Liên hệ tư vấn
0939.656.966
Email hỗ trợ
vsr.com.vn@gmail.com
Thời gian làm việc
8h - 17h hằng ngày

Đầu Tư Đất Thổ Cư Phú Quốc: Bí Quyết Nào Để Thành Công?

Đầu Tư Đất Thổ Cư Phú Quốc: Bí Quyết Nào Để Thành Công?

Thời gian gần đây, vấn đề lùi lại luật đặc khu ở ba khu vực Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đã khiến cho dư luận hết sức quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc. Nhiều người băn khoăn có nên đầu tư vào Phú Quốc thời điểm này, trong đó có đất ở. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng về vấn đề này.

PHÂN LOẠI ĐẤT THỔ CƯ PHÚ QUỐC

Trước hết chúng ta cùng phải hiểu rõ đất thổ cư gồm có hai loại là đất ở nông thôn và đất ở đô thị:

Đất ở nông thôn (ONT): Đất ở tại nông thôn bao gồm cả đất xây dựng nhà ở và đất xây dựng các công trình phục vụ đời sống như vườn ao, trên cùng một thửa đất thuộc khu vực nông thôn. Loại đất này phù hợp với quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt.

Đất ở nông thôn

Đất ở tại đô thị bao gồm đất để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ đời sống, vườn, ao trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư đô thị, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng đô thị đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Tư vấn đầu tư đất thổ cư Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Đất ở đô thị

Hiện nay, toàn bộ đảo Phú Quốc có diện tích là 589,23 km2, trong đó đất ở đô thị là 2.300ha; đất ở nông thôn khoảng 600ha..
Đầu tư đất ở nên hay không???

Đối với đầu tư đất thổ cư Phú Quốc, đây là loại hình đầu tư có tính an toàn cao nhất trong tất cả các loại đất đầu tư như đất khu vui chơi giải trí, đất thương mại dịch vụ, đất nông nghiệp….

Ví dụ ở trục đường Trần Hưng Đạo thị trấn Dương Đông, chúng ta còn nhớ thời điểm đất sốt thì giá đất ở trung bình giao động từ 60-70tr/m2; thời điểm đất chững như hiện nay giá đất vẫn được giữ ổn định từ 60-70tr/m2, chỉ tốc độ giao dịch giảm so với thời kỳ đất sốt. Trong khi đó, trên cùng trục đường này đất khu vui chơi giải trí công cộng thời điểm đất sốt cso giá đất trung bình giao động từ 45-55tr/m2, thời điểm đất chững giá giảm xuống rõ rệt chỉ còn từ 35-50tr/m2.

ĐẤT THỔ CƯ PHÚ QUỐC CÓ GIÁ ỔN ĐỊNH HƠN CÁC LOẠI ĐẤT KHÁC

Do vậy, đất ở thường có tính thanh khoản cao bởi diện tích đất thì không tăng lên mà số lượng dân cư thì ngày càng đông đúc. Lượng người đổ về định cư Phú Quốc ngày càng nhiều, do đó nhu cầu đất ở cũng lớn dần theo. Loại đất này ít có biến động hay hạ mạnh và luôn có chiều hướng tăng ổn định. Đầu tư đất ở là đầu tư an toàn, bền lâu, chúng ta còn có thể sử dụng đất ở để dễ dàng vay vốn ngân hàng khi cần thiết. Vì vậy, nếu khách hàng muốn định cư tại Phú Quốc thì hãy yên tâm, không lo các rủi ro về giá cả. Với giá cả như hiện tại thì số vốn nhỏ, khoảng 2 tỷ đồng chúng ta đã co thể mua được một lô đất ở tại nơi này, kể cả đất thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới.

Tuy nhiên đó là vấn đề làm rất nhiều nhà đầu tư đau đầu, với khoảng 2 tỷ đồng liệu có phải con số thực tế để có thể mua được một mảnh đất đẹp để ở hoặc kinh doanh sinh lợi nhuận cao hay chỉ là những con số ảo ??

Tư vấn đầu tư đất phú quốc chỉ từ 2 tỷ đồng sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc về con số thực tế và đầu tư như thế nào để hiệu quả, đạt được mục tiêu cao nhất

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì việc đầu tư đất thổ cư Phú Quốc cũng có những hạn chế nhất định mà các chuyên gia tư vấn đầu tư cũng không quên khuyến cáo các nhà đầu tư. Bởi giá thành đất ở thường ổn định nên vốn đầu tư ban đầu sẽ phải lớn hơn so với loại đất khác nếu cùng điều kiện vị trí và diện tích.

Ví dụ trên trục đường Cửa lấp – Suối Mây, 1 bên đường là đất ở và 1 bên là đất khu vui chơi giải trí. Tuy cùng nằm trên 1 trục đường nhưng 2 bên lại có giá bán khác nhau rõ rệt với sự chênh lệch từ 2-5tr/m2 tùy vào vị trí. Do đó, với cùng diện tích và vị trí, khách hàng cần bỏ ra vốn đầu tư đất ở lớn hơn. Và, cũng do tính ổn định cao nên giá đất sẽ có xu hướng tăng chậm hơn các loại hình đất khác.

Với tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc đang chững lại do Luật đặc khu lùi lại, dự kiến tới tháng 5 năm 2019 Chính phủ mới xem xét nên nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn do dự khi đổ vốn đầu tư Phú Quốc. Nhưng với một thực tế tất cả chúng ta đang nhìn thấy là sự phát triển nhanh, mạnh của huyện đảo. Số lượng du khách đến với Phú Quốc gia tăng cao qua các năm. Rất nhiều dự án lớn của các Tập đoàn đứng đầu Việt Nam vẫn đang xây dựng và triển khai như các dự án của Vin group, CEO group, Sun group, Bim group...

Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Hai thị trấn Dương Đông và An Thới tấp nập như những khu đô thị vào hạng bậc nhất của cả nước. Do vậy, giá trị đất thổ cư Phú Quốc sẽ không ngừng tăng lên và khi chính thức trở thành đặc khu hành chính-kinh tế đặc biệt thì chắc hẳn giá trị sẽ tăng lên một cách lớn gấp nhiều lần tại thời điểm này.

Tư vấn đầu tư đất thổ cư Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

ĐẤT THỔ CƯ PHÚ QUỐC ĐANG THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Có thể nhận thấy, dù Luật đặc khu chưa được triển khai, nhưng giá trị đất ở vẫn ổn định và hiện nay nhu cầu mua đất ở tại Phú Quốc ngày càng lớn. Điều này, gôp phần giúp cho các nhà đầu tư muốn dừng chân tại Phú Quốc tin tưởng hơn vào sự lựa chọn đất ở của mình.

Đầu tư đất thổ cư Phú Quốc là một sự đầu tư đem lại nhiều lợi ích dài lâu. Do đó, có nên đầu tư Phú Quốc đất ở trong thời điểm này không? Câu trả lời là hoàn toàn nên và rất an toàn.

ĐẦU TƯ ĐẤT THỔ CƯ PHÚ QUỐC AN TOÀN CAO

Chúng tôi với kinh nghiệm sinh sống và làm việc trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc nhiều năm qua, luôn sẵn sàng hỗ trợ các Qúy khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Nếu có nhu cầu đầu tư và quan tâm đến Phú Quốc, nhưng còn do dự không biết có nên đầu tư Phú Quốc đất ở hay không, nhất là trong thời điểm đất hạ, luật đặc khu chậm lại hiện tại. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ nhiệt tình:

liên hệ để được tư vấn đầu tư nhà đất phú quốc

Tin tư vấn liên quan

“Căng thẳng” về tài chính, bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo?

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:50:42

Bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo với những nhà đầu tư căng thẳng vốn? Nắm trong tay nguồn tài chính có hạn nhưng lại muốn đầu tư đất bãi Dài Phú Quốc. Vậy liệu chiến lược đầu tư này có thành...

QUYỀN và NGHĨA VỤ của người sử dụng đất MỚI tại Phú Quốc

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:46:09

Trong năm vừa qua, giá đất huyện Phú Quốc tăng chóng mặt, mang lại giá trị kinh tế khổng lồ cho cư dân huyện đảo, song cũng có rất nhiều các trường hợp & tình trạng tranh chấp, kiện tố xảy ra với tài sản đất đai. Có nhiều...

Có Nên Đầu Tư Đất Thương Mại Dịch Vụ tại Phú Quốc?

Tư vấn mua đất 13/12/2018 11:23:26

Quý khách hàng: Tôi muốn hỏi các bạn VSR là nếu đất ở Phú Quốc được quy hoạch là đất thương mại, dịch vụ thì có nên đầu tư không? Và đầu tư loại hình này có sinh lời như đất nền Phú Qu...

Sản phẩm hot

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:44:17

Bán đất nền 950m2, ấp bãi Thơm, xã bãi Thơm, huyện Phú Quốc Mua ...

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 04:14:10

Bán đất nền 113m2, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc Mua đất nền Suối M...

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc

Phú Quốc 14/12/2018 03:43:37

Bán đất công 8121m2 ấp 3, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc Mua đất Cửa Cạn Ph&...

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc

Phú Quốc 06/12/2018 04:42:08

Bán nhà 100m2, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc Việc lựa chọn đầu tư đ...

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc

Phú Quốc 05/12/2018 04:34:17

Bán đất công diện tích 1026m2, khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc Đầu...

Tư vấn Bất động sản

Điểm mặt những điều cần chú ý khi mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 11:13:50

Mua đất phi nông nghiệp Phú Quốc: Những thông tin cần biết&nb...

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc đầy đủ nhất

Tư Vấn Đầu Tư 14/12/2018 10:32:54

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất Phú Quốc tham khảo cho...

“Căng thẳng” về tài chính, bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo?

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:50:42

Bãi Dài có phải sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo với nhữn...

QUYỀN và NGHĨA VỤ của người sử dụng đất MỚI tại Phú Quốc

Tư vấn mua đất 14/12/2018 09:46:09

Trong năm vừa qua, giá đất huyện Phú Quốc tăng chóng ...

Có Nên Đầu Tư Đất Thương Mại Dịch Vụ tại Phú Quốc?

Tư vấn mua đất 13/12/2018 11:23:26

Quý khách hàng: Tôi muốn hỏi các bạn VSR l&agr...