạm, trầm lắng do anh hưởng của nhiều vấn đề như: hoãn luật đặt khu, vấn đề thanh tra vào cuộc để rà soát các trường hợp sai phạm, quy hoạch sữa đổi.

Các vấn đề liên tục đã làm cho các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc có tâm lí hoang mang và muốn kiếm nơi đầu tư, kênh đầu tư hoặc loại hình đầu tư khác an toàn hơn thay vì đầu tư bất động sản Phú Quốc để hóng chờ luật đặt khu thông qua, hóng các chính sách ưu đãi đặt biệt từ luật đặt khu.

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Diễn Biễn Tình Hình Thị Trường Nhà Đất Phú Quốc Trong 6 Tháng Qua

Thị trường bất động sản Phú Quốc có những diễn biến thay đổi liên tục hàng ngày và hàng giờ. Các loại bất động sản có nhiều biến động có thể kể đến như sau:

Đất Nền Phú Quốc Vùng Ngoài Trung Tâm

Đất nền Phú Quốc là loại hình giảm rõ ràng nhất do ảnh hưởng trực tiếp từ thanh tra, từ quyết định tạm ngưng việc chia lô,tách thửa. Các lô đất nền Phú Quốc tại các vùng ngoài trung tâm trong thời gian khủng hoảng đất đai Phú Quốc đã được các chủ đất thi nhau bán ra vì sợ “om” hàng càng mất giá.

Hiện tượng này được nhận định là do tâm lí lo lắng ảnh hưởng đến tiềm năng đất của mình (có thể là chịu lỗ) đã làm cho thì trường đất nền Phú Quốc giảm mạnh và chưa có xu hướng dừng lại. Nhu cầu bán đất ra là rất lớn trong khi nhà đầu tư có nhu cầu mua loại đất này hầu như là không có nhất là thời điểm hiện tại.

Thị trường nhà đất Phú Quốc phân khúc đất nền được nhận định sẽ còn ế ẩm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cho những chủ đầu tư lâu dài. VSR đã tổng hợp phân tích thị trường thực tế trong thời gian gần đây để đưa ra những lý do nên đầu tư đất Phú Quốc thời điểm hiện tại.

Bất Động Sản Mặt Phố Phú Quốc (Trong Trung Tâm)

Bởi đặt thù là đất nằm trong trung tâm các thị trấn sầm uất như Dương Đông, An Thới nên các loại đất ở đây bị các tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, quy hoạch đất đai tại trung tâm huyện đảo đường xá đã định hình, hoàn thiện, tỷ lệ thay đổi quy hoạch hầu như là không có.

Do đó tại đây, nguồn thu từ thị trường bất động sản mặt phố Phú Quốc cũng ổn định, nhà đầu tư không bán được có thể cho thuê, hoặc tự kinh doanh (khách sạn, nhà hàng, quán ăn …) vẫn có lời. Chính vì thế đây là hình thức đầu tư tiềm năng và có thể gọi là an toàn khi đầu tư Phú Quốc. Giá bất động sản vẫn giữa đều qua các giai đoạn khủng hoảng lớn nhỏ và có xu hướng tăng theo thời gian.

bất động sản mặt phố Phú Quốc

Bất động sản mặt phố Phú Quốc

Đi song song với việc ổn định về tiềm năng đầu tư thì giá đầu tư vào đất mặt phố Phú Quốc trung tâm là rất lớn. Chỉ tính thực tế giá tại trung tâm thị trấn Dương Đông, giá đất trung bình 70-100 triệu/m2. Giá đất này cho thấy các nhà đầu tư phải có tối thiểu 20  tỷ nguồn vốn ổn định để đầu tư an toàn một bất động sản mặt phố tại đảo Ngọc. Chính vì thế dù là loại hình bất động sản mặt phố Phú Quốc đầu tư tiềm năng nhưng cũng rất ít có nhà đầu tư có đủ tầm để đầu tư vào hình thức này.

Các chuyên gia tư vấn VSR đã phân tích so sánh ưu nhược điểm của bất động sản mặt phố và bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc để giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể về tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc thời điểm hiện tại, qua đó đưa ra các kế hoạch đầu tư an toàn, hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong tương lai.

Bất Động Sản Du Lịch Phú Quốc (Đất Công Trong và Gần Trung Tâm)

Đây là dạng bất động sản nằm ven các trục đường chính, có vị trí đẹp như gần các suối, núi và đặt biệt và các bãi biển Phú Quốc. Với vị trí thuận lợi để đi lại, vui chơi và nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư thường biến các mẫu đất này thành các resort, bungalow, homestay.. để phục vụ khách. Từ đó, các mô hình này giúp các nhà đầu tư Phú Quốc mang lại nguồn lợi nhuận hiểu quả.

Tuy nhiên 6 tháng qua tình hình thị trường nhà đất Phú Quốc đang chững. Lý do được nhận định là trùng với mùa mưa tại đây, lượng khách về với đảo giảm hơn so với thời gian đầu năm. Tình hình đó đã làm cho các loại hình dịch vụ kinh doanh chưa được hiệu quả ảnh hưởng xấu đến giá trị bất động sản dạng này.

bất động sản du lịch phú quốc

Mô hình bất động sản du lịch Phú Quốc

Lời khuyên đầu tư nhà đất khi tình hình thị trường nhà đất Phú Quốc đang biến động

Thị trường nhà đất Phú Quốc xảy ra nhiều biến động lớn như vậy khiến các nhà đầu tư chưa biết đầu tư mô hình gì hợp lý trong những mô hình phổ biến trên. Và nhận định của chuyên gia về những mô hình trên có thể phần nào khiến các nhà đầu tư yên tâm như sau:

Theo chúng tôi nhận định, bất động sản mặt phố Phú Quốc là loại hình đầu tư có tính ổn định và an toàn nhất.  Do đây là hình thức ít bị ảnh hưởng các tác động từ các yếu tố khác như: quy hoạch, tỷ lệ khách du lịch,… Nhưng nhà đầu tư cần chú ý chuẩn bị nguồn vốn đủ mạnh.

Bất động sản đất nền Phú Quốc là loại hình đầu tư phù hợp với đa số nhà đầu tư có số vốn hạn hẹp. Số vốn dự kiến để đầu tư được một lô đất nền có giá trị từ khoảng 800tr-1 tỷ. Tuy nhiên, mô hình đầu tư này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư như: thiếu an toàn, dễ bị ảnh hưởng từ các yếu tố thị trường nhà đất Phú Quốc. Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng khi “xuống tiền” đầu tư loại mô hình bất động sản Phú Quốc này.

Bất động sản Phú Quốc để làm du lịch là loại hình đầu tư cần cả vốn và tài kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh có hiểu quả bật nhất tại Phú Quốc hiện nay. Tuy nhiên nhà đâu tư cần nhiên cứu về loại hình mình chọn, khả năng vận hành (mùa mưa và mùa khô) để kinh doanh có hiểu quả nhất.

Các nhà đầu tư nên tận dụng thời gian cuối năm này để xây dựng và đón một mùa du lịch Phú Quốc mới. Vào dịp cuối năm, thị trường đầu tư bất động sản nhà đất Phú Quốc được nhận định là sẽ có khởi sắc vì mùa khô đã trở lại, trùng với mùa lễ hội cuối năm. Các mô hình bất động sản tại đây sẽ tăng giá trở lại vào thời gian sắp tới, dù luật đặt khu có được thông qua hay không.

Trên đây là những nhận định và tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất Phú Quốc. Nếu nhà đầu tư cần thêm thông tin về tình hình đầu tư hay dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Dịch vụ đầu tư bất động sản Phú Quốc

Tin tư vấn liên quan

Rủi ro đầu tư biệt thự Phú Quốc: Những thông tin cần biết

Tư Vấn Đầu Tư 17/11/2018 09:44:09

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư tại biệt thự Phú Quốc  Rủi ro đầu tư biệt thự Phú Quốc chính là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, bởi điều này sẽ có tác động lớn đến nguồn lợi nhuận đạt được. Vậy những rủi ro khi đ...

Những tiềm năng hấp dẫn của homestay Phú Quốc mà nhà đầu tư cần biết

Tư Vấn Đầu Tư 15/11/2018 11:53:41

Tiềm năng siêu hấp dẫn của homestay Phú Quốc là gì?  Trong thời gian gần đây, tiềm năng homestay Phú Quốc chính là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Sở dĩ có điều này là do loại hì...

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc có dễ không?

Tư Vấn Đầu Tư 14/11/2018 11:42:53

Tư vấn chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc chính là vấn đề mà các nhà đầu tư sau khi đầu tư thành công quan tâm. Bởi một số nhà đầu tư khi đầu tư đất đai Ph...

Sản phẩm hot

Bán đất Thanh Bình Bungalow tại Cửa Lấp

Phú Quốc 05/11/2018 04:48:57

Bán đất Thanh Bình Bungalow tại Cửa Lấp, Phú Quốc Bán đất Thanh B&igrav...

Bán đất nền 500m2 ấp Cây Thông Trong, Cửa Dương

Phú Quốc 15/10/2018 09:34:06

Bán đất nền 500m2 tại ấp Cây Thông Trong, Cửa Dương, Phú Quốc Đầu tư bất ...

Bán nhà 3 tầng phố Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc 100% đất thổ cư

Phú Quốc 27/09/2018 02:05:11

Bán nhà 3 tầng phố Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc 100%...

Bán đất nền 267 m2 khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 26/09/2018 04:43:10

Bán đất nền 267 m2 khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Đầu tư bất động sản...

Bán đất nền liền nhau tại Ấp Cây Thông Trong, Cửa Dương, Phú Quốc

Phú Quốc 21/09/2018 02:59:44

Bán 2 nền liền kề nhau tại Ấp Cây Thông Trong, Cửa Dương, Phú Quốc Đ...

Tư vấn Bất động sản

Rủi ro đầu tư biệt thự Phú Quốc: Những thông tin cần biết

Tư Vấn Đầu Tư 17/11/2018 09:44:09

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư tại biệt thự Phú Quốc  Rủi ro đầu tư...

Một số nhận định về đất đường 30/4 Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Tư vấn mua đất 17/11/2018 08:53:25

Nhận định về đất đường 30/4 Phú Quốc và mô hình bất đ...

Những tiềm năng hấp dẫn của homestay Phú Quốc mà nhà đầu tư cần biết

Tư Vấn Đầu Tư 15/11/2018 11:53:41

Tiềm năng siêu hấp dẫn của homestay Phú Quốc là gì?&n...

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc có dễ không?

Tư Vấn Đầu Tư 14/11/2018 11:42:53

Tư vấn chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc Chuyển đổi mụ...

Đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc - hướng đi mới cho các nhà đầu tư

Tư Vấn Đầu Tư 14/11/2018 10:23:36

Đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc - ý tưởng sán...